niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ? các loại mắc cài sứ ?

Niềng răng mắc cài sứ là gì ? Ưu nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ cùng những thông tin cần biết về niềng răng sứ như: chi phí, địa chỉ niềng răng uy tín,…

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ cũng tương tự như mắc cài kim loại nhưng phương pháp này sử dụng loại mắc cài có màu trong hoặc gần màu răng hơn là mắc cài và dây cung màu xám hoặc bạc của kim loại. Nếu mắc cài kim loại để lộ mắc cài và dây cung khiến bạn mất tự tin về việc đeo chúng trong giao tiếp thì mắc cài sứ lại khắc phục được nhược điểm trên. Yếu tố này thuộc tính thẩm mỹ và đây cũng là lý do được nhiều người quan tâm và lựa chọn loại niềng răng mắc cài sứ này.

mắc cài sứ

Ưu nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ

Ưu điểm: mắc cài sứ đảm bảo tính hiệu quả, thẩm mỹ, không làm ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm hình ảnh như loại mắc cài kim loại.Nhược điểm: chi phí niềng răng mắc cài sứ đắt hơn kim loại, chúng cũng kém bền hơn so với kim loại. Do kém bền hơn nên chúng di chuyển răng chậm hơn kim loại.

Các loại mắc cài sứ

Mắc cài sứ có 2 loại để bạn lựa chọn đó là loại: mắc cài sứ thông thương và mắc cài sứ pha lê. Mắc cài pha lê được chế tác từ pha lê cao cấp cứng hơn chất liệu sứ thông thường.

Các phương pháp niềng răng mắc cài sứ

1. Niềng răng mắc cài sứ thường

Sử dụng loại mắc cài sứ thường, đây là phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống sử dụng cung, mắc cài, dây thun để điều chỉnh các răng về đúng vị trí.

2. Niềng răng mắc cài sứ tự buộc

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là phương pháp không cần đến dây thun mà vẫn tạo được lực siết cho răng. Dây cung sẽ trượt tự động trong rãnh mắc cài mà không cần điều chỉnh.

Niềng răng mắc cài sứ dây trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài sứ trong suốt sử dụng loại dây cung được làm từ niken trong nên sẽ có màu trắng hoặc gần tương tự màu răng.

niềng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền ?

Chi phí niềng răng sứ tại các nha khoa cũng có mức giá giao động khác nhau tùy theo tình trạng răng của bạn. Giá niềng răng mắc cài sứ hiện tại dao động trong khoảng từ 40-60 triệu đồng.

Niềng răng mắc cài sứ trong bao lâu ?

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu ? thông thường thời gian niềng răng mắc cài sứ mất khoảng 18 đến 36 tháng để làm thẳng răng.


Niềng răng ở đâu tốt

Nếu bạn đang có nhu cầu cần chỉnh nha mà chưa biết niềng răng ở đâu uy tín đảm bảo chất lượng, bạn có thể tham khảo các nha khoa uy tín ở đây ▸ TPHCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Cần Thơ | Hải Phòng | Nha Trang | Huế | Đà Lạt | Vũng Tàu | Bình Dương | Biên Hòa .