nhà sách tiền giang

TOP các nhà sách lớn nhất ở Tiền Giang

Nhà Sách Tiền Giang – hệ thống các nhà sách lớn với sự đa dạng & phong phú của các mặt hàng được cung cấp ở đây. Đồng thời đây cũng là điểm đến hấp dẫn dành cho đông đảo bạn đọc, phụ huynh và các ẹm học sinh, thiếu nhi, cùng khám phá những nhà sách lớn nhất ở Tiền Giang dưới đây:

Nhà sách Hùng Vương

Là một trong những nơi có số lượng sách đa dạng và phong phú & cũng là địa điểm quen thuộc của người dân Thành phố Mỹ Tho, nhà sách Hùng Vương có đầy đủ thể loại từ sách trong nước cho đến sách ngoại văn. Không chỉ phong phú và đa dạ về thể loại, chất lượng nội dung cũng như bản in của sách tại đây cũng cực kỳ được chú trọng. Sách giáo khoa, sách chuyên ngành, văn phòng phẩm, đồ dùng dụng cụ học tập, quà lưu niệm, đồ chơi.,… được trưng bày tại tầng trệt. Lên lầu 1 là khu vực tô tượng dành cho các bé.

nhà sách hùng vương mỹ tho

Địa chỉ nhà sách:

 • Điện thoại: 02733.89.89.89
 • 04 Lê Văn Duyệt, Phường 1, TP. Mỹ Tho – Tiền Giang
 • 171 Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP. Mỹ Tho -Tiền Giang


Nhà sách Fahasa Mỹ Tho

Fahasa là hệ thống nhà sách lớn nhất hiện nay và tại Tiền Giang nhà sách Fahasa có 3 nhà sách trong đó có 2 nhà sách tọa lạc ở Thành phố Mỹ Tho nằm trong trung tâm thương mại Vincom và siêu thị Go! BigC. Fahasa không chỉ có sự đa dạng & phong phú ở các thể loại sách mà các mặt hàng văn hóa phẩm khác như: truyện tranh thiếu nhi, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, quà lưu niệm, đồ chơi dành cho trẻ em… Đến này Fahasa là sự lựa chọn không thể bỏ qua khi tìm kiếm các mặt hàng văn hóa phẩm.

nhà sách fahasa mỹ tho

Địa chỉ nhà sách:

 • Go! Big C, 545 Lê Văn Phẩm, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho ☏ 0273.3886.697
 • Tầng 3, TTTM Vincom Mỹ Tho, Số 01A Đ. Hùng Vương, Phường 1, Mỹ Tho ☏ 0273.3867.512

Nhà sách Gò Công

Đối với người dân khu vực Gò Công, nhà sách Gò Công chính là điểm đến để tìm kiếm & lựa chọn loại sách phù hợp.

nhà sách gò công

Bên cạnh bày bán đủ các mặt hàng về sách, thiết bị trường học,… nhà sách Gò Công còn được xem là “siêu thị” mini, với nhiều sản phẩm thông dụng với đời sống như: nước giải khát, bục để tượng, quà lưu niệm, đồ chơi trẻ em,…

Địa chỉ nhà sách:

 • Điện thoại: 0396.940.010
 • Địa chỉ: 100 QL50, Phường 3, Gò Công, Tiền Giang

Nhà sách Fahasa Cai Lậy

Thuộc hệ thống nhà sách Fahasa đã giới thiệu ở trên, nhà sách nằm tại tầng 1 bên trong Siêu Thị Co.op Mart Thị xã Cai Lậy. Nhà sách Fahasa Cai Lậy có diện tích gần 300 m2, được thiết kế hiện đại, hàng hóa phong phú, trưng bày sinh động, có các khu vực điểm nhấn về sách, văn phòng phẩm, đồ chơi trẻ em, quà tặng…trưng bày tập trung, khoa học giúp khách hàng, nhất là các bạn trẻ dễ dàng tìm chọn ấn phẩm mình mong muốn. Nhà sách Fahasa cung cấp gần 10.000 bản sách quốc văn, ngoại văn, đầy đủ các loại sách tham khảo, khoa học kỹ thuật, khoa học xã hội, chính trị kiến thức, nông lâm nghiệp; 5.000 mặt hàng văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, quà lưu niệm, đồ chơi trẻ em …

Địa chỉ nhà sách:

 • Điện thoại: 0273.3710.266
 • Địa chỉ: Siêu Thị Co.op Mart, Khu phố 2, Đ. 30 Tháng 4, Phường 1, Cai Lậy, Tiền Giang
 • Facebook: https://www.facebook.com/fahasacailay/

Nhà Sách Tân Hiệp

Nhà Sách Tân Hiệp – một điểm đến đầy hấp dẫn với nhiều loại sách. Với không gian rộng rãi và là nơi quy tụ nhiều sách thiếu nhi và thiết bị học tập; sách văn học, khoa học đời sống; sách kinh tế, văn hóa, chính trị, ngoại ngữ; sách giáo dục, tham khảo; văn phòng phẩm, thiết bị học tập và quà tặng đồ lưu niệm. Nhà sách cũng là sự lựa chọn của nhiều bạn đọc, các bậc phụ huynh, học sinh tại huyện Châu Thành.

nhà sách tân hiệp tiền giang

Địa chỉ nhà sách:

 • Điện thoại: 0273.3935.727
 • Địa chỉ: Ấp Me, Thị trấn Tân Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang
 • Facebook: fb.com/nhasachtanhiep/