nha khoa quận 5

TOP các địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng Quận 5

Nha Khoa Quận 5 – những hệ thống phòng khám nha khoa uy tín chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến là phương pháp chăm sóc khách hàng tận tâm, tạo sự tin tưởng dành cho mọi khách hàng mỗi khi đến với nha khoa. Để tìm một nơi chăm sóc răng miệng toàn diện, với nhiều dịch vụ nha khoa chất lượng cao, hãy tham khảo danh sách hệ thống nha khoa ở Quận 5 dưới đây:

Nha khoa Kim Quận 5

Một trong những nha khoa uy tín Quận 5 trên đường Trần Hưng Đạo. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc răng – hàm – mặt cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, nha khoa có máy móc hiện đại và cơ sở vật chất tốt, Nha khoa Kim Quận 5 đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nha khoa Kim cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa chất lượng cao như bọc răng sứ, trồng răng implant, tẩy trắng răng, niềng răng, nhổ răng khôn… Bọc răng sứ với công nghệ hiện đại giúp phục hồi chức năng, thẩm mỹ đối với những trường hợp răng khuyết điểm, kiến tạo nụ cười hoàn hảo.

Nha khoa Kim Quận 5

Địa chỉ nha khoa:

 • Hotline: 1900 6899 – 028.7308.6899
 • Địa chỉ: 43 – 45 An Dương Vương, P.8, Q.5
 • Facebook: fb.com/NHAKHOAKIM/


Nha khoa Ident Quận 5

Nha khoa Implant I-DENT không chỉ mang đến cho bệnh nhân một hàm răng mới, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao. Nhằm mang đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối cho từng bệnh nhân, I-DENT luôn áp dụng các phương pháp nha khoa tiên tiến hiện đại trong quá trình thăm khám, chuẩn đoán & điều trị. Nha khoa I-DENT có thế mạnh về trồng răng Implant, Bọc răng sứ, bên cạnh đó là các dịch vụ khá như: Niềng răng, Cạo vôi răng, Nhổ răng, Tẩy trắng răng, Trám răng,… Nha khoa I-DENT cũng luôn cải thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả bệnh nhân.

Nha khoa Ident Quận 5

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 094.1818.616
 • Địa chỉ: 193A – 195 Hùng Vương, P.9, Quận 5
 • Facebook: fb.com/NhaKhoaIDent/

Nha khoa Khang Minh

Nha khoa Khang Minh nằm trên đường Triệu Quang Phục là trung tâm Smile Design, niềng răng, răng sứ và cấy ghép Implant uy tín chất lượng. Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, dịch vụ tốt là một trong những lý do mà đông đảo khách hàng đã lựa chọn Khang Minh là nơi gửi gấm và đặt niềm tin trọn vẹn. Với mong muốn đem lại cho khách hàng cảm giác an tâm, tin tưởng mỗi khi đến thăm khám, điều trị, nha khoa Khang Minh luôn có sẵn đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, luôn theo dõi hỏi thăm tình trạng sức khỏe của bạn sau khi sử dụng dịch vụ nha khoa tại đây.

nha khoa khang minh

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 0868.345.886
 • Địa chỉ: 41 Triệu Quang Phục – Quận 5
 • Facebook: fb.com/KhangMinhDental/

Nha khoa 2000

Trong suốt hàng chục năm từ khi thành lập tới nay, NHA KHOA 2000 đã thật sự trở thành điểm chăm sóc sức khỏe răng miệng đáng tin cậy nhờ vào trang thiết bị được đầu tư hiện đại và đội ngũ Y bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm với nghề. Sở hữu một nụ cười rạng ngời với hàm răng khỏe mạnh là niềm vui, hạnh phúc của tất cả mọi người, như vậy mới có thể tự tin trong giao tiếp và thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Với đội ngũ chuyên gia và cán bộ nhân viên trong nước và quốc tế có trình độ chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, NHA KHOA 2000 luôn tận tụy, nắm bắt được nhu cầu điều trị của khách hàng và xu hướng điều trị tiên tiến, hiện đại nhất nhằm mang đến chất lượng điều trị tốt nhất.

nha khoa 2000 quận 5

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 1900 888 642
 • Địa chỉ: 502 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5
 • Facebook: fb.com/nhakhoa2000/

Nha khoa Đăng Lưu

Được thành lập từ năm 2005, trải qua nhiều năm phát triển, đến nay Nha Khoa Đăng Lưu đã mở nhiều phòng khám nhằm giúp người dân dễ dàng tiếp cận địa chỉ niềng răng, chăm sóc răng miệng uy tín. Cơ sở vật chất đầy đủ & hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng với việc luôn cập nhật kỹ thuật, công nghệ nha khoa tiên tiến hàng đầu thế giới để áp dụng cho các ca chăm sóc răng miệng của khách hàng. Nha Khoa Đăng Lưu đã mang đến một địa chỉ chăm sóc răng miệng an toàn, uy tín, tận tâm, không chỉ ở khu vực Quận 5 mà còn ở các cơ sở khác.

nha khoa đăng lưu quận 5

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 1800 6578
 • 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5
 • 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5
 • 1258 Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5
 • Facebook: fb.com/nhakhoadangluu2/