Dịch vụ chuyển nhà

TOP công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại TPHCM

Ở tại TP HCM, bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói không quá khó bởi có hàng chục công ty đang kinh doanh loại hình dịch vụ này.

Thời gian trước đây, khi nói đến dịch vụ chuyển nhà thì đơn giản là chúng ta chỉ quan tâm đến việc chuyển đồ từ nơi này đến một nơi khác & chất lượng dịch vụ chưa được quan tâm đến nhiều. Giờ đây, khi TP đang phát triển không ngừng, thì nhiều công ty dịch vụ chuyển nhà mới được thành lập, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn, đồng thời sự cạnh tranh trong lĩnh vực này cũng cũng trở nên gay gắt hơn, kéo theo đó là chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao.

Tất cả mọi loại đồ dùng, vật dụng, trang thiết bị dùng trong nhà – văn phòng đều được phân loại & đóng gói cẩn thận đồng thời sự tận tình – chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên vận chuyển đang góp phần tạo nên một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng uy tín.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất là dịch vụ tuân theo quy trình sau:

1. Khảo sát

Khi bạn liên hệ đến một công ty dọn chuyển nhà, thì việc đầu tiên đó là công ty phải cử nhân viên đến để khảo sát về khối lượng – phân loại & đánh giá về các loại đồ đạc cần chuyển, vị trí – khoảng cách đến nơi mới, số lượng nhân công thực hiện, khung thời gian dọn chuyển…

2. Báo giá

Sau khi khảo sát, công ty vận chuyển đã có được những thông tin cần thiết, thì việc tiếp theo đó là lập báo giá chi tiết các hạng mục vận chuyển gửi tới khách hàng. Ở tại khâu báo giá này, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một đơn vị chuyển nhà phù hợp với chi phí.

3. Ký hợp đồng dịch vụ chuyển nhà

Sau khi thống nhất được chi phí chuyển nhà (báo giá), 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ với các điều khoản cụ thể chi tiết về nội dung.

4. Triển khai dọn chuyển

Căn cứ vào thời gian vận chuyển được ký kết trong hợp đồng, nhân viên công ty chuyển nhà sẽ đến để bắt đầu thực hiện công việc tháo dỡ, đóng gói & vận chuyển. Chủ nhà thực hiện vai trò giám sát quá trình thực hiện tất cả các khâu trong giai đoạn triển khai.

5. Nghiệm thu – đánh giá

Sau khi thực hiện xong quá trình chuyển đến nơi mới, cả khách hàng chủ nhà & đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành nghiệm thu & đánh giá hiệu quả – chất lượng trong quá trình thực hiện.


Khi có nhu cầu cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn, bạn có thể tham khảo các công ty cung cấp dịch vụ dưới đây:

Công ty TNHH Vietnam Moving

chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm

Liên hệ:

  • Hotline: 18007011
  • Website: https://vietnammoving.com/

Saigon Express – Taxi Tải Sài Gòn

chuyển nhà trọn gói uy tín tphcm

Liên hệ:

  • Điện thoại: (028) 3838.2238 – 0939.176.176
  • Địa chỉ: Số 121, Đường Hoàng Quốc Việt, P. Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Website: https://taxitaisaigon.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *