bánh kem bình dương

TOP các tiệm bánh kem sinh nhật ngon có tiếng ở Bình Dương

Danh sách địa chỉ các tiệm bánh kem ngon ở Bình Dương có các loại bánh kem được khách hàng yêu thích nhất hiện nay như: bánh kem bắp ngon ✓ bánh kem rau câu ✓ bánh kem sữa tươi,… Khi cần một tiệm bánh kem Bình Dương ngon có nhiều lựa chọn hãy tham khảo các tiệm bánh dưới đây:

Bánh kem ABC Bình Dương

Là một trong số các tiệm bánh kem ngon ở Bình Dương, ABC Bakery mang đến cho khách hàng những chiếc bánh không những ăn ngon mà còn mang đến cảm nhận tuyệt vời khi bạn cắn vào hương vị xốp mềm đó. Đến với tiệm bánh kem ABC Bình Dương bạn sẽ được trải nghiệm từng tần hương vị của lớp bông lan mềm mịn, lớp kem mousse thơm béo và vị chocolate quyến rũ. Hay những chiếc bánh được làm từ những lớp bánh bông lan tươi mịn, lớp mousse blueberry thơm ngọt và lớp mousse kem sữa béo mịn.

bánh kem abc bình dương

Nếu bạn đang tìm tiệm bánh kem bắp Thủ Dầu Một thì ABC Bakery mang đến cho bạn loại bánh kem bắp có vị kem thơm beo béo, những hạt bắp mềm quyện hòa trong lớp bông lan kem thật mềm thật nhẹ.

bánh kem bắp bình dương

Bánh kem mousse trà xanh, mousse bơ, mousse chanh dây, Black Forest, Red Velvet, Tiramisu, bánh valentine, bánh kem noel… cùng các loại bánh ngọt, bánh mì, bánh nướng, bánh trung thu, ABC Bakery mang đến cho bạn một tiệm bánh kem ngon ở Thủ Dầu Một với nhiều hương vị thơm ngon.

Địa chỉ tiệm bánh ABC Bình Dương:

 • Điện thoại: 0274.3848.997
 • Địa chỉ: 459 Đại lộ Bình Dương, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Website: https://abcbakery.co/


Tiệm bánh kem Bình Dương – Hồng Quyên

Hồng Quyên một tiệm bánh kem Thủ Dầu Một cũng được nhiều khách hàng yêu thích. Bánh kem bắp, mousse trà xanh – chanh dây, trái cây, bánh kem rau câu,… cho đến các loại bánh kem hình thú, bánh sinh nhật cho bé trai, bánh sinh nhật cho bé gái, bánh sinh nhật công chúa,… tất cả bạn đều có thể tìm thấy tại đây. Bánh Bắp mềm tơi, tan nhẹ vị béo thơm ngây ngất, bánh Tiramisu ngọt ngào hoà quyện vị cheese vị cacao nguyên chất, vị mát lạnh, thanh nhẹ của dòng bánh flan rau câu,… sẽ mang đến cho bạn những vị ngon ngọt ngào trọn vẹn của từng loại bánh. Hồng Quyên mang đến cho bạn thêm một tiệm bánh kem ngon Bình Dương.

tiệm bánh kem bình dương

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0274.3859.766 – 0937.849.898
 • Địa chỉ: 247 Cách Mạng Tháng Tám, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Facebook: https://www.facebook.com/banhkembinhduonghongquyen/

Bánh kem Bình Dương – Ba Con Gấu

Thêm một tiệm bánh kem ở Thủ Dầu Một mang đến cho bạn nhiều lựa chọn bánh kem ngon đó là Tiệm Bánh Ba Con Gấu. Đối với các loại bánh kem truyền thống, Ba Con Gấu mang đến cho bạn đủ các loại bánh kem được yêu thích nhất hiện nay như: bánh kem sữa tươi, bánh kem bắp, bông lan trứng muối, bánh kem mousse,… ngoài ra Ba Con Gấu còn có các loại bánh su kem singapore, cupcake sinh nhật, bánh kem sầu riêng nguyên múi,… rất nhiều hương vị để bạn lựa chọn. Hãy ghé tiệm bánh kem ở Bình Dương của Ba Con Gấu để được trãi nghiệm trọn vẹn những hương vị ngon nhất đến từ các loại bánh kem, bánh ngọt, donut, bánh bông lan, crep sầu riêng,…

tiệm bánh kem ở thủ dầu một

Địa điểm cửa hàng:

 • 283 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một ☏ 02743.8686.60
 • 51 CMT8, Lái Thiêu, Thuận An ☏ 02743.990.859
 • Facebook: https://www.facebook.com/tiembanhbacongau/

Bánh sinh nhật Bình Dương – Bồ Câu

Một tiệm bánh kem ở Thuận An Bình Dương mang đến các loại bánh: bánh kem phomai bắp, bánh su kem singapore, bánh kem sầu riêng, Tiramisu, các loại bánh kem Mousse (Mousse dâu, Mousse việt quất, Mousse matcha trà xanh, Mousse chanh dây, Mousse xoài). Những chiếc bánh mousse có vị ngọt dịu nhẹ, những chiếc bánh su kem có lớp vỏ giòn vừa bên ngoài và phần nhân chứa kem ngọt mát, dẻo mịn,… sẽ là những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

bánh sinh nhật bình dương

Bánh kem Bồ Câu còn có các loại bánh kem như: bánh kem 12 con giáp, bánh kem xe hơi, bánh kem công chúa, bánh sinh nhật siêu nhân, bánh kem mừng thọ, bánh kem trang trí theo yêu cầu.

Địa điểm cửa hàng:

 • Điện thoại: 0912877772 – 081.303.3636
 • Địa chỉ: 19 Thủ Khoa Huân, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương
 • Website: https://www.facebook.com/banhkembocau/

Bánh kem ngon Bình Dương – Đại Phát

Đại Phát Bakery là thương hiệu quen thuộc với chất lượng, uy tín được đánh giá cao. Các sản phẩm bánh của Đại Phát cũng rất đa dạng từ Bánh trung thu, Bánh kem, bánh bông lan, bánh lạnh, sandwich ,.. Đối với bánh kem sinh nhật Đại Phát có các loại: bánh kem sầu riêng, bánh kem 12 con giáp, bánh kem 12 cung hoàng đạo, bánh kem bắp, bánh kem trái cây, bánh kem sô cô la, bánh kem vani.

bánh sinh nhật bình dương

Địa điểm cửa hàng:

 • Điện thoại: 0274.3793.808
 • Đại Phát AEON: Tầng Trệt AEON Mall, Số 1 Đại lộ Bình Dương, Thuận An
 • Đại Phát Dĩ An: 185 Đường GS1, P. Đông Hòa, Dĩ An
 • Website: https://trungthudaiphat.vn/