laptop mỹ tho

TOP các cửa hàng máy tính laptop uy tín Mỹ Tho, Tiền Giang

Cửa hàng máy tính Mỹ Tho – những địa chỉ cung cấp các dòng sản phẩm máy tính để bàn PC, Laptop cho đến các loại linh phụ kiện dành cho máy tính. Sản phẩm đa dang, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau, nếu bạn đang tìm mua máy tính – laptop thì dưới đây là những lựa chọn không thể bỏ qua:

Phong Vũ Mỹ Tho

Một trong những cửa hàng bán máy tính uy tín tại Thành phố Mỹ Tho được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Máy tính Phong Vũ Mỹ Tho có nhiều dòng máy, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng từ học tập, làm việc cho đến giải trí. Những chiếc máy tính để bàn PC hiệu năng cao đem lại những trải nghiệm trọn vẹn ở mọi nhu cầu như chơi game, dựng phim, thiết kế đồ họa,… bạn có thể yêu cầu một bản dựng PC theo nhu cầu riêng của mình. Hay những chiếc laptop gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng bởi sự ổn định, bền bỉ đến từ nhiều thương hiệu có tiếng như Dell, Asus, HP, MSI, Lenovo, Surface, Macbook…

máy tính phong vũ mỹ tho

Ngoài các dòng máy tính để bàn và laptop, Phong Vũ Mỹ Tho còn cung cấp đầy đủ các loại linh kiện, phụ kiện máy tính, màn hình máy tính, các thiết bị gaming, âm thanh,… cùng nhiều thiết bị công nghệ khác.

laptop phong vũ mỹ tho

Địa chỉ cửa hàng:

  • Điện thoại: 0273.7306.867
  • Địa chỉ: 225 Ấp Bắc, Khu Phố 3, Phường 10, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang


Laptop – FPT Shop

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua laptop uy tín ở Mỹ Tho thì FPT Shop là một lựa chọn khác để bạn có thể tìm thấy những chiếc laptop phù hợp. FPT Shop không có máy tính để bàn mà chỉ cung cấp các dòng sản phẩm về máy tính xách tay laptop.

cửa hàng laptop mỹ tho

Đến với FPT Shop Mỹ Tho, bạn có thể tìm thấy các dòng máy tính xách tay laptop đến từ các thương hiệu như: MacBook, Asus, HP, Lenovo, Acer, MSI, Dell, Huawei,… với nhiều mức giá & cấu hình khác nhau đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

laptop tiền giang

Địa chỉ cửa hàng:

  • Điện thoại: 1800 6601
  • Địa chỉ: 152 Lý Thường Kiệt (Chợ Đêm Ngã Ba Lý Thường Kiệt), P. 6, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Nguyễn Kim được biết đến là trung tâm siêu thị điện máy cung cấp nhiều dòng sản phẩm với các ngành hàng kinh doanh chính gồm điện tử, điện lạnh, kỹ thuật số, giải trí, viễn thông, gia dụng, với hàng nghìn sản phẩm chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Samsung, Panasonic, Sony, Toshiba, Electrolux, LG, Casper…

cửa hàng máy tính mỹ tho

Bên cạnh các sản phẩm điện máy, gia dụng,… Nguyễn Kim có bán các sản phẩm máy tính xách tay & các phụ kiện máy tính. Với hàng loạt các loại máy laptop với nhiều mẫu mã, tính năng và thương hiệu khác nhau như: Dell, HP, Acer, Asus, Macbook,… Nguyễn Kim mang đến cho bạn thêm một cửa hàng máy tính ở Mỹ Tho đảm bảo uy tín chất lượng.

cửa hàng máy tính tại tiền giang

Địa chỉ: 212 Ấp Bắc, Khu Phố 3, Phường 10, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang


Combat PC Gaming

Combat PC chuyên về các dòng sản phẩm dành cho gaming, các bộ máy, linh phụ kiện máy tính, gaming gear….từ dòng phổ thông đến cao cấp. Với sản phẩm mẫu mã đa dạng từ ram, cpu, ghế gaming, bàn phím, hay máy tính tốc độ cao. Combat PC mang đến cho bạn thêm một điểm mua sắm lý tưởng dành cho cộng đồng game thủ ngay tại Thành phố Mỹ Tho.

pc gaming mỹ tho

Địa chỉ cửa hàng:

  • Điện thoại: 090.733.99.37
  • Địa chỉ: 35 Lê Văn Phẩm, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
  • Facebook: fb.com/combatgaming/