lều cắm trại

TOP các địa chỉ mua đồ dã ngoại cắm trại picnic tphcm

Danh sách các địa chỉ cửa hàng chuyên cung cấp những vật dụng cần thiết khi đi dã ngoại du lịch cắm trại tại TPHCM. Nếu bạn đang cần tìm mua đồ cắm trại, dã ngoại, leo núi,… hãy tham khảo các cửa hàng dưới đây để có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu:

Dụng cụ dã ngoại tphcm – U.Best House

U.Best House – một địa chỉ bán đồ dã ngoại, cắm trại, leo núi, trekking chính hãng đang được nhiều khách hàng biết đến. Tại đây có khá nhiều các loại đồ dụng cụ dã ngoại chuyên nghiệp của các thương hiệu như: Alayna, NatureHike, Lowe Alpine, Kailas… Các sản phẩm quần áo thời trang dã ngoại như: áo khoác chống thấm, áo giữ nhiệt, giày Trekking chuyên dụng, mũ nón chống thấm, khăn trùm đầu – quấn cổ, bao tay, bảo vệ gối,… cho đến các vật dụng: Túi balo du lịch dã ngoại, túi ngủ, túi khô chống thấm, bình nước cầm tay,…. hầu hết đều được cung cấp đầy đủ tại đây.

đồ đi picnic

Để dụng cụ cắm trại dã ngoại thì không thể thiếu các loại lều ngủ ngoài trời, lều bạt cắm trại, lều dã ngoại, lều cắm trại chống mưa, U.Best House có các loại lều cắm trại 2 người, lều cắm trại 4 người, lều cắm trại 6 người,.. U.Best House cung cấp cho bạn một địa chỉ bán lều cắm trại tại tphcm với nhiều lựa chọn tốt nhất.

dụng cụ dã ngoại chuyên nghiệp

Cùng rất nhiều các vật dụng phụ kiện dã ngoại khác giúp bạn có một chuyến đi dã ngoại an toàn, trọn vẹn.

Địa chỉ cửa hàng:

 • 22 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TPHCM
 • Tầng 3 Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1
 • Tầng 3 SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, Quận 7
 • Vạn Hạnh Mall, Số 11 Sư Vạn Hạnh, Quận 10
 • Website: https://ubesthouse.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/ubesthouse.vn/


Dụng cụ dã ngoại chuyên nghiệp – Decathlon

Tập đoàn thể thao lớn hàng đầu của Pháp – Decathlon cung cấp rất nhiều các loại dụng cụ thiết bị cho hơn 70 bộ môn thể thao. Decathlon có các sản phẩm phụ vụ bộ môn thể thao ngoài trời như: Hiking & Trekking, Cắm trại, Leo núi,… khá phong phú và đa dạng, chắc chắn không làm bạn thất vọng khi tìm kiếm các loại dụng dã ngoại tại đây. Decathlon có đầy đủ các loại: quần áo chống thấm, áo mưa, mũ nón, khăn đa năng & găng tay, gậy leo núi, bình nước – túi nước, balo dã ngoại leo núi, túi ngủ, giày leo núi dã ngoại chuyên dụng,…

lều dã ngoại

Khi chuẩn bị chuẩn bị đồ picnic cắm trại, các loại lều camping (lều 2 người – 3 người – 4 người), các dụng cụ nấu ăn, đèn cắm trại,.. cũng là những vật dụng cần thiết khi đi dã ngoại. Decathlon chắc chắn sẽ là cửa hàng bán đồ cắm trại đầy đủ nhất dành cho bạn.

lều cắm trại

Địa chỉ cửa hàng:

 • Lầu 1 Aeon Mall Tân Phú, 30 Bờ Bao Tân Thắng, Q. Tân Phú
 • Vincom Mega Mall Thảo Điền, Quận 2, TP Thủ Đức
 • Website: https://www.decathlon.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/DecathlonVN/

Shop bán đồ cắm trại – WETREK

WETREK – thêm mội địa chỉ cung cấp những vật dụng cần thiết khi đi cắm trại, dã ngoại outdoor, đi bộ leo núi,… WETREK cung cấp các sản phẩm “outdoor” chất lượng với mức giá phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, đồng thời cũng là nơi gắn kết, giao lưu, chia sẻ những những trải nghiệm hữu ích, thực tế, giúp bạn có những chuyến đi thoải mái, an toàn. Về những dụng cụ cần thiết khi đi cắm trại, WETREK cũng cung cấp đầy đủ: quần áo, balo túi ngủ, bàn ghế dã ngoại, dụng cụ nấu ăn, bình đựng nước – lọc nước, đồ chuống nước (túi khô, áo mưa), lều trại – mái che… Đến với WETREK bạn cũng sẽ được tư vấn những đồ cần chuẩn bị khi đi picnic hay những dụng cụ cần thiết khi đi dã ngoại phù hợp với nhu cầu mà bạn đang tìm kiếm.

lều ngủ ngoài trời

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0287.3051.988
 • Địa chỉ: 235 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Website: https://wetrek.vn/

Đồ cắm trại hcm – FANFAN

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cửa hàng bán đồ cắm trại dã ngoại phù hợp với nhu cầu thì FANFAN là địa chỉ tiếp theo để bạn có thể tìm kiếm cho mình những loại đồ dùng dụng cụ cần thiết cho chuyến đi dã ngoại của mình. Lều Cắm Trại, Võng Dã Ngoại, Túi Ngủ Và Tấm Trải, Bàn Ghế Cắm Trại, Đồ Sinh Tồn, Cứu Sinh, Thiết Bị Bảo Hộ An Toàn, Quần Áo Chống Thấm, Quần Áo Nhanh Khô, Đồ Đi Mưa, Mũ – Nón – Khăn – Găng Tay Dã Ngoại, Balo leo núi, túi du lịch… hầu hết cũng đều có ở đây.

đồ dã ngoại

Địa chỉ cửa hàng:

 • 61/4 Cô Giang, Quận 1 ☏ 093.7899.130
 • 33/1 Trường Sơn, Quận Tân Bình ☏ 02866.731.731
 • Website: https://www.fanfan.vn/