iphone biên hòa

TOP các cửa hàng bán điện thoại uy tín tốt nhất Biên Hòa

Danh sách địa chỉ các cửa hàng điện thoại Biên Hòa, nơi mang đến sự an tâm cho khách hàng khi tìm mua điện thoại đảm bảo uy tín chất lượng đến từ các nhà phân phối bán lẻ uy tín nhất hiện nay.

FPT Shop Biên Hòa

FPT Shop là một trong những hệ thống cửa hàng bán điện thoại uy tín ở Biên Hòa , nơi cung cấp đầy đủ các dòng điện thoại từ phổ thông cho đến cao cấp. iPhone 11, iPhong 12, iPhone 13, Samsung Galaxy S, Samsung Galaxy Z Fold, Samsung Galaxy Z Flip,… cho đến những dòng điện thoại của các thương hiệu khác như: OPPO, Xiaomi, Vivo, Tecno, Nokia, Asus,… đều có bán đầy đủ tại đây. Đến với hệ thống các cửa hàng FPT Shop Biên Hòa, khách hàng sẽ được trãi nghiệm những dòng điện thoại chính hãng với phiên bản mới nhất cùng các chương trình mua điện thoại trả góp giúp khách hàng dễ dàng sở hữu những chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu.

fpt shop biên hòa

Địa chỉ cửa hàng điện thoại FPT Biên Hòa:

 • 282 Phạm Văn Thuận (Đối diện Vincom Biên Hoà), KP 2, P. Thống Nhất
 • Số 24/11 KP Long Điềm (ngã ba Long Bình Tân), P. Long Bình Tân
 • Số 6/1A Khu phố 1 (Cổng chào Biên Hòa), P. Tam Hòa
 • Số 1 – 2A Đồng Khởi (Ngã tư Tân Phong), KP 8, P. Tân Phong
 • Số 660 Đồng Khởi (ngay ngã tư Amata), KP4, P. Tân Hiệp
 • Số 116A-116/4 (đối diện bv thánh tâm), KP 10, P. Tân Biên
 • Số 516 Cách Mạng Tháng Tám (Gần vòng xoay cầu Hoá An), P. Quang Vinh


Cửa hàng điện thoại Biên Hòa – Viettel Store

Thuộc tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, Viettel Store cũng là một trong những địa chỉ mua điện thoại Biên Hoà uy tín chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn. iPhone, Samsung, Oppo, Xiaomi, Vivo, Nokia, Realme, Masstel,… là những thương hiệu điện thoại đều được Viettel Store cung cấp. Viettel Store cũng cung cấp chương trình mua iPhone trả góp ở Biên Hòa cũng như các dòng điện thoại khác đều có những chương trình trả góp phù hợp với tình hình tài chính của khách hàng.

viettel store biên hoà

Địa chỉ điện thoại Viettel Biên Hòa:

 • Số 240+240A, Phạm Văn Thuận, Phường Thống Nhất
 • Số 35, đường Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình
 • Số 10/1 – 10/2, đường Đồng Khởi, KP3, Phường Tân Hiệp

Shop điện thoại uy tín Biên Hòa – Thế Giới Di Động

Thế Giới Di Động – một hệ thống cửa hàng bán điện thoại uy tín ở Biên Hòa cũng đã khá quen thuộc với nhiều khách hàng. Tại Thế Giới Di Động, khách hàng có thể lựa chọn đủ các dòng điện thoại đến từ các thương hiệu phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

thế giới di động biên hòa

Địa chỉ cửa hàng: https://www.thegioididong.com/sieu-thi-the-gioi-di-dong/dong-nai/tp-bien-hoa


Hoàng Hà Mobile Biên Hòa

Hoàng Hà Mobile Biên Hòa chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ chính hãng và hợp tác với MobiFone để mang đến cho khách hàng thêm lựa chọn khi cần mua những dòng điện thoại phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hoàng Hà Mobile cũng là nhà bán lẻ ủy quyền chính thức của Apple, nên nếu bạn đang cần cửa hàng bán iPhone uy tín tại Biên Hòa thì Hoàng Hà Mobile Biên Hòa cũng là một trong số các lựa chọn mang đến sự in tâm cho bạn khi mua điện thoại ở đây. Ngoài ra Hoàng Hà Mobile cũng cũng phân phối các thương hiệu điện thoại khác như: Samsung, Xiaomi, OPPO, Nokia, Realme, Vivo,…

hoàng hà mobile biên hòa

Địa chỉ cửa hàng Hoàng Hà Mobile Biên Hòa:

 • 260D Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hoà ☏ 079269.22.55
 • 692 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, TP Biên Hoà ☏ 082.520.2255

CellphoneS Biên Hòa

CellphoneS Biên Hòa – một địa chỉ mua điện thoại chính hãng khác tại Thành phố Biên Hòa, đây cũng là một trong những hệ thống phân phối bán lẻ điện thoại chính hãng với nhiều cửa hàng trên toàn quốc. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua điện thoại ở Biên Hòa thì CellphoneS Biên Hòa sẽ mang đến cho bạn thêm một địa chỉ với nhiều chương trình bán hàng khuyễn mãi, quà tặng hấp dẫn.

CellphoneS Biên Hòa

Địa chỉ cửa hàng Cellphones Biên Hòa:

 • 1143 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa
 • 44/2 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa

Di Động Việt Biên Hòa

Di Động Việt – một hệ thống phân phối bán lẻ thiết bị di động chính hãng khác cũng đã có mặt tại Biên Hòa, mang đến thêm sự phong phú và đa dạng cho khách hàng khi tìm mua điện thoại với mức giá tốt nhất. Apple, Samsung, OPPO, Xiaomi, Vivo, Nokia,.. là những thương hiệu đang có mặt tại cửa Di Động Việt cùng với các sản phẩm công nghệ khác.

cửa hàng điện thoại biên hòa

Địa chỉ cửa hàng Di Động Việt Biên Hòa:

 • Điện thoại: 1800.6018
 • Địa chỉ: 389 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Thành phố Biên Hòa

ShopDunk – cửa hàng bán iPhone uy tín tại Biên Hòa

Nếu bạn là một tín đồ của Apple thì không thể bỏ qua ShopDunk, nơi đây chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng của Apple. Là đại lý ủy quyền của Apple, chuỗi cửa hàng tiêu chuẩn và Apple Mono Store của ShopDunk sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ của Apple cho khách hàng. ShopDunk mang đến cho bạn thêm cửa hàng bán iPhone uy tín tại biên hòa cùng các sản phẩm khác của Apple như: iPad, Apple Watch, AirPods,…

cửa hàng iphone biên hòa

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0981.000.764
 • Địa chỉ: Số 1176 Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa