quán chay buddha

Nhà hàng chay Phi Nhung Buddha, món chay ngon thanh tịnh

Nhà hàng chay Buddha – một trong những địa điểm nổi tiếng tại Sài Gòn về ẩm thực chay, thu hút khá đông đảo khách hàng. Không những mang đến những món chay ngon, đa dạng và phong phú, Buddha còn là chăm lo giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn.

Buddha Chay

Nhà hàng chay Buddha được sáng lập bởi ca sĩ Phi Nhung với mục đích giúp những mảnh đời bất hạnh. Phần lớn doanh thu của nhà hàng được sử dụng để chăm sóc những người con nuôi cũng như giúp đỡ nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

quán chay phi nhung

Đến với Buddha Chay, khách hàng sẽ được thưởng thức hơn 100 món ăn với mùi vị đậm đà, được chế biến từ sự khéo léo và tài hoa của người đầu bếp, thức ăn luôn đảm bảo dinh dưỡng và độ tinh khiết từ thiên nhiên. Bạn có thể lựa chọn các món ăn được nhiều thực khách yêu thích nhất, bao gồm đậu hủ, rau, mì, hủ tiếu, cơm chiên, đồ kho, gỏi, canh, lẩu chay, … cho đến các loại bánh chay. Đặc biệt, với các sự kiện buffet chay miễn phí tại Buddha luôn thu hút nhiều đông đảo sự quan tâm của nhiều khách hàng.nhà hàng chay phi nhung

Với không gian tĩnh lặng nhưng không kém phần ấm áp, Buddha Chay sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác an lạc, nhẹ nhàng và thoải mái.

quán chay buddha

Với 2 địa điểm nhà hàng Buddha Quận 1 và Quận 5 dưới đây, khách hàng sẽ được thưởng thức những hương vị nhẹ nhàng của ẩm thực chay trong một không gian yên tĩnh, thanh tịnh với menu đa dạng các món để khách hàng lựa chọn:

Nhà hàng Buddha chay Quận 1

nhà hàng chay phi nhung quận 1 đặng tất

Xem video giới thiệu nhà hàng Buddha chay Quận 1:

Địa chỉ:

  • Điện thoại: 028.3526.5138
  • Địa chỉ: 31 Đặng Tất, P. Tân Định , Quận 1
  • Facebook: fb.com/buddhachay/

Nhà hàng Buddha chay Quận 5

quán chay phi nhung quận 5 nguyễn chí thanh

Xem video giới thiệu nhà hàng Buddha chay Quận 5:

Địa chỉ:

  • Điện thoại: 088.830.30.00
  • Địa chỉ: số 5 Nguyễn Chí Thanh, P9, Quận 5
  • Facebook: fb.com/buddhachay2/