gong cha bình dương

Trà sữa Gong Cha Bình Dương vị thơm ngon hấp dẫn đặc trưng

Gong Cha Bình Dương – một điểm hẹn lý tưởng dành cho các tín đồ trà sữa. Một ly trà sữa thơm béo, mát lạnh giải nhiệt với những loại topping bùi dẻo, vui miệng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và sảng khoái.

Gong Cha Bình Dương

Gong Cha là một trong số những thương hiệu trà sữa Đài Loan nổi tiếng được yêu thích nhất hiện nay. Đến với Bình Dương, ngoài dòng trà sữa truyền thống với các topping trân châu hoàng kim, trân châu trắng, trân châu đen dẻo dai, ngọt ngào thì Gong Cha còn có các loại menu đồ uống cũng khá phong phú và đa dạng, đặc biệt là các món trà với topping kem sữa. Kem sữa của Gongcha cũng có điểm đặc trưng của riêng mình, được làm từ whiipping cream cùng với bơ lạt, có vị mằn mặn và khá béo. Kem sữa Gong Cha có kết cấu khá mịn và đặc, khi rót vào sẽ có cảm giác sóng sánh một chút, nhìn bên ngoài rất mịn.

trà sữa gong cha bình dương

Khi thưởng thức một ly trà sữa thơm béo hay trà trái cây chua ngọt, bạn không nên bỏ lỡ bỏ trải nghiệm khi kết hợp cùng các loại topping mới như: trân châu xoài, trân châu vải, thạch nâu, thạch cà phê, đậu đỏ béo bùi,… tất cả đều tạo nên những hương vị đặc trưng riêng .trà sữa gong cha thủ dầu một

Dưới đây là địa chỉ các cửa hàng và số điện thoại Gong Cha Bình Dương giúp bạn có thể chọn cho mình một địa điểm thưởng thức trọn vẹn những hương vị thơm ngon ngọt béo, mát lạnh của những loại đồ uống Gong Cha:

1. Gong Cha Aeon Mall Bình Dương

Sau một vòng shopping và dừng chân ghé lại Gong Cha Aeon Mall Bình Dương để thưởng thức những ly trà sữa thơm ngon mát lành, còn gì tuyệt vời hơn.

trà sữa gong cha aeon mall bình dương
  • Địa chỉ: Tầng trệt Aeon Mall Bình Dương, Số 01 Đại Lộ Bình Dương, phường Thuận Giao, Thuận An ☏ 027.4376.3847 (Xem vị trí quán)
  • Xem Menu & Giá

2. Gong Cha Lý Thường Kiệt

Một trong những địa điểm Gong Cha Thủ Dầu Một cũng đã trở thành điểm hẹn lý tưởng cho khách hàng mọi lứa tuổi và cùng nhâm nhi ly trà sữa mát lạnh của Gong Cha trong những ngày nắng nóng.

gong cha lý thường kiệt bình dương

3. Gong Cha Đại Lộ Bình Dương

gong cha đại lộ bình dương

4. Gong cha – Hikari

  • Địa chỉ: Tầng trệt, khu Phức Hợp Hikari, Lô A11, A12, A16 đường Lý Thái Tổ, phường Hoà Phú, TP. Bình Dương (Xem vị trí quán)
  • Xem Menu & Giá

Xem thêm video giới thiệu về trà sữa Gong Cha dưới đây: