đàn guitar cần thơ

TOP các cửa hàng bán nhạc cụ tốt nhất ở Cần Thơ

Các cửa hàng nhạc cụ tại Cần Thơ, chuyên cung cấp các mặt hàng nhạc cụ uy tín chất lượng: đàn piano, đàn organ, đàn guitar, đàn violin-viola, đàn dân tộc, trống, kèn, sáo, harmonica, bộ gõ, tambourine… và các loại phụ kiện nhạc cụ khác. Các cửa hàng nhạc cụ dưới đây đem đến cho bạn những loại nhạc cụ mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, chất lượng tuyệt hảo nhất.

Nhạc cụ Trường Sa Cần Thơ

Nhạc cụ Trường Sa chuyên cung cấp các loại nhạc cụ cao cấp, chính hãng, chất lượng đảm bảo và là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi tìm mua các loại đàn chất lượng. Nhạc cụ Trường Sa cung cấp các loại đàn guitar như: Guitar Cổ Nhạc, Guitar Acoustic, Guitar Classic, Đàn Ukulele (Ukulele Màu, Ukulele Gỗ), Trống Cajon và các loại sáo trúc (Sáo Nứa Bắc, Sáo Nứa Nam, Sáo Dọc, Sáo Lệ Trúc, Sáo Mèo, Sáo Tàu-Dizi, Động Tiêu). Nếu bạn đang tìm shop đàn guitar Cần Thơ thì Nhạc cụ Trường Sa mang đến nhiều lựa chọn chất lượng.

cửa hàng nhạc cụ trường sa cần thơ

Ngoài ra, Nhạc cụ Trường Sa còn mở các lớp dạy nhạc, bạn có thể đăng ký học đàn Guitar – Ukulele, học đàn Pinao, Organ Keyboard, học thổi sáo.

Địa chỉ cửa hàng nhạc cụ Trường Sa:

 • Điện thoại: 0973.065.994
 • Địa chỉ: 512 Đường 30/4, P. Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ ( đối diện đài truyền hình Cần Thơ) ▸ Xem vị trí đường đi
 • Website: http://nhaccutruongsacantho.com/
 • Facebook: fb.com/Muabanghitacantho/


Nhạc cụ Doremi

Không chỉ là cửa hàng bán đàn organ ở Cần Thơ được nhiều khách hàng biết đến, Siêu Thị Nhạc Đôrêmi cung cấp khá nhiều các loại nhạc cụ, đáp ứng đầy đủ mọi loại nhạc cụ như: Đàn Piano, Ogran, Guitar, Ukulele, Bộ trống – Drum,.. Đôrêmi đem đến cho bạn các loại nhạc cụ đa dạng, phong phú… và chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.

Siêu Thị Nhạc Đôrêmi Cần Thơ

Nhạc cụ Đồ Rê Mí là một trong số các shop nhạc cụ đẹp Cần Thơ cho âm thanh chất lượng và đây cũng là một trong số các địa chỉ mua đàn guitar ở Cần Thơ được nhiều khách hàng biết đến.

nhạc cụ doremi cần thơ

Địa chỉ cửa hàng nhạc cụ Doremi:

 • Điện thoại: 091.397.37.11
 • Địa chỉ: 09, Trần Việt Châu, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều ▸ Xem vị trí
 • Website: https://vietthuong.vn/
 • Facebook: fb.com/sieuthinhacdoremi/

Guitar Trần Cần Thơ

Một trong số các cửa hàng bán đàn guitar ở Cần Thơ, Guitar Trần mang đến cho bạn các loại đàn guitar uy tính chất lượng. Là xưởng chuyên sản xuất, gia công các loại Guitar, ukulele, guitarlele… Bên cạnh đó, Guitar Trần còn mở các lớp học Guitar hoặc được tặng khóa học khi mua đàn guitar tai đây. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cửa hàng bán đàn guitar Cần Thơ thì Guitar Trần mang đến thêm cho bạn nhiều sự lựa chọn tốt nhất.

guitar trần cần thơ

Địa chỉ shop Guitar Trần:

 • Điện thoại: 093.789.7858
 • Địa chỉ: Số 3/6A Trần Ngọc Quế, P Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều (Xem vị trí)
 • Website: http://www.guitartran.vn/
 • Facebook: fb.com/guitartrancantho/

Nhạc cụ Phúc Lộc Cần Thơ

Shop nhạc cụ Cần Thơ – Phúc Lộc là một lựa chọn chất lượng khác dành cho các bạn khi tìm mua các loại nhạc cụ, cũng như sửa chữa các loại đàn. Ngoài đàn Guitar, tại đây còn cung cấp các loại nhạc cụ dân tộc khác như: Đàn Tứ, đàn Tam, Đàn cò, Đàn tranh, Sáo trúc,…

nhạc cụ phú lộc cần thơ
shop nhạc cụ cần thơ

Địa chỉ shop nhạc cụ Phúc Lộc:


Guitar Nova

Guitar Nova chủ yếu bán các loại nhạc cụ, phụ kiện trong đó các sản phẩm chủ đạo là đàn Guitar, Ukulele. Shop Guitar Nova cung cấp các dòng đàn tầm giá tốt cho học sinh, sinh viên đảm bảo về chất lượng, bảo hành và hỗ trợ quá trình học đàn.

shop guitar cần thơ

Địa điểm cửa hàng:


Ukulele Cần Thơ

Shop Ukulele Cần Thơ luôn mang đến cho khách hàng những chiếc ukulele chất lượng từ âm thanh đến chất liệu gỗ. Mẫu mã đa dạng, độc đáo. Đây là địa chỉ bán đàn Ukulele và lớp học đàn Ukulele kèm theo, không có các loại nhạc cụ khác.

Đàn Ukulele Cần Thơ

Địa điểm cửa hàng: