bánh kem quy nhơn

TOP các tiệm bánh kem sinh nhật ngon nổi tiếng Quy Nhơn

Hệ thống các tiệm bánh kem ở Quy Nhơn được nhiều khách hàng yêu thích, nơi mang đến những chiếc bánh kem ngon với nhiều hương vị, là sự lựa chọn phù hợp trong nhiều sự kiện như: sinh nhật, bánh kem cưới, ngày lễ (14/2, 8/3, 20/10, Noel,…). Hãy cùng điểm qua các tiệm bánh kem ngon ở Quy Nhơn dưới đây:

Tiệm bánh Le début

Le début là một tiệm trà và bánh tại Thành phố Quy Nhơn không chỉ mang đến những món đồ uống ngọt ngào thanh mát mà còn có nhiều loại bánh ngon hấp dẫn. Đối với dòng bánh kem sinh nhật, Le début cũng mang đến sự lựa chọn phong phú như bánh orange cake với 3 lớp mềm mịn, cùng lớp kem ít ngọt. Bên trên là mứt cam vàng được ngâm chung cùng gelatin chua chua, ngọt ngọt. Ăn rất ngọt mát và thấm nhanh vào đầu lưỡi. Đêm đến cảm giác về hương vị rất tuyệt vời. Là một tiệm bánh kem ngon Quy Nhơn, Le début còn mang đến những hương vị khác như Tiramisu truyền thống/ chanh dây, Mousse Cheese,… bên cạnh đó là những loại bánh rất ưa chuộng hiện nay như: Su kem, Macaron, Donut, Cupcake trứng muối,..

tiệm bánh ngon quy nhơn

Địa chỉ tiệm bánh ngon Quy Nhơn – Le début:

 • Điện thoại: 0256.381.3939
 • Địa chỉ: 25 Tăng Bạt Hổ, TP. Quy Nhơn
 • Facebook: https://www.facebook.com/LedebutShop/


Bánh kem Hoàng Yến

Một tiệm bánh kem Quy Nhơn cũng khá quen thuộc với nhiều khách hàng, tiệm bánh Hoàng Yến Quy Nhơn bổ sung thêm sự đa dạng với nhiều hương vị để khách hàng lựa chọn. Bánh kem Tiramisu, bánh kem trái cây, bánh kem sữa bắp, Rau cau, Bông lan trứng muối, Mousse cheesecake, Các loại bánh kem nini dễ thương,.. luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Cốt bánh mềm mịn, kem tươi béo ngọt vừa phải, Hoàng Yến mang đến cho bạn thêm một tiệm bánh sinh nhật ngon ở Quy Nhơn với sự đa dạng trong hương vị cũng như tạo hình.

bánh kem ở quy nhơn

Địa chỉ tiệm bánh Hoàng Yến:

 • Điện thoại: 098.343.49.08
 • Địa chỉ: 265 Tăng Bạt Hổ, Quy Nhơn

Bánh kem Tinh Hoa

Bánh kem Tinh Hoa Quy Nhơn, một lựa chọn khác của những fan đồ ngọt. Ngoài những loại bánh kem sữa tươi truyền thống, Tiệm bánh Tinh Hoa Quy Nhơn cũng có những mẫu bánh mang những hương vị đặc trưng được yêu thích hiện nay như: bánh tiramisu – mousse đủ vị, bánh bông lan trứng muối, bánh kem sữa bắp phô mai,… Bạn có thể thử loại bánh Tiramisu ở đây, một loại bánh hấp dẫn có nguồn gốc từ nước Ý, với lớp bánh mềm, sự hòa quyện của hương vị thơm thơm mùi cà phê ca cao cùng lớp kem beo béo cho cảm giác không hề ngán.

bánh sinh nhật quy nhơn

Địa chỉ tiệm bánh Tinh Hoa:

 • Điện thoại: 079.577.7077
 • Địa chỉ: 105 Trần Cao Vân, Quy Nhơn, Bình Định
 • Facebook: https://www.facebook.com/banhkemtinhhoa

Bánh kem Ngọc Nga

Những mẫu bánh đơn giản không cầu kỳ nhưng lại đầy tinh tế sẽ làm cho buổi buổi tiệc của bạn luôn đong đầy ý nghĩa. Những mẫu bánh tạo hình luôn mang đến một sự ngộ nghĩnh và đáng yêu. Tại Tiệm bánh Ngọc Nga Quy Nhơn, không chỉ hội tụ đầy đủ các hương vị bánh kem ngon mà còn mang đến nhiều mẫu để bạn lựa chọn. Ngọc Nga Bakery có rất nhiều mẫu bánh kem đa dạng, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau từ người lớn cho tới trẻ em hay các dòng bánh dành cho bé trai và bé gái.

bánh kem ngon quy nhơn

Địa chỉ tiệm bánh Ngọc Nga:

 • Điện thoại: 0256.3823.750 – 0903.469.799
 • Địa chỉ: 319 – 323B – 325 Lê Hồng Phong – TP.Quy Nhơn
 • Facebook: https://www.facebook.com/ngocnga.barkery.319/

Bánh kem Quỳnh Cake

Thêm một tiệm bánh ngon ở Quy Nhơn đó là Quỳnh Cake. Đến với Quỳnh Cake Quy Nhơn, ngoài những mẫu bánh truyền thống, bạn còn có thể lựa các set bánh mini nhiều vị để có thể thưởng thức nhiều hương vị ngon của bánh kem thay cho loại một vị. Hương vị ngọt ngào, cốt bánh xốp mềm sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho bữa tiệm thêm phần thú vị.

bánh sinh nhật ngon ở quy nhơn

Địa chỉ tiệm bánh kem Quỳnh Cake:

 • Điện thoại: 0989.220.995
 • Địa chỉ: 17 Hà Huy Tập – Quy Nhơn

Tiệm bánh Kelyn

tiệm bánh kem quy nhơn

Địa chỉ tiệm bánh:

 • Điện thoại: 0906.561.073
 • Địa chỉ: 14 Phan Đình Phùng, Quy Nhơn
 • Facebook: fb.com/tiembanhkelyn