xịt khử mùi axe

Xịt khử mùi AXE mùi nào thơm nhất lưu hương lâu 24 giờ

Bộ sản phẩm xịt ngăn khử mùi toàn thân Axe với 6 loại sản phẩm cùng 6 mùi hương tinh tế, nam tính giúp bạn tự tin mỗi ngày. Và hãy cùng tham khảo bộ xịt toàn thân nam Axe cũng như những thông tin giúp bạn chọn được loại Axe xịt ngăn mùi toàn thân thơm nhất, phù hợp nhất:

Xịt khử mùi AXE

Xịt toàn thân AXE là dòng khử mùi cho nam đến từ thương hiệu chăm sóc cơ thể Axe thuộc tập đoàn Unilever của Mỹ. Với các sản phẩm xịt nước hoa toàn thân lưu hương cực lâu đến 24 giờ được tạo nên bởi các tầng hương cực cuốn hút cùng dòng sản phẩm tạo kiểu tóc thời thượng, AXE hứa hẹn mang đến cho nam giới một vẻ ngoài bật khí chất cool ngầu và cực cuốn hút mỗi khi sử dụng.

Không chỉ lột xác ở thiết kế cá tính nhờ bàn tay của nghệ sĩ graffiti Ben Tallon, 6 phiên bản mùi hương được nâng cấp ngoạn mục, kết hợp công thức Dual-Action đặc biệt giúp khử mùi và lưu hương đến 48h, sẽ thể hiện trọn vẹn hình tượng 6 chàng trai đầy sức hút, gây nghiện với những tầng hương khó lẫn. Và dưới đây là 6 phiên bản xịt khử mùi nam Axe và cũng là các mùi hương của Axe:Xịt khử mùi Axe Black

xịt khử mùi axe black

Với hương tinh tế, là sự kết hợp giữa cây hương thảo, ziacy bergamot, và hương thơm tự nhiên giúp bạn bật khí chất ĐIỀM TĨNH của một chàng trai pha chút bí ẩn nhưng cool ngầu.

Xịt khử mùi Axe Gold

xịt khử mùi axe gold

AXE GOLD được sáng tạo bởi nhà thiết kế nước hoa Calvin Klein và Dior với mùi hương mới đầy mê hoặc giúp bật khí chất TINH TẾ THỜI THƯỢNG, phù hợp với những chàng trai thích sự mới mẻ, thời thượng. Axe Gold là phiên bản dành cho nhóm chàng trai tinh tế, lịch lãm.

Xịt khử mùi Axe Click

xịt khử mùi axe click

AXE CLICK có hương thảo mộc thiên nhiên mang đến cho phái nam một mùi hương đầy nam tính giúp bạn bật khí chất NĂNG ĐỘNG của một chàng trai đam mê thể thao và xông pha, bản lĩnh. Phiên bản này dành cho những chàng trai cá tính, thể thao.

Xịt khử mùi Axe Apollo

xịt khử mùi axe apollo

AXE APOLLO là sự kết hợp tinh tế giữa cây xô thơm tươi mát và trái mộc qua, cùng vị ngọt ngào của hoa oải hương và gỗ đàn hương nồng ấm, giúp các chàng trai bật lên khí chất TỰ TIN THÁCH THỨC, với tâm hồn mê thử thách. Axe Apollo dành cho chàng trai đam mê chinh phục thử thách.

Xịt khử mùi Axe Provoke

xịt khử mùi axe provoke

AXE PROVOKE có hương vanilla và hạnh nhân cực kì quyến rũ giúp bật khí chất QUYẾN RŨ MẠNH MẼ, chỉ dành cho các chàng trai đủ bản lĩnh, máu lửa để thể hiện cái tôi. Axe Provoke dành cho những chàng trai quyến rũ.

Xịt khử mùi Axe Dark

xịt khử mùi axe dark temptation

AXE DARK TEMPTATION thuộc nhóm mùi hương ấm áp với base note thú vị từ Dark Chocolate, Vanilla, Whipping Cream cùng chút gỗ nhẹ giúp bật khí chất QUYẾN RŨ NGỌT NGÀO dành cho các chàng trai tinh tế, nhẹ nhàng. Đây là phiên bản dành cho chàng trai ngọt ngào.


Xịt khử mùi AXE nào thơm nhất ?

xịt toàn thân axe

Nếu bạn phân vân loại xịt khử mùi Axe nào thơm, thì qua phần giới thiệu bộ sản phẩm ở trên bạn cũng đã hình dung được mỗi dòng sản phẩm có mùi hương riêng phù hợp với phong cách cá tính của mỗi người. Do đó, xịt khử mùi Axe mùi nào thơm nhất thì mùi thơm nhất chính là loại phù hợp với phong cách của riêng bạn.

Hoặc bạn có thể lựa chọn loại phù hợp với chính mình dựa vào hình trên được chia theo: Đam mê thử thách, Năng động – thể thao, Ngọt ngào – lãng mạn, Tinh tế – sành điệu