chợ đêm sinh viên ở sài gòn

Chợ đêm sinh viên làng đại học Thủ Đức Sài Gòn

Chợ đêm sinh viên tại làng đại học ở Thủ Đức đã chính thức khai mạc hoạt động trở lại sau gần 2 năm đóng cửa. Đây là chợ đêm làng đại học đã gắn liền với ký ức của bao thế hệ sinh viên.

Những phiên chợ đêm lần này sẽ chỉ được tổ chức hoạt động vào cuối tuần và được quản lý chặt chẽ bên trong sân Nhà Văn hóa sinh viên. Do đó, đây trở thành một điểm mua sắm vui chơi giải trí cho sinh viên trong làng đại học một cách an toàn.

chợ đêm sinh viên làng đại học

“Hoạt động điểm hẹn cuối tuần là một trong những phương thức tổ chức để tạo môi trường và điểm đến sinh hoạt lành mạnh và tạo không gian mang tính chất mở cho sinh viên đến giao lưu chia sẻ và thể hiện tinh thần khởi nghiệp của mình ngay từ khi còn trẻ” là những gì mà ban tổ chức muốn hướng tới cho sinh viên tại đây.chợ đêm sinh viên ở sài gòn

Các gian hàng tại chợ đêm sinh viên này sẽ bao gồm các gian hàng dành cho các tiểu thương kinh doanh vừa và nhỏ. Bên cạnh đó còn có các gian hàng dành cho các bạn sinh viên đăng ký tham gia dinh doanh buôn bán.

chợ đêm sinh viên làng đại học thủ đức

Các bạn sinh viên cũng mong muốn sở hữu một gian hàng của riêng mình để bán đồ trang điểm, dây chuyền, bông tai, móc khóa nhỏ xinh,…

chợ đêm sinh viên

Chợ đêm sinh viên làng đại học Thủ Đức hứa hẹn sẽ trở thành một điểm vui chơi mua sắm không chỉ dành cho sinh viên làng đại học, nơi mà các bạn sinh viên đã ra trường quay về tìm ký ức một thời, mà còn là nơi vui chơi của nhiều bạn trẻ trong thành phố muốn được hòa mình vào cuộc sống của sinh viên.

Phiên chợ đêm sinh viên hoạt động từ 18h đến 22h, vào tất cả ngày trong tuần. Vị trí nằm ngay nhà văn hóa sinh viên Làng Đại học.

Xem video giới thiệu chợ đêm làng đại học: