sửa máy lạnh biên hòa

TOP các dịch vụ vệ sinh sửa máy lạnh uy tín tại Biên Hòa

Danh sách địa chỉ các trung tâm điện lạnh chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bơm ga, tháo lắp, bảo dưỡng, sửa chữa máy lạnh uy tín tại Biên Hòa. Khi máy lạnh của bạn cần bảo trì, hoặc gặp sự cố cần kiểm tra sửa chữa, hãy tham khảo các trung tâm dưới đây:

Sửa máy lạnh Biên Hòa – Điện lạnh QTC

Công ty TNHH Điện Lạnh Q.T.C chuyên mua bán, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng điện lạnh. Đồng thời công ty cũng nhận bảo trì – sửa chữa dài hạn các thiết bị điện lạnh dân dụng và công nghiệp cho các công sở văn phòng, công ty, nhà máy, trường học,… Với tiêu chí nhanh – hiệu quả và chất lượng, cùng đội ngũ thợ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, Q.T.C mang đến cho khách hàng những dịch vụ bơm ga máy lạnh, bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh Biên Hòa uy tín chất lượng.

vệ sinh máy lạnh biên hòa

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 02513.897.668 – 0984.748.246
 • Địa chỉ: 114 – Tổ 35E, KP11, P. Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Website: https://eqtc.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/eqtc.com.vn/


Vệ sinh máy lạnh Biên Hòa – Điện lạnh Nhật Huy

Công ty TNHH cơ điện lạnh Nhật Huy cũng là một trong số các địa chỉ chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt điện lạnh công nghiệp, sửa chữa bảo trì hệ thống máy lạnh trung tâm, sửa chữa bảo trì điện lạnh dân dụng cho các hộ gia đình, cửa hàng, văn phòng, siêu thị,… Công ty cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ kỹ thuật, đảm bảo duy trì các hệ thống máy lạnh luôn hoạt động hiệu quả. Khi cần một địa chỉ tháo lắp máy lạnh, vệ sinh bảo dưỡng, sửa chữa máy lạnh Biên Hòa uy tín chất lượng thì Nhật Huy là một trong số các lựa chọn tốt dành cho khách hàng.

sửa máy lạnh biên hòa

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0983.755.444
 • Địa chỉ: 156 QL1, Khu Phố 1, P.Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Website: https://maylanhbienhoa.vn/
 • Website: https://www.facebook.com/dienlanhnhathuy/

Sửa máy lạnh công nghiệp tại Đồng Nai – Điện lạnh Nhật Phát

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Nhật Phát chuyên về lĩnh vực tư vấn kỹ thuật, thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt và bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống điều hoà không khí phục vụ cho các cơ quan Nhà nước, các hộ gia đình, chung cư trong địa bàn Biên hòa , Đồng Nai và một số vùng lân cận. Những hệ chiếc máy lạnh cần được sửa chữa luôn được Nhật Phát kiểm tra kỹ lưỡng và báo đúng bệnh cũng như những vật tư linh kiện thay thế sửa chữa luôn đảm bảo chất lượng, nhằm mang đến cho sự in tâm và hài lòng cho khách hàng khi tìm đến với dịch vụ của công ty. Khi cần lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa, bơm ga, vệ sinh máy lạnh tại Biên Hòa, bạn có thể liên hệ và tham khảo tại Điện lạnh Nhật Phát.

tháo lắp máy lạnh biên hòa

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0705.167.979 – 0976.467.899
 • Địa chỉ: Số 89, tổ 6B, KP 4, P. Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai
 • Website: https://dienlanhnhatphat.com/

Sửa chữa máy lạnh Biên Hòa – Điện lạnh AHECO

Công ty TNHH Nhiệt Á Châu (AHECO) là một trong số các nhà thầu cơ điện lạnh chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn giải pháp kỹ thuật đến thiết kế, thi công lắp đặt cũng như cung cấp hệ thống máy lạnh và dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng, sửa chữa. Đến với AHECO khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn nguyên nhân hư hỏng và giải pháp sửa chữa để giải quyết tất cả các vấn đề sự cố của máy lạnh bạn đang gặp phải. Máy lạnh yếu, không lạnh, tiếng kêu ồn, máy lạnh bị chảy nước,… để khắc phục triệt để bạn có thể liên hệ tới AHECO để được giải quyết một cách nhanh nhất.

sửa chữa máy lạnh biên hòa

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 08.46 323 986 – 091.8888.731
 • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Phúc Chu, Kp5, P.Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Website: https://aheco.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/DienlanhBienHoaAHECO/

Sửa máy lạnh Biên Hòa – Điện lạnh Lộc Thiên Phát

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lộc Thiên Phát cũng chuyên về lĩnh vực thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo trì ,sửa chữa các hệ thống điều hòa trong các công trình dân dụng cũng như công trình công nghiệp. Dịch vụ tháo lắp máy lạnh, di dời máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa chữa, bảo trì – bảo dưỡng, luôn được Lộc Thiên Phát sẵn sàng đáp ứng với tiêu chí uy tín chất lượng, nhanh chóng và hiệu quả mang đến cho khách hàng thêm lựa chọn khi cần một địa chỉ bảo dưỡng, sữa chữa máy lạnh uy tín tại Biên Hòa.

sửa điều hòa tại biên hòa

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0986.831.460 – 0933.808.624
 • Địa chỉ: 6/29 Đường Trương Định, Kp.2, P. Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai
 • Website: https://dienlanhlocthienphat.com/