Lưới bảo vệ ban công

Tư vấn lắp đặt rào chắn lưới bảo vệ an toàn ban công tphcm

Lưới an toàn bảo vệ ban công đang ngày được nhiều hộ gia đình sinh sống tại chung cư lựa chọn như một giải pháp bảo vệ an toàn thêm cho gia đình. Đồng thời cũng bảo vệ chính những dân cư khác cùng sống trong khu căn hộ chung cư.

Lưới bảo vệ ban công

Lưới an toàn ban công chung cư là một loại lưới chắn ban công được làm từ sợi cáp inox bọc nhựa và được kéo căng từ trên xuống hoặc căng ngang nhằm bảo vệ che chắn cho khoảng không tại khu ban công như nhà chung cư, nhà cao tầng,… Với lớp lưới chắn ban công chung cư như thế này thì có thể ngăn ngừa được các loại đồ dùng vật dụng trọng nhà bay hoặc bị rơi xuống như trường hợp bạn phơi đồ ở khu vực ban công.

lưới an toàn ban công chung cư tphcm

Hiện nay, việc lắp đặt lưới an toàn ban công cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi nó bảo vệ cho chính sự an toàn của mọi thành viên trong gia đình. Các phương án rào ban công chung cư được nhiều gia đình tính đến và giải pháp cáp lưới an toàn ban công – lưới an toàn chung cư được nhiều gia đình lựa chọn. Việc tìm thợ lắp đặt và thi công lưới an toàn thì cũng khá là đơn giản và nhanh chóng để có một lớp lưới bảo vệ ban công như mong muốn.

Xem video mô phỏng loại lưới này:

Lưới an toàn cửa sổ

Cũng tương tự như việc làm lưới an toàn ban công ở trên, cửa sổ chung cư nói chung hay các tòa nhà cao tầng nói riêng, các cửa sổ đều được thiết kế với một khoảng không gian rộng rãi để đảm bảo cho căn phòng luôn thoáng mát. Việc lắp lưới an toàn cửa sổ chung cư cũng thường được khách hàng lựa chọn khi kết hợp khi làm với việc lắp lưới an toàn ban công ở trên. Loại lưới chắn cửa sổ này cũng giúp nhiều gia đình yên tâm hơn khi đã được lớp cáp bảo vệ cửa sổ che chắn.

lưới an toàn cửa sổ tphcm

Trong số các giải pháp tìm kiếm lưới chắn cửa sổ chung cư hay các biện pháp rào chắn cửa sổ khác thì loại lưới an toàn cho cửa sổ chung cư bằng cáp inox này cũng được nhiều khách hàng lựa chọn, do khi thi công lắp lưới an toàn cửa sổ bạn có thể tiến hành đồng thời với việc làm lưới ban công chung cư.

Lưới bảo vệ cầu thang

Ngoài rác dụng rào chắn ban công hay cửa sổ ở trên, thì loại cáp an toàn này còn có thể sử dụng để làm một loại lưới bảo vệ lan can hay một lớp lưới chắn lan can chung cư, lưới bảo vệ cầu thang,…

lưới bảo vệ cầu thang tphcm

Bảo vệ an toàn cho tất cả

Đảm bảo một môi trường không gian sống an toàn là mục đích chính của việc thi công lắp đặt các loại cáp lưới an toàn này. Khi được lắp đặt, bạn có thể in tâm hơn khi trong nhà có trẻ nhỏ hiếu động bởi đã được bảo vệ che chắn bằng lớp lưới an toàn ở những khu vực trọng yếu trong ngôi nhà.

Lưới bảo vệ lan can


Qua quá trình tư vấn lắp đặt cho hàng ngàn các hộ gia đình ở nhiều chung cư khác nhau. Và với hiệu quả mang lại, chúng tôi mong muốn mang giải pháp lưới an toàn (lưới bảo vệ ban công, cửa sổ, lan can, cầu thang…) đến với nhiều hộ gia đình hơn nữa.

Tư vấn, thi công trọn gói bao gồm các vật tư phụ kiện lắp đặt hoàn thiện lưới an toàn ban công tphcm ở tất cả các quận huyện, vui lòng liên hệ hotline: 0975.800.768