app học tiếng anh

TOP các app học tiếng anh hiệu quả tốt nhất hiện nay

Danh sách các ứng dụng học tiếng anh hiệu quả được cộng đồng nhiều người sử dụng và đánh giá cao hiện nay. App học tiếng anh miễn phí, học từ vựng, luyện nói, luyện nghe, tiếng anh cho bé, cho người mới bắt đầu,… đều có dưới đây giúp bạn chọn cho mình những app học tiếng anh phù hợp nhất để mang lại hiệu quả cao nhất:

Duolingo

Duolingo là một trong số các app học tiếng anh miễn phí hàng đầu hiện nay và cũng là một trong số các app học tiếng Anh được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Duolingo như một trò chơi, người dùng không gặp cảm giác “đang phải học”, thay vào đó họ liên tục trải qua các bài tập tương tác từ cơ bản đến nâng cao, với những nội dung luyện ngữ pháp, từ vựng, nói và nghe xen kẽ liên tục trong mỗi phần học. Duolingo – ứng dụng học tiếng anh miễn phí như là công cụ cho bất cứ ai muốn học tiếng Anh một cách thuận tiện, từ những người mới bắt đầu đến duy trì các kỹ năng ngôn ngữ hiện có, hay học nâng cao để bổ sung cho các chương trình học của họ.

ứng dụng học tiếng anh

Memrise

Phát triển kĩ năng ngoại ngữ với những trò chơi dễ chơi, và hơn 30,000 video từ người bản ngữ. Memrise – một trong số các app học tiếng anh miễn phí cũng đánh giá cao hiện nay. Các trò chơi đa dạng để học và luyện tập: Ôn Siêu Tốc, Luyện Nghe, Từ Khó, Ôn Tập Thường, … Luyện kỹ năng phát âm – Nói như người bản ngữ bằng cách ghi âm và so sánh cách phát âm của bạn với người bản ngữ. Ứng dụng học tiếng anh Memrise còn có chế độ offline (ngoại tuyến) – Thử thách kĩ năng ngoại ngữ của bạn mọi lúc, mọi nơi, miễn là tiện lợi.app học tiếng anh miễn phí

Busuu

Học các nội dung cơ bản của tiếng Anh với bài học từ vựng & ngữ pháp, hội thoại audio, trò chơi ngôn ngữ cùng kiểm tra tương tác. Gửi bài tập thực hành của bạn và người bản ngữ giúp bạn sửa lỗi để hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ. Học 150 chủ đề và 3000 từ vựng quan trọng nhất, tính năng luyện tập ngôn ngữ đặc biệt,… là một trong số các tính năng nổi bật của ứng dung học tiếng anh Busuu. Hãy trở thành một thành viên của cộng đồng app học tiếng anh miễn phí hiệu quả Busuu và bạn sẽ được sửa lỗi bài tập nói cũng như viết bởi người bản ngữ.

app học từ vựng tiếng anh

Monkey Junior

Monkey Junior – app học tiếng anh cho bé rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là ứng dụng học tiếng Anh cho bé mới bắt đầu (0 – 10 tuổi) với hệ thống bài học, toàn diện – đặc biệt phù hợp cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh với: hơn 670 bài học được chia theo các khoá học từ Cơ bản – Trung bình – Nâng cao – Kể cả những bé chưa biết hoặc biết rất ít cũng có thể dễ dàng học tiếng Anh trực tuyến. Nếu bạn đang cần một app tiếng anh cho bé thì Monkey Junior là một trong số các ứng dụng học tiếng anh hay không nên bỏ qua.

app học tiếng anh cho bé

Cambly

Cambly – app luyện nói tiếng anh bằng cách trò chuyện qua video trực tiếp với người bản ngữ. Gia sư tiếng Anh thân thiện của bạn sẵn sàng giúp đỡ bạn luyện các kỹ năng đàm thoại, phát âm và bất kỳ kỹ năng tiếng Anh nào khác mà bạn muốn cải thiện. App nói chuyện tiếng Anh – Cambly là cách tuyệt vời để thực hành tiếng Anh cho người mới bắt đầu hoặc nâng cao trình độ.

app luyện nói tiếng anh

Quizlet

Quizlet – app học từ vựng tiếng anh, giúp bạn rèn luyện và thành thạo nội dung học. Quizlet tích hợp sẵn những bộ từ vựng theo chủ đề kèm theo phát âm và hình ảnh kết hợp cùng phần kiểm tra – ôn tập cuốn hút. Ngoài ra, người dùng còn có thể tự xác định được bài học mình nên áp dụng với bài kiểm tra đầu vào sát trình độ. Với phương pháp học chủ động, người dùng có thể tự tạo nên những bộ từ vựng, bài học cho riêng mình và thu hút người khác học cùng. Quizlet mang đến cho bạn thêm một ứng dụng học tiếng anh miễn phí để bạn có những lựa chọn tốt mang lại hiệu quả cao.

ứng dụng học tiếng anh miễn phí

ELSA Speak

ELSA Speak – app luyện nói tiếng anh là một trong số những ứng dụng tốt nhất giúp chúng bạn phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ. ELSA Speak sẽ ghi âm giọng nói của bạn, phân tích lỗi sai cũng như hướng dẫn cách sửa phát âm, ngữ điệu, giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách nhanh chóng. Với kho tàng hơn 800 bài hội thoại, từ các chủ đề giao tiếp cơ bản đến các chủ đề chuyên sâu như IELTS, TOEIC, ứng dụng này phù hợp với mọi đối tượng. Nếu bạn đang cần app phát âm tiếng anh chuẩn thì ELSA Speak là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

app nói chuyện tiếng anh