dạy pha chế ở cần thơ

TOP các địa chỉ dạy học pha chế đồ uống tốt nhất Cần Thơ

Danh sách các địa chỉ chuyên đào tạo dạy học pha chế đồ uống ở Cần Thơ được nhiều học viên lựa chọn theo học. Bạn có thể nắm vững các kỹ năng khi tạo ra các loại thức uống cà phê, trà sữa, nước ép trái cây, sinh tố, đá xay, cacao, các loại cocktails, … sau khi hoàn thành các khóa học pha chế của một trong số các trung tâm đào tạo dưới đây:

Hướng nghiệp Á Âu

Bạn muốn khám phá thế giới đầy sắc, hương, vị của các thức uống ? Hướng nghiệp Á Âu là một trong số những địa chỉ học pha chế đồ uống ở Cần Thơ cung cấp các khóa học ngắn hạn, chương trình dạy pha chế chuyên nghiệp, bên cạnh đó còn chú trọng các khóa đào tạo chuyên sâu gắn liền với lịch thực tập bài bản, các chuyến đi thực tế, sự kiện, workshop cập nhật xu hướng. Các khóa học pha chế tổng hợp, khóa học bartender – barista, pha chế trà sữa, cafe, cocktail, đồ uống khác,… giúp bạn có được nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc trong lĩnh vực pha chế đồ uống để tự mở quán kinh doanh hoặc chinh phục những vị trí cấp cao trong ngành dịch vụ kinh doanh đồ uống, nhà hàng, khách sạn.

học pha chế đồ uống ở cần thơ

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 1800 6148
 • Địa chỉ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
 • Facebook: fb.com/huongnghiepaau.cantho/


Passion Link Cần Thơ

Một địa chỉ dạy pha chế Cần Thơ khác cũng được nhiều học viên theo học đó là Passion Link, với hơn 14 khoá học pha chế thuộc các chủ đề khác nhau, chuyên dạy cho học viên mở quán, tập trung vào thực tiễn, thực hành từ cốt lõi để học viên sau khi học xong có thể hoàn toàn am hiểu và tự tin mở quán. Những hương vị mát lạnh thơm ngon được tạo nên từ nhiều nguyên liệu hấp dẫn như chocolate, matcha, trái cây tươi,… Các món đá xay hiện đang được chào đón một cách nồng nhiệt tại các quán cà phê take away,… khóa học pha chế Trà Sữa cho chất lượng trà sữa nguyên bản chuẩn vị cùng với cách làm hơn 20 loại topping như trân châu hoa quả, thạch phô mai, pudding, kem cheese, cake cream,… chắc chắn Passion Link sẽ mang đến cho bạn các khóa học pha chế đồ uống tại Cần Thơ đảm bảo uy tín chất lượng.

dạy pha chế cần thơ

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0292.3636.000
 • Địa chỉ: 65 Nguyễn Đệ, P.An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Facebook: fb.com/dayphachecantho/

Dạy pha chế Mrs.Tuyet

Mrs.Tuyet là địa chỉ mà bạn có thể học cách pha chế các món thức uống trong menu trong thời gian ngắn nhằm giải quyết nhu cầu kinh doanh gấp. Sau vài buổi học sẽ giúp bạn nhạy bén hơn khi làm nên những ly cocktail vừa ngon lại vừa bắt mắt, hay một ly trà sữa với hương vị khác biệt,… Mrs.Tuyet mang đến cho bạn thêm một địa chỉ học pha chế ở Cần Thơ với nhiều buổi học bổ ích giúp nâng cao kỹ năng pha chế của bạn.

học bartender ở cần thơ

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0292.3752.419 – 0768.075.761
 • Địa chỉ: 377-379 đường 30/4, P. Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Facebook: fb.com/DayPhaCheBepBarCanTho/

Đào tạo pha chế BID

BID – một địa chỉ đào tạo pha chế tại Cần Thơ giúp bạn có kỹ năng pha chế vững vàng, kiến thức nền tảng về nguyên liệu chắc chắn, khả năng tư duy, sáng tạo để phát triển công thức nước,… Bạn muốn sáng tạo nhiều công thức pha chế mới ? Bạn có đam mê với pha chế và muốn theo ngành pha chế ? … hãy ghé BID để tham khảo ngay các khóa học: Barista căn bản, pha chế tổng hợp, pha chế trà sữa Đài Loan,…

học pha chế trà sữa ở cần thơ

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 02922.222.253
 • Địa chỉ: 112C Trần Phú, Cái Khế, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Facebook: fb.com/BIDdaotaophachechuyennghiep

Đào tạo nghề Western

Western là địa chỉ học nghề pha chế Cần Thơ chuyên nghiệp luôn cập nhật nhiều dòng thức uống mới và hiện đại có mặt trên thị trường hiện nay. Đến với Western, học viên được học các loại thức uống không cồn và có cồn thông dụng, những dòng Trà sữa cao cấp, Trà trái cây cao cấp và được trang bị bí quyết kinh doanh , xây dựng menu cho quán nước vô cùng hấp dẫn từ phương pháp pha chế mới, hiện đại tạo ra khẩu vị rất ngon & mới lạ đặc biệt cho Khách hàng. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ dạy pha chế ở Cần Thơ phù hợp với mong muốn, hãy tham khảo thêm các khóa đào tạo pha chế tại Western.

học nghề pha chế cần thơ

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 1900.561.267
 • Địa chỉ: 140 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Cần Thơ
 • Facebook: fb.com/Truongdayamthuc/