bánh kem mỹ tho

TOP các tiệm bánh kem ngon nổi tiếng ở Mỹ Tho

Bánh Kem Mỹ Tho – những tiệm bánh kem sinh nhật ngon nổi tiếng ở Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang được nhiều khách hàng yêu thích. Với sự đa dạng về hương vị, tạo hình độc đáo, phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau từ những chiếc bánh sinh nhật, bánh kem cưới, thôi nôi, cho đến những chiếc bánh phục vụ cho những sự kiện như: 20/10, 8/3, Valentine, 14/2… tất cả bạn đều có thể tìm thấy cho mình những chiếc bánh ngon tại các tiệm bánh ngọt Mỹ Tho dưới đây:

Bánh kem Sachi

Tiệm bánh Sachi không chỉ là nơi tạo ra những chiếc bánh ngon mà còn luôn cố gắng tạo ra những chiếc bánh với giá cả vừa phải cho khách hàng được thử và trải nghiệm tốt nhất. Ở đây có nhiều hương bị bánh kem ngon được ưa chuộng như: mousse trái cây, Tiramisu, bông lan trứng muối,… Đối với các loại bánh sinh nhật dành cho bé, Sachi luôn mang đến những BST thiết kế bánh kem lấy chủ đề gần gũi, yêu thương.

tiệm bánh sachi mỹ tho

Ngoài những chiếc bánh kem với size truyền thống, Sachi còn có các loại bánh kem mini vô cùng thú vị, hay những chiếc bán Mousse tứ vị mix trái cây nhiệt đới giải tỏa cơn nóng ngày hè. Bên cạnh những chiếc bánh kem ngon, Sachi còn có nhiều loại bánh ngọt khác cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích, hãy ghé ngay tiệm bánh Sachi để tìm hương vị mà mình yêu thích thôi nào.

bánh sinh nhật mỹ tho

Địa chỉ tiệm bánh:

  • 102 Lê Đại Hành, Phường 1, Thành phố Mỹ Tho ☏ 0789.999.109
  • 102 đường 30/4, P1, TX Cai Lậy ☏ 0789.999.519
  • Facebook: fb.com/sachibakery/


Bánh kem Khiết Minh

Khiết Minh Bakery – một tiệm bánh ngon ở Tiền Giang cũng khá quen thuộc với nhiều khách hàng. Khiết Minh Bakery cũng mang đến khá đang dạng các hương vị bánh kem ngon để bạn có thể lựa chọn theo sở thích và khẩu vị như: Bánh kem phô mai bắp từ kem phô mai và hạt bắp tươi siêu bánh cuốn, Bánh kem Opera đầy tinh tế và lãng mạn, Bánh kem Mix vị thoả mãn khẩu vị của đại gia đình, Bánh kem bông lan trứng muối đậm đà, hấp dẫn, Bánh kem rau câu dai giòn sần sật, Bánh kem Red Velvet vị ngon thổn thức, Bánh kem Red Cream Cheese dịu dàng trong sắc đỏ hay chiếc Bánh kem phô mai vị mật ong chanh muối với sự kết hợp khéo léo giữa cốt bánh bông lan Khiết Minh mềm tan, vị chanh muối mằn mặn – hương thơm mát cùng vị ngọt béo của các nguyên liệu mật ong, bơ đậu phộng, kem phô mai…

tiệm bánh khiết minh tiền giang

Khiết Minh Bakery còn có nhiều loại bánh ngọt ngon khác với nhân bánh đa dạng, tươi mới, đầy ăm ắp, vị vừa ăn, ngọt vừa khéo. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để Khiết Minh không ngừng cố gắng, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

bánh kem khiết minh mỹ tho

Địa chỉ tiệm bánh:


Ngon Nhất Bakery

Ngon Nhất Bakery cũng là một trong những tiệm bánh có tiếng ở Thành phố Mỹ Tho. Không chỉ nổi tiếng với bánh mì, Ngon Nhất Bakery cũng phục vụ khách hàng nhiều loại bánh kem sinh nhật ngon, phong phú chủng loại, đáp ứng khẩu vị đa dạng của khách hàng, từ người lớn đến trẻ nhỏ. Những chiếc bánh kem có vị ngọt dịu nhẹ, mềm mịn từ cốt bánh bông lan hòa quyện cùng các loại nhân mang lại những trãi nghiệm khó quên.

tiệm bánh ngon nhất mỹ tho

Địa chỉ tiệm bánh:

  • Điện thoại: 0273.6555.961
  • Địa chỉ: 7 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 3, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

RingRing – Tea & Bakery

RingRing là một tiệm trà & bánh & là điểm đến yêu thích của không ít khách hàng bằng những hương vị tưởng chừng quen thuộc nhưng lại rất mới mẻ, chẳng hạn như chiếc bánh Bông Lan Trứng Muối Vintage mà RingRing đã cố gắng khắc hoạ từ những kỹ thuật chuyên nghiệp để tạo ra hơi hướng cổ điển. Hay những chiếc bánh được decor với hoa & lá tạo nên những nét đặc trưng riêng của tiệm nhà RingRing.

bánh kem ngon mỹ tho

Địa chỉ tiệm bánh:


ChanChan Cake

Với những chiếc bánh kem có cốt bánh mềm mịn kem ít ngọt thơm, ChanChan Cake cũng là sự lựa chọn của không ít khách hàng. Bánh kem bông lan trứng muối, kem bắp phô mai, Redvelvet và những set bánh kem mix nhiều vị như: socola, muosse dâu, mousse chanh dây, tiramisu,… đã mang đến thêm những lựa chọn tuyệt vời cho nhiều khách hàng.

bánh kem tiền giang

Địa chỉ tiệm bánh:

  • Điện thoại: 0939.076.708
  • Địa chỉ: 19C Nam Kỳ Khởi Nghĩa. P1. Mỹ Tho
  • Facebook: fb.com/ChanChanCake/