nhà sách quận 6

TOP các nhà sách lớn nhất ở Quận 6

Nhà Sách Quận 6 – những nhà sách lớn cung cấp khá đa dạng & phong phú về các thể loại sách trong & ngoài nước. Không chỉ vậy, đây còn là nơi hội tụ hàng ngàn các mặt hàng văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, hàng lưu niệm, đồ chơi trẻ em, đồ trang trí,.. Và đây không chỉ là không gian dành riêng cho những người mê sách mà còn là nơi thư giãn, giải trí, mua sắm dành cho bạn bè, gia đình.

1. Nhà sách Cây Gõ – Fahasa

Nhà sách Cây Gõ nằm ở địa chỉ số 146 Minh Phụng, Phường 6, Quận 6 thuộc hệ thống nhà sách Fahasa, là địa chỉ quen thuộc nhiều độc giả, các em học sinh & phụ huynh.

nhà sách cây gõ

Nhà sách Cây Gõ cũng là nơi hội tụ của hàng trăm ngàn bản sách quốc văn và ngoại văn, hàng trăm ngàn sản phẩm văn hóa chất lượng cao được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ các nước tiên tiến, hàng hóa từ những thương hiệu nổi tiếng về uy tín, những tựa sách hay nhất mới nhất luôn được cập nhật thường xuyên…

nhà sách fahasa quận 6

Các mặt hàng ở đây rất phong phú & đa dạng, được sắp xếp với những khu vực hàng hóa được bố trí sinh động, dễ tìm kiếm : Khu vực sách quốc văn, sách ngoại văn, văn phòng phẩm, hàng Lưu niệm, khu vực hàng hóa dành riêng cho các em thiếu nhi…

nhà sách ở quận 6


2. Nhà sách Nguyễn Văn Cừ Quận 6

Nhà sách Nguyễn Văn Cừ ở địa chỉ số 805 – 809 Hồng Bàng, Phường 9, Quận 6, nằm ngay dưới chân cầu vượt Cây Gõ (nút giao nhau giữa các tuyến đường Hồng Bàng, Ba Tháng Hai và Minh Phụng). Đây là một trong 2 nhà sách lớn nhất ở Quận 6.

nhà sách nguyễn văn cừ quận 6

Khu vực sách Quốc văn có nhiều mảng sách phục vụ nhu cầu giải trí, học hỏi và nghiên cứu và của các tác giả nổi tiếng được nhà sách trưng bày khoa học, Top 10 – top 100 sách mới và sách bán chạy luôn được cập nhật đầy đủ kịp thời đến độc giả. Bên cạnh đó, Khu vực Sách Ngoại văn đầy đủ giáo trình, nhiều sách văn học và truyện đọc tiếng Anh hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi.

nhà sách nguyễn văn cừ q6

Là một trong những nơi có số lượng sách đa dạng và phong phú, nhà sách Nguyễn Văn Cừ Quận 6 có đầy đủ thể loại từ sách trong nước cho đến sách ngoại văn. Không chỉ phong phú và đa dạng về thể loại, chất lượng nội dung cũng như bản in của sách tại đây cũng cực kỳ được chú trọng. Nhà sách hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm hội tụ đầy đủ sách, văn phòng phẩm, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm… Các thể loại sách mới này đều được nhập từ các NXB, nhà cung cấp lớn trong và ngoài nước.