áo chống nắng uniqlo

Áo khoác chống nắng Uniqlo có ngăn được tia UV không ?

Bảo vệ da với dòng sản phẩm thời trang ứng dụng công nghệ đặc biệt của Uniqlo. Áo chống nắng uniqlo có tốt không ? cùng tìm hiểu về các sản phẩm áo chống nắng chống UV ưu việt đến từ thương hiệu Uniqlo dưới đây:

Chống nắng khi đi ra ngoài

Khi đi ra ngoài để bảo vệ làn da khỏi tác động của các tia tử ngoại, hiện có nhiều dòng sản phẩm với công nghệ tiên tiến giúp bạn bảo vệ da một cách hiệu quả. Phổ biến nhất là đối với các dòng kem chống nắng mà bạn thường nghe nói đến các chỉ số như SPF (Sun Protection Factor), vậy đối với các sản phẩm thời trang quần áo thì chỉ số chống nắng là gì ? đó chính là UPF (Ultraviolet Protection Factor) là chỉ số được dùng trong ngành may mặc để đo độ che chắn tia tử ngoại của chất liệu.

áo chống nắng uniqlo nữ

Những loại vải dùng cho áo chống nắng có chỉ số UPF của chất liệu càng cao thì mức độ chặn tia UV càng lớn. Chất liệu là yếu tố lớn nhất tác động đến khả năng chống nắng của áo. Bên cạnh đó màu sắc của áo cũng liên quan đến chỉ số UPF. Dòng trang phục UV protection của Uniqlo không chỉ giúp người mặc bảo vệ làn da mà còn có kiểu dáng đa dạng, mềm mại và thoáng khí, giúp thoải mái khi mặc.Công nghệ chống nắng của Uniqlo

Uniqlo sử dụng công nghệ chống nắng kép, đầu tiên đó là khả năng phản xạ tia UV nhờ vào các sợi vải được dệt cùng các nguyên liệu phản xạ. Thứ 2 là khả năng hấp thụ tia UV cũng đến từ chất liệu ngăn chặn và hấp thụ tia UV khi tiếp xúc có trong vải giúp đạt hiệu quả cao trong việc bảo vệ làn da trước các tia cực tím có hại.

uniqlo áo chống nắng

Dòng sản phẩm chống nắng của Uniqlo thường có chỉ số từ UPF15 đến UPF50 +. Nhưng điểm đặc biệt của quần áo chống nắng Uniqlo không chỉ nằm ở việc chống tia UV hiệu quả mà còn ở tính tiện dụng và thoải mái, thoáng mát nhờ công nghệ DRY-EX cung cấp khả năng khô siêu nhanh giúp thấm hút mồ hôi, công nghệ AIRism giúp thoát nhiệt tốt cho cảm giác mát mịn và mềm nhẹ,….

Các sản phẩm chống nắng của Uniqlo

Các sản phẩm chống nắng của Uniqlo rất đa dạng và phong phú, không chỉ nổi bật với dòng áo khoác chống nắng, Uniqlo còn mang tính năng UV protection đến hàng loạt sản phẩm như: găng tay chống nắng, quần dài chống UV, mũ chống UV, Kính Mát Chống Tia UV,…

áo khoác chống nắng uniqlo

Đối với dòng áo khoác chống nắng, Uniqlo mang đến các sản phẩm nổi bật như: áo Parka chống UV bỏ túi, áo khoác Cardigan, áo khoác chống nắng vải mắt lưới,… Các loại áo khoác chống nắng Uniqlo có mẫu mã và màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng như: áo chống nắng cho nam, áo chống nắng cho nữ và các loại áo khoác chống nắng dành cho trẻ em.

áo chống nắng uniqlo trẻ em