nhà sách quận 3

TOP các nhà sách lớn nhất ở Quận 3

Nhà Sách Quận 3 – hệ thống những nhà sách lớn cung cấp nhiều loại sách, là điểm đến hàng đầu của nhiều độc giả. Không chỉ phong phú & đa dạng về các đầu sách phục vụ cho học tập, nghiên cứu, ở đây còn có vô vàn các mặt hàng văn hóa phẩm, đồ chơi, đồ lưu niệm, đồ decor trang trí,… đáp ứng đa dạng nhu cầu của mọi khách hàng.

Nhà Sách Cá Chép Võ Văn Tần

Nhà sách Cá Chép là một trong những nhà sách lớn ở Quận 3 với đa dạng các thể loại sách và các mặt hàng văn hóa phẩm. Không chỉ là “thiên đường” để mua sắm đồ dùng học tập, nhà sách này còn có những góc sống ảo chất lượng hay nhiều hoạt động khiến các bạn nhỏ ở lì cả ngày không biết chán. Nhà sách Cá Chép rất được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng nên góc nào nhìn cũng đẹp lung linh. Đồ dùng học tập ở đây thì vô vàn, trải từ tầng 1 lên tầng 2 với đa dạng thể loại, thương hiệu, giá cả.

nhà sách cá chép võ văn tần

Nhà sách luôn thu hút đông đảo không chỉ trẻ em, học sinh sinh viên mà còn cả những người lớn tuổi đến tham quan, mua và đọc sách. Các kệ sách của Cá Chép được thiết kế đầy màu sắc với nhiều kiểu dáng, hình hài độc đáo

nhà sách cá chép q3

Nhà sách còn có quán cà phê, phục vụ những người muốn có thời gian thưởng thức sách lâu hơn, có vị trị ngồi đọc thoải mái & thuận tiện.

Địa chỉ nhà sách:

 • Điện thoại: 032.995.2600
 • Địa chỉ: 211 – 213 Võ Văn Tần, P5, Q3
 • Facebook: fb.com/cachep.vn


Nhà Sách Fahasa Quận 3

Nhà Sách Fahasa Tân Định là điểm đến không thể bỏ qua với hàng chục ngàn các loại sách, văn phòng phẩm và họa cụ – đầy đủ thương hiệu, đa dạng mẫu mã và giá thành khác nhau. Đến Nhà sách Fahasa Tân Định, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những cuốn sách hay, đa dạng thể loại từ các nhà xuất bản, công ty sách trong và ngoài nước. Bên cạnh đó là nhiều dụng cụ học tập, văn phòng phẩm, quà lưu niệm, đồ chơi giáo dục chính hãng,… của những thương hiệu uy tín.

nhà sách fahasa tân định

Fahasa cũng có một không gian đẹp, hiện đại với cách bài trí thông thoáng, nhiều màu sắc sống động. Các quầy sách nằm liền kề nhau, mỗi quầy mang phong cách riêng. Sách rất đa dạng với nhiều lĩnh vực và thể loại, đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp độc giả.

nhà sách fahasa quận 3

Địa chỉ nhà sách:

 • Điện thoại: 024.3820.8534
 • Địa chỉ: 387-389 Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Nhà Sách Kinh Tế

Nhà sách Kinh Tế nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai với hơn 25 năm phục vụ và cung cấp các đầu sách về kinh tế, tài chính, kế toán, Nhà sách Kinh Tế tự hào mang đến cho bạn đọc nhưng sản phẩm sách có chất lượng cho nhiều đối tượng khác nhau, từ học sinh, sinh viên, các bạn đã đi làm và các giảng viên trong và ngoài nước muốn nghiên cứu về lĩnh vực kinh tế, tài chính và kế toán.

nhà sách ở quận 3

Địa chỉ nhà sách:

 • Điện thoại: 0989.273.304 – 028.3833.7462
 • Địa chỉ: 490B Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Quận 3
 • Facebook: fb.com/kinhtebookstore/

Alpha Books Nguyễn Đình Chiểu

Alpha Books – một nhà sách nhỏ nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu được biết đến là một trong những nhà sách chuyên cung cấp dòng sách quản trị kinh doanh, phát triển kỹ năng, tài chính, đầu tư… với các cuốn sách hướng dẫn khởi nghiệp, các bài học, phương pháp và kinh nghiệm quản trị của các chuyên gia, và các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới.

nhà sách nguyễn đình chiểu

Địa chỉ nhà sách:

 • Điện thoại: 028.3822.0335
 • Địa chỉ: 138c Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3

Nhà Sách Nguyễn Thị Minh Khai

nhà sách nguyễn thị minh khai quận 3

Địa chỉ nhà sách:

 • Điện thoại: 096.249.96.91
 • Địa chỉ: 416 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3
 • Facebook: fb.com/nsquangbinh/

Nhà Sách Lê Văn Sỹ

Nhà sách Trường Sa Stationery chuyên cung cấp sách quốc văn, ngoại văn, văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, quà lưu niệm, đồ chơi dành cho trẻ em… Ngoài ra còn kinh doanh một số các mặt hàng khác như: phụ kiện trang trí, phụ kiện làm kẹp tóc, photo-in ấn, buôn bán các loại cây nhỏ để trang trí,.. Sách quốc văn với nhiều thể loại đa dạng như sách giáo khoa – tham khảo, giáo trình, sách học ngữ, từ điển, sách tham khảo thuộc nhiều chuyên ngành phong phú: văn học, tâm lý – giáo dục,nghệ thuật sống, danh ngôn, sách thiếu nhi, truyện tranh, truyện đọc, từ điển, công nghệ thông tin, khoa học – kỹ thuật, nấu ăn, làm đẹp…

nhà sách trường sa quận 3

Địa chỉ nhà sách:

 • Điện thoại: 0911.413.511
 • Địa chỉ: 270 Lê Văn Sỹ, Phường 14 , Quận 3
 • Facebook: fb.com/stationeryvietnam