sửa điều hòa tại huế

TOP các địa chỉ sửa điều hòa máy giặt tủ lạnh ở Huế

Danh sách các trung tâm sửa chữa điện lạnh ở Huế nơi cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa các loại máy điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng… Để các thiết bị luôn hoạt động một cách hiệu quả nhất, hãy tham khảo các địa chỉ dưới đây khi thiết bị của bạn cần được kiểm tra:

Sửa chữa điện lạnh HPT

HPT – Trung tâm sửa chữa điện – điện lạnh ở Huế cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa từ các loại máy lạnh, máy giặt, tủ đông – tủ lạnh cho đến các loại sản phẩm khác như lò vi sóng, sửa máy nước nóng lạnh,… Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa điều hòa tại Huế hay các dịch vụ di dời, lắp đặt, vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng điều hòa gia đình, cửa hàng, văn phòng,… thì HPT có đầy đủ các dịch vụ mà bạn cần.

sửa điều hòa tại huế

HPT cũng là địa chỉ vệ sinh sửa máy giặt tại nhà ở Huế với tất cả các loại máy giặt cửa trên, máy giặt cửa trước, máy giặt cửa ngang của các hãng phổ biến hiện nay như: máy giặt LG, Samsung, Panasonic, Electrolux, Sharp, Sanyo, Toshiba, Hitachi, Aqua,…

sửa chữa máy giặt ở huế

Địa chỉ cửa hàng:

  • Điện thoại: 098.462.84.76
  • Địa chỉ: 204 Lê Duẫn, TP Huế, Thừa Thiên – Huế
  • Facebook: https://www.facebook.com/Dien.DienLanh.DienTu/


Điện lạnh Việt Thắng

Việt Thắng – một địa chỉ sửa điều hòa ở Huế cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa như sửa điều hòa, máy giặt, lò vi sóng, sửa máy nước nóng lạnh, sửa tủ lạnh tại nhà ở Huế. Các dịch vụ tháo lắp, vệ sinh bảo dưỡng điều hòa hay khi điều hòa gặp phải sự cố không mát – yếu lạnh, kêu to, rò rỉ nước,… sẽ được Việt Thắng kiểm tra kỹ lưỡng và khắc phục triệt để các sự cố giúp máy luôn hoạt động hiệu quả. Khi tủ lạnh không đông đá, không lạnh hay khi máy giặt trong nhà phát ra tiếng kêu lạ, máy báo đèn lỗi liên tục, sử dụng lâu ngày không được vệ sinh làm ảnh hưởng đến hiệu suất cũng như tuổi thọ của máy giặt, hãy liên hệ đến trung tâm sửa chữa điện lạnh Việt Thắng để có những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ những kỹ thuật viên sửa chữa tại đây.

vệ sinh điều hoà ở huế

Địa chỉ cửa hàng:

  • Điện thoại: 0935.70.1360 – 0938.95.1900
  • Địa chỉ: 102 đường Phạm Văn Đồng, Tp Huế
  • Facebook: https://www.facebook.com/DIENLANHVIETTHANG/

Điện Lạnh Nguyễn Hướng

Thêm một địa chỉ sửa chữa điện lạnh khác ở Huế giúp bạn có thêm các lựa chọn dịch vụ phù hợp. Điện Lạnh Nguyễn Hướng cung cấp các dịch vụ: lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng. Với đội ngũ thợ sửa chữa nhiều kinh nghiệm giúp chuẩn đoán chính xác tình trang, các sự cố của các thiết bị điện lạnh gặp phải và thông báo khách hàng phương án bảo dưỡng, sửa chữa phù hợp với tình trạng của máy sau kiểm tra.

sửa máy giặt ở huế

Các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tại nhà và luôn đáp ứng nhanh nhất các yêu cầu của khách hàng, Điện lạnh Nguyễn Hướng là một trong số các lựa chọn mà bạn có thể tham khảo khi các thiết bị điện lạnh trong nhà gặp sự cố, cần được kiểm tra, tư vấn từ các kỹ thuật viên và đưa ra những phương án sửa chữa tốt nhất, phù hợp nhất đối với tình trạng của máy.

vệ sinh máy lạnh ở huế

Địa chỉ cửa hàng:

  • Điện thoại: 0911.452.412 – 086.8111.411
  • Địa chỉ: 90 Nguyễn Trãi, Tp Huế
  • Website: https://dienlanhnguyenhuong.com/