nhà sách tân bình

TOP các địa chỉ nhà sách lớn nhất quận Tân Bình

Hệ thống các nhà sách lớn nhất Tân Bình, nơi cung cấp đầy đủ các thể loại sách, văn phòng phẩm, đồ dùng dụng cụ học tập dành cho học sinh,… Từ những bộ sách giao khoa, sách tham khảo, sách thiếu nhi, truyện tranh của nhiều nhà xuất bản cho đến các nhiều thể loại sách khác đều có tại các nhà sách Tân Bình dưới đây:

Nhà sách Fahasa Tân Bình

Nhà sách Fahasa với tên vẫn thường gọi là nhà sách Tân Bình, là một trong những hệ thống nhà sách lớn, cung cấp các đầu sách với nhiều thể loại đa dạng như sách giáo khoa, sách tham khảo, giáo trình, sách học ngữ, từ điển, sách tham khảo thuộc nhiều chuyên ngành phong phú. Bên cạnh đó là những mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ chơi, đồ lưu niêm,… Đến với Nhà sách Fahasa Tân Bình, từ phụ huynh, các em học sinh và những người yêu sách đều có thể tìm cho mình những đầu sách yêu thích, những mặt hàng văn hóa phẩm đảm bảo uy tín chất lượng.

nhà sách fahasa tân bình

Địa chỉ nhà sách Fahasa Tân Bình:

 • Điện thoại: 028.3812.2847
 • Địa chỉ: 364 Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhasachtanbinh/


Nhà sách Nhân Văn Tân Bình

Là một trong những hệ thống nhà sách lớn quận Tân Bình, Nhà sách Nhân Văn Tân Bình cũng mang đến sự phong phú và đa dạng các mặt hàng văn hóa phẩm. Ngoài những bộ sách giáo khoa bạn còn có thể dễ dàng tìm thấy những cuốn sách hay, đa thể loại của nhiều nhà xuất bản, công ty sách trong và ngoài nước cùng nhiều dụng cụ học tập, văn phòng phẩm, quà lưu niệm, đồ chơi giáo dục chính hãng của những thương hiệu uy tín. Tại quận Tân Bình, nhà sách Nhân Văn có 2 nhà sách đó là: nhà sách Nhân Văn số 1 Trường Chinh (nhà sách ngã tư bảy hiền) và nhà sách Nhân Văn Trương Công Định.

nhà sách nhân văn tân bình

Địa chỉ nhà sách Nhân Văn Tân Bình:

 • Điện thoại: 028.3636.7777
 • Số 01 Trường Chinh, P.11, Q. Tân Bình
 • Số 21 Trương Công Định, P.14, Q. Tân Bình
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhanvansaigon

Nhà sách Phương Nam Tân Bình

Nhà sách Phương Nam Tân Bình nằm tại Vincom Cộng Hòa, cũng mang đến sự đa dạng và phong phú các loại đầu sách, văn phòng phẩm, là điểm đến của nhiều phụ huynh học sinh khi cần mua sắm sách giáo khoa, đồ dùng dụng cụ học sinh, truyện tranh thiếu nhi,… và là sự lựa chọn của nhiều người yêu sách, nơi mà bạn có thể tìm thấy nhiều tựa sách thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: chính trị – pháp luật, kinh tế, khoa học công nghệ – kỹ thuật, giáo dục, văn học, văn hóa – xã hội …

nhà sách phương nam tân bình

Địa chỉ nhà sách Phương Nam Tân Bình:

 • Điện thoại: 028.3844.9820
 • Địa chỉ: Tầng trệt Vincom Cộng Hòa, 15 – 17 Cộng Hòa, P.4 , Q. Tân Bình

Nhà sách Tân Bình – Huy Hoàng

Nhà sách Huy Hoàng Lê Văn Sỹ bổ sung thêm cho bạn nhiều sự lựa chọn với nhiều thể loại sách được cung cấp tại đây. Sách thiếu nhi, Sách văn học trong nước và nước ngoài, Sách âm nhạc, Sách ngoại ngữ, Sách Y học – Thể thao, kinh doanh – Luật, Sách tâm lý – kỹ năng, Tình yêu – Gia đình,… là những thể loại sách mà bạn có thể tìm thấy tại Nhà sách Huy Hoàng Tân Bình.

nhà sách quận tân bình

Địa chỉ nhà sách Huy Hoàng Tân Bình:

 • Điện thoại: 0283.991.3636
 • Địa chỉ: 357A Lê Văn Sỹ – Phường 1 – Quận Tân Bình

Nhà sách Tân Bình – Fabico

Nhà sách Fabico Tân Bình cũng là địa chỉ không thể bỏ qua, nằm trong Lotte Mart Cộng Hòa cung cấp đầy đủ các sản phẩm sách quốc văn, sách ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh,.. Các thể loại sách được ưa chuộng nhất cũng luôn được Nhà sách Fabico Tân Bình cập nhật sớm nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

nhà sách tân bình

Địa chỉ nhà sách Fabico Tân Bình:

 • Điện thoại: 028.3535.2866
 • Địa chỉ: Lotte Cộng Hòa số 20 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình
 • Facebook: https://www.facebook.com/fabicotanbinh/