Đồ cũ Đà Nẵng

TOP những nơi mua bán thanh lý đồ cũ tại Đà Nẵng

Đồ cũ nhưng không có nghĩa là đồ bỏ đi ngược lại nó đã trở thành một loại hình kinh doanh buôn bán. Mua của những người không cần dùng đến, bán lại cho những người đang cần tìm mua về để làm mới hoặc tái sử dụng với giá rẻ hơn, nó như là một sự luân chuyển từ nơi này qua nơi khác.

Tại Đà Nẵng cũng như tại các tỉnh thành khác trong cả nước, luôn có những đơn vị cửa hàng chuyên thu mua đồ cũ, đồ thanh lý sang nhượng của những nhà hàng quán ăn, cafe, văn phòng… về để kinh doanh bán lại.

Đồ cũ khác với phế liệu, đồ cũ là những loại đồ dùng đang còn sử dụng được, thậm chí còn rất mới như vừa mới mua & được thu mua với giá cao & các đơn vị này cũng chỉ mua bán đồ cũ chứ không phải phế liệu. Vậy các loại đồ cũ được mua bán ở đây là gì ?

1. Đồ Nội Thất Cũ

bàn ghế văn phòng giá rẻ Đà Nẵng

Gồm có những loại đồ nội thất cũ gia đình (bàn ghế gỗ phòng khách – sofa, phòng ăn, tủ bếp, tủ quần áo, tủ kệ tivi…), nội thất văn phòng cũ (bàn ghế văn phòng, tủ hồ sơ, kệ vách ngăn…), bàn ghế cũ nhà hàng cafe – quán ăn – quán nhậu…

2. Đồ điện tử – điện lạnh

Là những chiếc tivi cũ (có cả những loại đời mới nhất, màn hình phẳng – cong của nhiều thương hiệu nổi tiếng samsung, LG, sony, panasonic,…), những bộ loa – đầu đĩa – âm ly – dàn âm thanh nghe nhạc karaoke, quạt điện, máy phát điện… Đồ điện lạnh – điện máy thì có tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh cũ gia đình – văn phòng…

3. Đồ cửa hàng – siêu thị

Các loại quầy kệ dành cho cửa hàng như tủ trưng bày cũ (tủ nhôm kính, tủ bánh kem, tủ gỗ trưng bày…), các loại kệ siêu thị – kệ để hàng tạp hóa – kệ trưng bày sản phẩm, xe đẩy siêu thị …

4. Đồ cũ nhà hàng

bàn ghế cũ giá rẻ Đà Nẵng

Ngoài những bộ bàn ghế thuộc nhóm đồ nội thất cũ nói trên, thì ở đây còn nhiều loại đồ dùng, dụng cụ thiết bị nhà bếp từ xoong – nồi – chén – dĩa – khay, đến các loại bếp công nghiệp (bếp gas, bếp từ, bếp nướng, bếp khè, bếp Á – Âu..), chậu rửa chén (bát) – kệ bàn bếp bằng inox, bàn lạnh – bàn mát, các thiết bị làm bánh – máy xay bột… gần như có đầy đủ các nhóm đồ dùng nhà hàng bạn có thể tìm thấy ở đây.

Đồ cũ tất nhiên có giá rẻ hơn, còn chất lượng tùy thuộc vào từng loại mặt hàng đang có ở các đơn vị này nên nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ cũ – đồ thanh lý giá rẻ thì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra chất lượng tương ứng với giá thanh lý các đơn vị này đang bán trước khi quyết định.

Dù bạn cần mua hay đang cần bán thanh lý sang nhượng… bạn hoàn toàn có thể tìm đến các đơn vị này. Nếu bạn đang cần tìm mua thì hãy gọi điện hỏi trước xem hiện tại ở đây có đang bán loại đồ dùng mà bạn đang cần tìm mua hay không, nếu có bạn sẽ được tư vấn nhanh nhất. Còn nếu bạn đang cần bán thanh lý thì gọi điện thông báo loại mặt hàng mà đang cần thanh lý, bạn sẽ nhận được báo giá ngay lập tức.

Dưới đây là danh sách TOP các đơn vị cửa hàng chuyên mua bán thanh lý đồ cũ ở Đà Nẵng:

ĐỒ CŨ THIÊN TIẾN

☎ : 0905.727.082

◉ : 10 Nguyễn Khoa Chiêm – Cẩm Lệ

ĐỒ CŨ HUNTER

☎ : 01205.170.375

◉ : 144/3 Nguyễn Lương Bằng

ĐỒ CŨ HUỆ TRẦN

☎ : 0905.295.220

◉ : 127 thanh vinh 10, Hòa khánh, Liên chiểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *