máy tính quy nhơn

TOP các cửa hàng máy tính laptop uy tín Quy Nhơn

Máy Tính Quy Nhơn – những cửa hàng cung cấp các sản phẩm về máy tính (laptop, máy tính bàn), linh kiện – phụ kiện máy tính, cùng nhiều thiết bị công nghệ khác. Sản phẩm đa dạng, nhiều sự lựa chọn từ nhu cầu cho đến mức giá, những cửa hàng máy tính ở Thành phố Quy Nhơn dưới đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn:

Quy Nhơn Computer

Cửa hàng máy tính Quy Nhơn Computer chuyên kinh doanh các phẩm máy vi tính, công nghệ thông tin, thiết bị văn phòng… Ở đây cung cấp nhiều loại sản phẩm công nghệ, từ những chiếc máy tính để bàn PC, những chiếc máy tính xách tay laptop của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Intel, Microsoft, Dell, Asus, HP, Lenovo, MSI, Acer, LG… cho đến những linh phụ kiện như: màn hình, card màn hình, bàn phím, chuột, USB, ổ cứng,… Không những thế, với đội ngũ nhân viên và kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, phục vụ chuyên nghiệp, am hiểu kỹ thuật luôn làm hài lòng khách hàng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, được huấn luyện bài bản, đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của tất cả mọi khách hàng

cửa hàng máy tính quy nhơn

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0256.3822.574 – 0933.236.468
 • Địa chỉ: 149 – 151Lê Hồng Phong – Quy Nhơn – Bình Định
 • Facebook: fb.com/QNC.quynhoncomputer/


Hoàng Sơn Computer

Hoàng Sơn Computer cũng là một cửa hàng máy tính được nhiều khách hàng lựa chọn tại Thành phố Quy Nhơn. Đến với Hoàng Sơn Computer, bạn có thể lựa chọn những chiếc máy tính xách tay laptop đến từ các thương hiệu lớn như: Dell, HP, Asus, MSI, Microsoft,… những dòng laptop cao cấp, laptop gaming & có cả laptop cũ. Với những loại máy để bàn PC, bạn có thể lựa chọn PC theo nhu cầu học tập, văn phòng, công việc, đồ họa, gaming với nhiều mức giá phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra Hoàng Sơn còn cung cấp dịch vụ sửa chữa Laptop, máy in, máy tính uy tín chuyên nghiệp.

vi tính quy nhơn

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0903.513.007 – 0919.153.711
 • Địa chỉ: 237 Lê Hồng Phong, Quy Nhơn, Bình Định
 • Facebook: fb.com/hoangsoncomputer1/

Xuân Vinh High-End PC & Console

Xuân Vinh – cửa hàng máy tính cũng mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng. Ở đây có cung cấp cả laptop & máy tính để bàn, cùng nhiều linh kiện máy tính khác. Những sản phẩm phục vụ cho công việc, giải trí và chơi game đều có đủ cả & đặc biệt là các sản phẩm máy tính, phụ kiện dành cho các game thủ.

máy tính bàn quy nhơn

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0933.881.610 – 02563.810.888
 • Địa chỉ: 41 Đống Đa, TP.Quy Nhơn, Bình Định
 • Facebook: fb.com/xuanvinhquynhon/

Laptop – FPT Shop

Một địa chỉ mua laptop ở Quy Nhơn uy tín chất lượng không thể bỏ qua đến từ hệ thống bán lẻ kỹ thuật số FPT-Shop. Những chiếc laptop MacBook, Asus, HP, Lenovo, Acer, MSI, Dell,… đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng như: Gaming, Sinh viên – Văn phòng, Thiết kế đồ họa, Doanh nhân. Những chiếc laptop có cấu hình mạnh, chất lượng hoàn thiện tốt, phục vụ hiệu quả tác vụ công việc, sử dụng lâu dài. Cho đến những chiếc laptop có cấu hình vừa phải cùng mức giá phải chăng là sự lựa chọn tốt dành cho học sinh, sinh viên,… tất cả bạn đều có thể tìm thấy cho mình một chiếc laptop phù hợp tại FPT-Shop Quy Nhơn.

laptop quy nhơn - fpt

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 1800 6601
 • 267 – 269 Lê Hồng Phong, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn
 • 163 – 165 Trần Phú, P. Bình Định, TX. An Nhơn

Laptop Quy Nhơn – Nguyễn Kim

Nguyễn Kim – siêu thị điện máy có cung cấp các dòng máy tính xách tay. Tọa lạc trong siêu thị GO! Quy Nhơn (Kim Cuc Plaza), Nguyễn Kim mang đến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn với các dòng máy tính xách tay như MacBook, Dell, HP, Asus, Lenovo, Acer,… Với nhiều thương hiệu, kiểu dáng, mẫu mã, giá thành đa dạng, Nguyễn Kim mang đến cho bạn thêm một cửa hàng laptop Quy Nhơn uy tín chất lượng.

cửa hàng laptop quy nhơn

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 1800 6800
 • Địa chỉ: Trung tâm Thương mại GO! Quy Nhơn, Khu đô thị xanh Vũng Chua, P. Ghềnh Ráng, Quy Nhơn