jump arena quận 7

Jump Arena Quận 7 giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Jump Arena Quận 7 – khu vui chơi thú vị dành cho người chơi ở mọi lứa tuổi – từ trẻ em đến thanh thiếu niên, người lớn và đặc biệt là những người yêu thích thể thao. Cùng khám phá xem khu vui chơi này có bao nhiêu trò chơi, các thông tin về giá vé, địa chỉ,…

Jump Arena Him Lam

Jump Arena là một điểm đến hấp dẫn thu hút đông đảo các gia đình nhỏ, các bạn trẻ cùng với bạn bè đến đây để thỏa sức vui chơi và giải phóng mình ra khỏi trọng lực trái đất cùng những thử thách đầy hào hứng. Tại đây, bạn không chỉ đến với một khu nhà bạt nhún khổng lồ, mà còn đến với một sân chơi năng động – trẻ – khoẻ – độc đáo và phù hợp với mọi độ tuổi.

jump arena quận 7

Được biết đến là là thiên đường vui chơi vận động tích hợp đa dạng các trò chơi trên bạt nhún cùng những trò chơi vận động như leo núi, vượt chướng ngại vật,… với những thử thách cực kì độc đáo, thú vị và an toàn. Jump Arena Quận 7 với 11 trò chơi dưới đây sẽ là điểm trải nghiệm hấp dẫn dành cho nhiều lứa tuổi:Thử thách Ninja – trên không

trò chơi thử thách

Leo núi – leo tường

leo núi nhân tạo quận 7

Trèo lên đỉnh vinh quang với núi nhân tạo cao chót vót, bạn đã trải nghiệm cảm giác đó chưa. Cuộc đua “chinh phục đỉnh cao nhất” và thả rơi “chill chill” với các vách tường, vách núi đa dạng màu sắc nhà Jump.

Bóng rổ – bóng ném

jump arena him lam

Chơi bóng ném trên nền bạt nhún, thi triển skill né bóng thần sầu, còn lâu mới bị ném trúng đảm bảo vui hết sảy.

Nhảy tự do – bật leo tường

địa điểm vui chơi quận 7

Bật tự do, bung cá tính, hất tung stress với khu bạt nhún trampoline bự tổ chảng

Túi khí khổng lồ – hồ bọt biển

khu vui chơi quận 7

Nhóm trò chơi với nhà phao, túi khí khổng lồ và hồ bọt biển, bạn sẽ được bung sức bay nhảy hết mình, vui chơi kết nối cùng bạn bè đồng trang lứa.

Khu vui chơi trẻ em

khu vui chơi trẻ em

Không chỉ là trò chơi với bạt nhún, với khu vui chơi trẻ nhỏ tràn ngập màu sắc tuổi thơ và tổ hợp nhiều trò chơi như: nhà banh, ống chui vượt chướng ngại vật, cầu trượt,…

Địa chỉ Jump Arena Quận 7

Jump Arena Him Lam nằm trong khuôn viên Vietopia, Số 2 – 4, Đường số 9, Phường Tân Hưng, Quận 7. Bạn có thể xem vị trí, đường đi của Jump Arena Quận 7 trên bản đồ tại đây ▸ Jump Area Him Lam.

Giá vé Jump Arena Quận 7

Lưu ý: Vì lí do an toàn, bắt buộc phải sử dụng vớ bám bạt khi tham gia khu bạt nhún (kể cả phụ huynh/ người gián hộ đi kèm). Giá vớ bám bạt: 50.000đ/ 1 đôi.

Thứ 2 -> Thứ 6:

Ghi chú: Vé không giới hạn (viết tắt KGH)

Loại véGiá vé
Vé 60′130.000đ
KGH190.000đ
KGH + Vớ215.000đ
KGH + Nước ngọt200.000đ
KGH + Găng tay220.000đ
KGH + Khăn tắm 225.000đ

Thứ 7, CN, Ngày Lễ:

Loại véGiá vé
Vé 60′170.000đ
120′250.000đ
120′ + Vớ275.000đ
120′ + Nước ngọt 260.000đ

Jump Arena Quận 7 giờ mở cửa

Thứ 2 – Thứ 6: 9h sáng – 7h tối
Thứ 7 – Chủ Nhật: 9h sáng – 9h tối

Video giới thiệu Jump Arena