Lưới bảo vệ ban công

Lưới bảo vệ an toàn ban công tphcm

Lưới an toàn bảo vệ ban công đang ngày được nhiều hộ gia đình sinh sống tại chung cư lựa chọn như một giải pháp bảo vệ an toàn thêm cho gia đình. Đồng thời cũng bảo vệ chính những dân cư khác cùng sống trong khu căn hộ chung cư.

Bảo vệ an toàn cho gia đình

Sử dụng lưới an toàn mục đích chính là bảo vệ an toàn cho tất cả các thành viên trong gia đình trước những không gian rộng mở ở độ cao lớn như ban công, cửa sổ…

Khi lắp đặt, bạn càng in tâm hơn khi trong nhà có trẻ nhỏ hiếu động bởi đã được bảo vệ che chắn bằng lớp lưới an toàn ở những khu vực trọng yếu trong ngôi nhà.

Lưới bảo vệ lan can

Ngăn đồ vật rơi từ trên cao

Lưới an toàn còn có chức năng bảo vệ ngăn ngừa đồ vật trong gia đình bị rơi từ trên xuống, gây nguy hiểm cho những cư dân đang sinh hoạt ở phía dưới. Hoặc quần áo phơi ngoài ban công, bạn cũng in tâm khi không bị gió lớn cuốn bay đi.

Qua quá trình tư vấn lắp đặt cho hàng ngàn các hộ gia đình ở nhiều chung cư khác nhau. Và với hiệu quả mang lại, chúng tôi mong muốn mang giải pháp lưới an toàn (lưới bảo vệ ban công, cửa sổ, lan can, cầu thang…) đến với nhiều hộ gia đình hơn nữa.

Tư vấn, thi công trọn gói bao gồm các vật tư phụ kiện lắp đặt hoàn thiện ở tất cả các quận huyện tại TPHCM, vui lòng liên hệ hotline: 0975.800.768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *