nhà sách ở quận 10

TOP các nhà sách lớn nhất ở Quận 10

Nhà Sách Quận 10 – nơi cung cấp đa dạng các thể thoại đầu sách thuộc nhiều chuyên ngành lĩnh vực khác nhau. Không chỉ vậy, ở đây còn có không gian tiện nghi dành cho bạn đọc đến với sách mà mỗi lần ghé vào, bạn đọc sẽ có cảm giác đang dạo trong một thế giới sách với không chỉ số lượng mà chủng loại sách vô cùng phong phú.

Nhà sách Phương Nam Quận 10

Nhà sách Phương Nam Quận 10 – một thiên đường để mọi người có thể khám phá và trải nghiệm không gian đọc sách với quy mô rộng lớn, bên cạnh đó là khu vực dành riêng cho nhiều đối tượng khác nhau: những người yêu sách, người đam mê nghệ thuật, khu vực dành riêng cho trẻ em, giai đình; là nơi nuôi dưỡng những ước mơ, không gian thư giãn có chiều sâu với vô vàn những sản phẩm văn hóa.

nhà sách phương nam quận 10

Nhà sách Vạn Hạnh Mall

Tọa lạc tại tầng 3 của Trung tâm thương mại Vạn Hạnh, sở hữu không gian cực khủng dễ khiến người ta choáng ngợp ngay khi mới bước vào bởi không gian rộng lớn. Các khu vực sách khác nhau đều được sắp xếp thông minh, gọn ghẽ thuận tiện cho việc tìm kiếm và mua sắm. Những chiếc ghế được bố trí ở khắp nơi để bạn tha hồ dừng chân đọc sách. Không chỉ vậy, nhà sách còn có khu vực vui chơi cho trẻ em và book cafe để bạn tha hồ đọc sách và làm việc.

nhà sách vạn hạnh mall
  • Điện thoại: 0888.023.688
  • Địa chỉ: Tầng 3 Vạn Hạnh Mall, số 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10

Nhà sách Phú Thọ

Cũng thuộc hệ thống Nhà sách Phương Nam – nhà sách đường 3 tháng 2 Phú Thọ có địa chỉ thuộc Quận 11, tuy nhiên nằm sát Quận 10 nên đây cũng là địa chỉ có thêm nhiều lựa chọn để tìm kiếm những cuốn sách hay, từ những cuốn tài liệu chuyên ngành cho đến những bộ sách giáo khoa, đồ dùng dụng cụ học tập dành cho các em học sinh, truyện tranh thiếu nhi, văn phòng phẩm, quà tặng, đồ chơi,…

nhà sách đường 3/2

Địa chỉ nhà sách Phú Thọ – Phương Nam: 940 Đ. 3 Tháng 2, Phường 15, Quận 11Nhà sách Fahasa Quận 10

Một thiên đường sách khác tại Quận 10 không thể bỏ qua đó là nhà sách Fahasa nằm trong Siêu Thị Co.opMart – Lý Thường Kiệt. Fahasa Quận 10 cung cấp đầy đủ các loại sách quốc văn, ngoại văn, văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, quà lưu niệm, đồ chơi dành cho trẻ em… Với nhiều thể loại đa dạng như sách giáo khoa – tham khảo, giáo trình, sách học ngữ, từ điển, sách tham khảo thuộc nhiều chuyên ngành phong phú. Văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi dành cho trẻ em, hàng lưu niệm… đa dạng, phong phú, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, Fahasa mang đến những sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

nhà sách fahasa quận 10

Địa chỉ nhà sách:

  • Điện thoại: 028.3957.4399
  • Địa chỉ: Lầu 2, Coopmart Lý Thường Kiệt số 497 Hoà Hảo, Phường 7, Quận 10

Nhà sách Nhân Văn Quận 10

Nằm ngay góc công viên Lê Thị Riêng trên đường Cách Mạng Tháng 8, Nhà sách Nhân Văn Quận 10 cũng là địa chỉ quen thuộc của không ít độc giả. Chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ mới nhất chất lượng, uy tín, Nhà sách Nhân Văn luôn mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng thông qua việc đa dạng các đầu sách mới nhất, văn phòng phẩm với nhiều chủng loại và thêm tiện ích về hàng bách hóa – thời trang – làm đẹp.

Địa chỉ nhà sách:

  • Điện thoại: 028.3636.7777
  • Địa chỉ: 875 Cách Mạng Tháng 8, Cư xá Bắc Hải, Quận 10