tiếng anh biên hòa

TOP các trung tâm ngoại ngữ tiếng anh tốt nhất Biên Hòa

Danh sách các trung tâm anh ngữ tại Biên Hòa uy tín chất lượng được nhiều học viên lựa chọn theo học. Tiếng anh giao tiếp, tiếng anh trẻ em, đào tạo luyện thi các chứng chỉ quốc tế,… Khi cần lựa chọn một địa chỉ học tiếng anh Biên Hòa, hãy tham khảo các lựa chọn dưới đây:

Anh văn Việt Mỹ Biên Hòa

Trung tâm anh ngữ Việt Mỹ Biên Hòa – VUS là một trong những trung tâm anh ngữ uy tín giúp học viên có những trải nghiệm chương trình học tiếng Anh chất lượng theo chuẩn Hoa Kỳ. Với chương trình học đa dạng được thiết kế riêng cho từng độ tuổi và nhu cầu từ trẻ em mẫu giáo đến người lớn bận rộn. Trung tâm anh văn Việt Mỹ Biên Hòa cung cấp đầy đủ khóa học cho mọi lứa tuổi từ SmartKids (4-6 tuổi), SuperKids (6-11 tuổi), Young Leaders (11-15 tuổi) đến học viên người lớn, cho mọi nhu cầu học từ người mất căn bản đến người muốn nâng cao trình độ Anh ngữ, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh cho người đi làm, luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế, luyện Thi IELTS. Bạn có thể ghé trực tiếp trung tâm tiếng anh Biên Hòa của VUS để được tư vấn các khóa học phù hợp với nhu cầu mà bạn mong muốn.

trung tâm anh ngữ việt mỹ biên hòa

Địa chỉ trung tâm:

 • 213 – 215 Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Biên Hòa 025.1730.6979
 • 240 Phan Trung, Biên Hòa 025.1730.0188
 • Website: https://vus.edu.vn/


Trung tâm tiếng anh Biên Hòa – ILA

Là một trong số các các trung tâm anh ngữ tại Biên Hòa uy tín chất lượng, ILA mang đến những những phương pháp học tập tân tiến, chuẩn quốc tế cùng các chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi và mục tiêu học tập. Trung tâm anh ngữ Biên Hòa ILA có các chương trình dạy học tiếng anh như: tiếng anh trẻ em (3-6 tuổi, 6-11 tuổi), tiếng anh thiếu niên (11-16 tuổi), tiếng anh giao tiếp quốc tế,tiếng anh du học, luyện thi IELTS,… Là tổ chức đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với hơn 22 năm kinh nghiệm, đến với trung tâm dạy tiếng anh ở Biên Hòa của ILA học viên sẽ được nâng cao tất cả các kỹ năng để giúp bạn tư tin giao tiếp tiếng anh mỗi ngày.

trung tâm tiếng anh biên hòa

Địa chỉ trung tâm anh ngữ ILA Biên Hòa:

 • 198 – 200 Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, Biên Hòa 0251.730.3399
 • 197 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Biên Hòa 0251.730.4466
 • Facebook: https://www.facebook.com/iladongnai/

Trung tâm anh ngữ Biên Hòa – Apollo

Được biết đến như một trong những hệ thống Anh ngữ lâu đời nhất Việt Nam. Tiếng Anh không chỉ là một môn học, một ngôn ngữ để giao tiếp mà còn là hành trang giúp các em khám phá và tự tin bước vào tương lai. Hiểu được điều đó, Apollo đưa ra các chương trình học giúp học viên tập trung vào các kỹ năng như: kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng tư duy (sáng tạo, tư duy phản biện), kỹ năng thể hiện bản thân (giao tiếp, hợp tác), kết quả đạt được giúp học viên có thể làm chủ tiếng Anh một cách tự tin. Apollo chắc chắn sẽ là một trong số các trung tâm tiếng anh tại Biên Hòa mang lại kết quả cao đáp ứng kỳ vọng của các bậc cha mẹ khi cho trẻ em theo học tại trung tâm anh ngữ này.

trung tâm anh ngữ biên hòa

Địa chỉ trung tâm:

 • Điện thoại: 0251.730.6868
 • Địa chỉ: Tầng 3, Vincom Phạm Văn Thuận, 1096 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa
 • Website: https://apollo.edu.vn/

Trung tâm Res Biên Hòa

Res là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế chuyên về các khóa học IELTS, luyện thi IELTS, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh trẻ em thiếu niên. Với hệ thống nhiều cơ sở trên cả nước cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giảng dạy tiếng anh, nếu bạn chưa tìm được nơi học tiếng anh tại Biên Hòa phù hợp thì RES sẽ mang đến cho bạn thêm những trãi nghiệm với chương trình đào tạo tại đây.

trung tâm dạy tiếng anh ở biên hòa

Địa chỉ trung tâm:

 • Điện thoại: 0979.043.610
 • Địa chỉ: 205 Phạm Văn Thuận, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa
 • Website: https://res.edu.vn/