katinat biên hòa

Katinat Biên Hòa – sức hút của thương hiệu trà, cà phê

Katinat Biên Hòa – trãi nghiệm thương hiệu đồ uống chất lượng, thu hút giới trẻ bởi không gian thiết kế ấn tượng thỏa sức sáng tạo ‘check-in’ mỗi ngày.

Katinat

Katinat Saigon Kafe – Thương hiệu trà, cà phê đang khuấy đảo giới trẻ và sức nóng của thương hiệu này vẫn chưa hề giảm bớt. Cũng giống những chuỗi cửa hàng cà phê khác, Katinat Saigon Kafe có phục vụ đa dạng các loại đồ uống với hương vị đặc trưng không thể lẫn đi đâu được. Menu của Katinat sở hữu hơn 40 loại thức uống từ truyền thống như cà phê sữa đá, Latte cho đến các món đồ uống hiện đại như trà đào hồng đài, trà ô long macchiato hay độc lạ với trà cocktail, trà chanh sả.

katinat biên hòa

Đi cùng với menu đồ uống đa dạng, giá cả của Katinat cũng có sự chênh lệnh lớn, dao động từ 32.000 – 65.000 đồng. Có thể thấy, menu đồ uống của Katinat có thể phục vụ cho số đông khách hàng đại trà nhưng vẫn nổi bật lên điểm nhấn thể hiện sự sáng tạo các hương vị đồ uống.trà sữa katinat biên hòa

Cùng với sự khác biệt về đồ uống, khoác trên một chiếc áo nhã nhặn với gam màu xanh cổ vịt kết hợp xám và be, chấm phá bằng những ô cửa kính nhã nhặn, Katinat đã gây ấn tượng mạnh mẽ với giới trẻ bằng không gian kiến trúc cổ điển nhưng không kém phần hiện đại, trở thành một nơi để làm việc và ‘check-in’ sống ảo.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng các fan Katinat tại Biên Hòa cũng đã được “trên tay” những ly cà phê và các món thức uống đúng chuẩn Saigon tại 2 chi nhánh của Katinat tại Biên Hòa dưới đây:

Katinat Đồng Khởi Biên Hòa

Đêm xuống, Katinat trở thành một địa điểm lý tưởng để ngồi ngắm phố xá với dòng người qua lại, dưới ánh đèn của thành phố hoa lệ. Đến Katinat Đồng Khởi không chỉ là để thưởng thức các món nước hấp dẫn, mà còn là để trải nghiệm một không gian café đậm chất Saigon – vừa hiện đại vừa hoài niệm. Không gian của Katinat Saigon Kafe luôn mang nét độc đáo đặc trưng, thông qua nội thất, cách sắp xếp không gian và đặc biệt là những ô cửa sổ, ban công hay mái hiên nhìn ra phố xá đông vui.

katinat đồng khởi biên hòa

Địa chỉ Katinat Đồng Khởi Biên Hòa:

  • Địa chỉ: số 2 Đồng Khởi, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa
  • Điện thoại: 028.3825.6679

Katinat Võ Thị Sáu

katinat võ thị sáu biên hòa

Địa chỉ Katinat Đồng Khởi Biên Hòa:

  • Địa chỉ: K13 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa (xem vị trí)
  • Điện thoại: 025.1730.3123

Menu Katinat Biên Hòa

Bạn có thể xem chi tiết Menu Katinat Biên Hòa được cập nhật mới nhất qua ứng dụng GrabFood tại đây ▸ Xem chi tiết.