tròng kính đổi màu

TOP các loại tròng kính đổi màu tốt được ưa chuộng hiện nay

Các loại tròng tròng kính đổi màu nào tốt được ưa chuộng nhất hiện nay ? Không chỉ giúp đổi màu theo môi trường, các loại tròng kính đổi màu này còn có chức năng ngăn tia UV và chống ánh sáng xanh. Tròng cận đổi màu cũng là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho những khách hàng sành điệu, yêu thời trang.

Tròng kính đổi màu Essilor

Tròng kính Essilor Transition Gen 8 – thế hệ mới của Essilor, một thương hiệu đến từ Pháp là thương hiệu tròng kính đổi màu khá được ưa chuộng hiện nay. Kính đổi màu Transitions® không chỉ ngăn chặn 100% tia UV có hại tới mắt, mà còn sàng lọc ánh sáng xanh tím có hại phát ra từ mặt trời và các loại màn hình kỹ thuật số như điện thoại, laptop, tivi… giúp bạn giữ gìn thị lực của mình về lâu dài. Do đó nếu bạn đang cần tìm loại tròng kính đổi màu chống ánh sáng xanh thì Essilor là một lựa chọn không thể bỏ qua.

tròng kính đổi màu essilor

Công nghệ đổi màu Transitions® có thể kết hợp với mọi dòng sản phẩm tròng kính Essilor hiện có trên thị trường như Crizal, Varilux và Eyezen, đáp ứng mọi nhu cầu của người đeo kính cận, viễn, loạn và cả người đeo kính không độ. Essilor mang đến cho bạn đa dạng các lựa chọn: tròng đổi màu có độ (tròng kính cận đổi màu, kính cận đổi màu khi ra nắng).tròng kính cận đổi màu

Công nghệ tròng kính đổi màu Transitions® được yêu thích bởi các tín đồ thời trang, thích ứng liên tục với ánh sáng xung quanh để đem lại tầm nhìn tự nhiên, dễ chịu nhất cho người đeo kính mọi lúc, mọi nơi, hứa hẹn chinh phục bạn ngay khi trải nghiệm.

Tròng kính đổi màu Transitions có 7 màu sắc thời trang để bạn lựa chọn: Khói, Trà, Xanh Graphite, Ngọc Lục Bảo, Xanh Sapphire, Thạch Anh Tím, Hổ Phách

Tròng kính đổi màu Hoya

Tròng kính đổi màu Nhật Bản Hoya cho bạn tầm nhìn thoải mái trong mọi điều kiện ánh sáng đồng thời bảo vệ 100% khỏi tia UV-A và UV-B. Đây cũng là loại tròng kính đổi màu khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay có giá thấp hơn loại Transitions của Essilor ở trên. Tròng kính Hoya có 3 loại màu thời trang: nâu, xám và xanh lục.

tròng kính đổi màu nhật bản

Video giới thiệu tròng kính đổi màu Hoya:

Tròng kính đổi màu Zeiss

Tròng kính đổi màu với công nghệ PhotoFusion của ZEISS giúp đổi màu nhanh rõ ràng & sắc nét. Đồng thời Công nghệ PhotoFusion của ZEISS cũng cung cấp khả năng chống tia UV hoàn toàn khi tiếp xúc với tia UV..

tròng kính đổi màu zeiss

Xem video giới thiệu về tròng kính đổi màu Zeiss:

Mua tròng kính đổi màu ở đâu ?

Mua các loại tròng kính đổi màu ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng ? bạn có thể tham khảo một số các trung tâm cửa hàng mắt kính tại đây ▸ TPHCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Hải Phòng | Cần Thơ | Biên Hòa | Bình Dương.