nhà sách quy nhơn

TOP các nhà sách lớn nhất Quy Nhơn, Bình Định

Nhà Sách Bình Định – những hệ thống nhà sách lớn cung cấp khá đa dạng các loại mặt hàng, đáp ứng đủ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Sách giáo khoa, văn học, đồ dùng học tập, văn phòng phẩm, đồ lưu niệm, đồ chơi,.. mọi thứ hầu hết đều có ở đây.

Nhà sách Fahasa Quy Nhơn

Fahasa là hệ thống nhà sách lớn nhất hiện nay cung cấp hàng nghìn đầu sách và đầy đủ các dụng cụ học tập cần thiết thu hút khá đông học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh tham quan và mua sắm. Không chỉ là điểm hẹn của những tín đồ mê sách mà ở đây còn có văn phòng phẩm, quà lưu niệm, đồ chơi dành cho trẻ em, đồ decor trang trí… cũng như những mặt hàng tiêu dùng, hàng gia dụng, hóa mỹ phẩm…

nhà sách fahasa quy nhơn

Sách quốc văn với nhiều thể loại đa dạng như sách giáo khoa – tham khảo, giáo trình, sách học ngữ, từ điển, sách tham khảo thuộc nhiều chuyên ngành phong phú: văn học, tâm lý – giáo dục, khoa học kỹ thuật, khoa học kinh tế – xã hội, khoa học thường thức, sách phong thủy, nghệ thuật sống, danh ngôn, sách thiếu nhi, truyện tranh, truyện đọc, từ điển, công nghệ thông tin, khoa học – kỹ thuật, nấu ăn, làm đẹp… tất cả đều có ở đây.

nhà sách fahasa bình định

Địa chỉ nhà sách:

  • Go! Quy Nhơn, Khu đô thị xanh Vũng Chua, P. Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn ☏ 0256.3535.079
  • 07 Nguyễn Tất Thành – TTTM Quy Nhơn ☏ 0256.3520.098


Nhà sách Vạn Trí

Nằm trong siêu thị Co.opMart đường Lê Duẩn, Nhà sách Vạn Trí là một trong 2 nhà sách lớn tại Thành phố Quy Nhơn. Nơi đây cũng cung cấp khá đa dạng & phong các loại mặt hàng. Nhà sách có đầy đủ các đầu sách văn học, khảo cứu, sách giáo khoa, sách tham khảo dành cho học sinh, truyện thiếu nhi, ngoại ngữ, tin học, chính trị, kinh tế, nữ công gia chánh… với hàng chục ngàn tựa sách, được cung cấp bởi các nhà xuất bản uy tín lớn trong cả nước.

nhà sách vạn trí quy nhơn

Địa chỉ nhà sách:

  • Điện thoại: 0256.3525.345
  • Địa chỉ: 07 Lê Duẩn, Phường Lý Thường Kiệt, TP. Quy Nhơn (Siêu thị Co.opMart)

Nhà sách An Nhơn

Siêu thị – nhà sách Đập Đá ở Tx. An Nhơn cung cấp sách, truyện, đồ dùng văn phòng, đồ chơi, đồ lưu niệm, đồ décor… và nhiều mặt hàng khác cho người dân quanh khu vực ở đây.

nhà sách an nhơn bình định

Địa chỉ nhà sách:

  • Điện thoại: 0256.3839.003 – 0389.523.539
  • Địa chỉ: 01 Nguyễn Nhạc, P. Đập Đá, TX. An Nhơn, Bình Định

Hiệu sách nhỏ

Một số hiệu sách nhỏ, cửa hàng văn phòng phẩm nơi bạn có thể tìm mua những bộ sách giáo khoa, dụng cụ học tập.

hiệu sách quy nhơn

Địa chỉ nhà sách:

  • Nhà sách Phương Thảo: 841 Hùng Vương, Nhơn Phú 0911.887.880
  • Nhà Sách Đại Chúng: 507 Trần Hưng Đạo, P. Lê Hồng Phong 0256.3821.265

Nhà Sách Trọng Toàn

Nhà sách Trọng Toàn nằm ở Thị trấn Ngô Mây cũng cung cấp nhiều loại sách và văn phòng phẩm như: sách giáo khoa, sách tham khảo, sách văn học Việt Nam, văn học nước ngoài, kĩ năng sống, kinh doanh, sách cho thiếu nhi, kinh doanh, ẩm thực, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, văn phòng phẩm… Nhà sách luôn luôn nhập các loại sách mới về để cung cấp cho bạn đọc cũng như phụ huynh và các em học sinh.

nhà sách phù cát bình định

Địa chỉ nhà sách:

  • Điện thoại: 0256.3550.969
  • Địa chỉ: 210 Ba Tháng Hai, TT. Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định