đồng hồ chính hãng đà nẵng

TOP các shop đồng hồ chính hãng uy tín tại Đà Nẵng

Danh sách các shop bán đồng hồ ở Đà Nẵng chuyên phân phối các loại đồng hồ chính hãng, đảm bảo uy tín chất lượng. Đồng hồ Nam ✓ Đồng hồ nữ đẹp ✓ Đồng hồ trẻ em tất cả đều có tại đây. Nếu bạn chưa biết ở Đà Nẵng nên mua đồng hồ ở đâu, hãy tham khảo ngay các cửa hàng đồ hồ chính hãng dưới đây:

Đồng hồ uy tín Đà Nẵng – PNJ Watch

PNJ Watch là hệ thống cửa hàng bán lẻ đồng hồ thời trang chính hãng, vận hành bởi Tập đoàn PNJ. Tại cửa hàng đồng hồ PNJ, bạn dễ dàng chọn mua các sản phẩm đồng hồ nam nữ chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Citizen, Casio, Longines, MVMT, Michael Kors, MVMT, CK – Calvin Klein, Skagen, Kapten&Son, Hamilton, GUCCI, DW – Daniel Wellington, Tissot, Orient, Seiko… PNJ Watch Đà Nẵng có các loại đồng hồ đeo thay thời trang Nam Nữ như: đồng hồ cơ, đồng hồ thể thao, đồng hồ cặp đôi, đồng hồ Nhật Bản, đồng hồ Thụy Sỹ. Do đó, nếu bạn muốn tìm shop đồng hồ uy tín Đà Nẵng thì PNJ Watch là một trong những lựa chọn tốt.

Cửa Hàng Đồng Hồ PNJ Watch Đà Nẵng

Địa chỉ cửa hàng có đồng hồ:

 • 210 – 212 Đống Đa, P.Thuận Phước, Q.Hải Châu TP.Đà Nẵng 0236.3969.588
 • 123 Hùng Vương, P. Hải Châu 2, Q. Hải Châu ☏ 0236.3818.666
 • 123 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu ☏ 0236.3651.588


Đồng hồ Galle Watch

Galle Watch là một thương hiệu lớn uy tín chuyên phân phối các loại đồng hồ chính hãng, chất lượng cao, phân khúc giá rộng, đa dạng mẫu mã và kiểu dáng nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Galle Watch mang đến các loại đồng hồ chính hãng Đà Nẵng phục vụ khách hàng với những thương hiệu như: Citizen, Longines, Orient, Rado, Seiko, Tissot, Romanson, Frederique Constant, Perrelet,… với các loại: đồng hồ nam, đồng hồ nữ, đồng hồ cơ, đồng hồ điện tử, đồng hồ cặp đôi, đồng hồ cây, đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn. Trong đó có nhiều loại đồng hồ đến từ Nhật Bản, Thụy Sỹ, Hàn Quốc,..

shop đồng hồ uy tín tại đà nẵng

Địa chỉ Galle Đà Nẵng:

 • Điện thoại: 0236.391.8882
 • Địa chỉ: Vincom Ngô Quyền, Số 910A, Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Facebook: fb.com/GalleWatchDaNang/

Đồng hồ chính hãng TOPTEN

TOPTEN chuyên phân phối các thương hiệu đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ. Shop đồng hồ Đà Nẵng – TOPTEN mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng của nhiều thương hiệu cao cấp sang trọng và danh tiếng như: TISSOT, MIDO, CALVIN KLEIN, CHARRIOL, ROTARY ROTARY, ETERNA ETERNA, SAINT HONORE,… TOPTEN có các loại đồng hồ Nam, Nữ, đồng hồ đôi và các phụ kiện như: dây đồng hồ ROCHET, PIN RENATA. Nếu bạn còn đang mãi đi tìm kiếm các tiệm đồng hồ Đà Nẵng, vậy hãy ghé showroom của TOPTEN để có được những trãi nghiệm tốt nhất nhé.

shop đồng hồ chính hãng đà nẵng

Địa chỉ cửa hàng đồng hồ TOPTEN:

 • Vincom, 910A Ngô Quyền, An Hải, Sơn Trà, Đà Nẵng ☏ 0236.3919.989
 • GO! Đà Nẵng, 255-257 Hùng Vương, Q. Thanh Khê ☏ 0236.3666.066
 • Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng ☏ 0236.3843.818
 • Facebook: https://www.facebook.com/ToptenVincomCenterDanang/

