tròng kính chống ánh sáng xanh

TOP các tròng kính chống ánh sáng xanh tốt nhất hiện nay

Kính chống ánh sáng xanh chính là phụ kiện giúp bảo vệ đôi mắt tối ưu, xóa bỏ căng thẳng, nhức mỏi mắt, hạn chế tăng độ cận. Dưới đây là các thương hiệu tròng kính chống ánh sáng xanh tốt được ưa chuộng nhất hiện nay:

Tròng kính Hoya

Tròng kính chống ánh sáng xanh Hoya – một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Hoya là một công ty công nghệ y tế toàn cầu và là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm y tế và công nghệ cao. Tròng kính Hoya Blue Control có lớp phủ Superhydrophobic giảm bám nước và lớp phủ HMC giảm chói, giảm trầy xước. Chính vì thế, người tiêu dùng sẽ cảm nhận được độ nhẹ, trong suốt khi sử dụng.

kính mắt chống ánh sáng xanh

Cơ chế chống ánh sáng xanh của tròng kính Hoya là được phủ một lớp lọc tia sáng xanh gây hại giúp ngăn cản đến 20% sóng tia UV 550 và ngăn cản ánh sáng xanh phát ra từ màn hình của các thiết bị điện tử kỹ thuật số giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi ở mắt; mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người đeo.Tròng kính Essilor

Tròng kính chống ánh sáng xanh Essilor là một thương hiệu đến từ Pháp. Dòng sản phẩm Blue UV Capture™ – Tròng kính trong suốt bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh tím có hại. Sử dụng công nghệ lọc thông minh ngăn chặn ánh sáng xanh tím có hại tới mắt, đồng thời cho ánh sáng có lợi đi qua. Khả năng ngăn chặn ánh sáng xanh tím có hại hiệu quả gấp 3 lần so với tròng kính thông thường đồng thời bảo vệ mắt khỏi tác hại của tia UV.

kính chống ánh sáng xanh

Tròng kính cắt ánh sáng xanh Essilor Crizal Prevencia bảo vệ thị lực toàn diện chỉ với một cặp tròng kính duy nhất, chống lại 7 tác nhân gây hại từ môi trường: chống phản quang, trầy xước, bám vân tay, bám bụi bẩn, bám nước, tia UV và ánh sáng xanh tím có hại.

Tròng kính Zeiss

Tròng kính Zeiss chống ánh sáng xanh là thương hiệu đến từ Đức với lớp phủ DuraVision BlueProtect cung cấp lớp phủ cứng và công nghệ Clean Coat giúp dễ dàng lau chùi cũng như bộ lọc làm suy giảm ánh sáng xanh trong phạm vi từ 390 đến 440nm. Lớp phủ DuraVision® có màu xanh dương dịu mắt hơn, tạo ra độ phản xạ sáng ít hơn 20% so với lớp phủ màu xanh lá cây thông thường.

kính lọc ánh sáng xanh Zeiss

Tròng kính chống ánh sáng xanh Zeiss ngoài chức năng chống ánh sáng xanh hiệu quả, còn mang đến các tính năng chống chầy xước, hạn chế bụi bẩn, hạn chế bám nước, bám dầu, vân tay.

Tròng kính PC

Trong kính chống tia sáng xanh PC là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu mắt kính Owndays – một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Tròng kính PC bảo vệ mắt khỏi những tia ánh sáng xanh, là nguyên nhân dẫn đến mỏi mắt, đau đầu và các triệu chứng khác. Loại tròng này cắt khoảng 40% ánh sáng xanh.

kính chống ánh sáng xanh

Tròng kính Chemi

Tròng kính chống ánh sáng xanh Chemi là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc thuộc nhóm tròng kính chống tia uv và ánh sáng xanh. Tròng kính Chemi U6 (UV420 Crystal U6) chứa các phân tử Polymer, khiến cho bề mặt trọng kính sáng, bóng và cứng, chống bám bụi.

Mua kính chống ánh sáng xanh ở đâu ?

Với các thương hiệu tròng kính mắt chống ánh sáng xanh ở trên, bạn có thể tham khảo một số cửa hàng mắt kính uy tín mang đến những lựa chọn tốt đảm bảo chất lượng. Xem chi tiết địa chỉ các cửa hàng mắt kính TPHCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Hải Phòng | Cần Thơ | Biên Hòa | Bình Dương.