Đăng Quang Watch Đà Nẵng

Đăng Quang Watch đã dần trở thành địa chỉ quen thuộc của mọi người khi muốn tìm mua cho mình những sản phẩm đồng hồ hàng hiệu cao cấp. Hiện tại Đăng QuangWatch đang phân phối các thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới như: Đồng hồ Citizen, Philippe Auguste, Epos Swiss, Atlantic Swiss, Diamond D, Aries Gold, Jacques Lemans, Q&Q, Bruno Sohnle Glashutte, Stuhrling Original Swiss. Các loại đồng hồ chính hãng tại Đăng Quang Watch cũng khá đa dạng và có nhiều mẫu mã mới mang lại những lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

đồng hồ đăng quang đà nẵng

Địa chỉ đồng hồ Đăng Quang tại Đà Nẵng:

 • Điện thoại: 0236.3555.680
 • Địa chỉ: 198 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Trung, Q Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Facebook: fb.com/dangquang36hht/

Đồng Hồ Dkwatch

Là một trong số những cửa hàng đồng hồ uy tín tại Đà Nẵng, Dkwatch là nhà phân phối đồng hồ cao cấp chính hãng Thụy Sỹ, Nhật Bản được nhiều khách hàng lựa chọn, Dkwatch mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng đến từ các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như: Tissot, Seiko, Citizen, Orient, Casio, Sunrise, Olympia, Ogival, Daniel Wellington (DW), Skagen, Bestdon, Le Chateau. Các loại đồng hồ nam, đồng hồ nữ cùng các bộ sư tập hot nhất hiện nay đang có mặt tại Dkwatch Vincom Ngô Quyền.

Địa chỉ tiệm đồng hồ DKWatch:

 • Điện thoại: 0343.487.379
 • Địa chỉ: Vincom Ngô Quyền, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp Đà Nẵng
 • Facebook: fb.com/dkwatch.vn/

Đồng hồ Casio Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán đồng hồ Casio tại Đà Nẵng hãy đến với đồng hồ casio Anh Khuê Đà Nẵng. Anh Khuê là nhà phân phối chính thức và duy nhất chỉ phân phối các thương hiệu Casio – Nhật Bản với các dòng như: G-SHOCK, BABY-G, EDIFICE, SHEEN. Hệ thống cửa hàng đồng hồ Casio Đà Nẵng của Anh Khuê mang đến những lựa chọn phong phú, đa dạng và tốt nhất cho khách hàng – nơi mà bạn có thể tìm mua đồng hồ Casio chính hãng Đà Nẵng. Đồng thời đây cũng chính là những trung tâm bảo hành casio Đà Nẵng.

đồng hồ casio đà nẵng

Địa chỉ store Casio Đà Nẵng:

 • 140 Nguyễn Văn Linh, P.Nam Dương, Q.Hải Châu ☏ 0236.3664.789
 • Lotte Mart Đà Nẵng, Số 6 Đại Nam, P.Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu ☏ 0236.3782.789
 • Vincom Ngô Quyền, P.An Hải Bắc, Q.Sơn Trà ☏ 0236.3950.689
 • Go! Đà Nẵng, 255-257 Hùng Vương, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê ☏ 0236.3647.017
 • Website: https://casio.anhkhue.com/

Đồng hồ Hải Triều

Đồng hồ Hải Triều là một trong số các chuỗi cửa hàng bán lẻ đồng hồ chính hãng hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ đồng hồ tại những trung tâm mua sắm lớn trên khắp cả nước, đồng thời cũng là một trong những địa chỉ mua sắm đồng hồ uy tín tại Đà Nẵng. Đồng hồ Hải Triều phân phối nhiều nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng như: Daniel Wellington (DW), Casio, Seiko, Citizen, Orient, G-Shock, Fossil, Michael Kors, Longines, Tissot, Rado, Calvin Klein, Mido, … Cửa hàng đồng hồ tại Đà Nẵng của Hải Triều sẽ là nơi để bạn có thể tìm thấy cho mình những dòng đồng hồ cao cấp phù hợp với nhu cầu.

đồng hồ hải triều đà nẵng

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0287.7797.779
 • Địa chỉ: 157 Nguyễn Du, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Facebook: fb.com/DongHoHaiTrieu.NguyenDu.DaNang/