tiệm vàng quy nhơn

TOP các tiệm vàng bạc uy tín lớn nhất Quy Nhơn

Đến với các tiệm vàng lớn ở Quy Nhơn bạn sẽ được đắm mình với những dòng sản phẩm đa dạng và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt tác của các dòng trang sức tại đây. Một tiệm vàng uy tín chất lượng chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hãy điểm qua các tiệm vàng lớn uy tin ở Quy Nhơn dưới đây:

Tiệm vàng Thanh Dung

Tiệm vàng Thanh Dung 2 Quy Nhơn – một trong những tiệm vàng lớn có tiếng tại Thành phố Quy Nhơn. Hiệu vàng Thanh Dung còn được đồng đảo khách hàng biết đến là địa chỉ nổi tiếng với mẫu trang sức đa dạng phong cách từ hiện đại, trẻ trung, đến sang trọng, quý phái. Các thiết kế trang sức của Thanh Dung 2 luôn đề cao sự độc đáo, đa dạng cũng như đón đầu xu hướng. Với các sản phẩm trang sức mang phong cách hiện đại từ giá trị truyền thống giúp khách hàng tự tin và tỏa sáng. Đến với tiệm vàng Quy Nhơn – Thanh Dung 2, chắc chắn sẽ mang lại sự hài long cho tất cả các khách hàng, cho dù là những khách hàng khó tính nhất.

tiệm vàng thanh dung quy nhơn

Địa chỉ tiệm vàng Thanh Dung:PNJ Quy Nhơn

PNJ – một thương hiệu lớn và uy tín, luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, cung cấp cho bạn thêm một địa chỉ mua bán giao dịch vàng bạc và đá quý với những lựa chọn tốt nhất. Nhẫn, Bông tai, Lắc, Vòng, Kiềng, Dây chuyền, Mặt dây chuyền, Dây cổ, Charm,… được chế tác tinh xảo, tôn vinh nét đẹp tinh tế mà sang trọng cho người đeo. PNJ Quy Nhơn mang đến những dòng sản phẩm đa dạng, từ trang sức vàng, trang sức bạc, kim cương,… từ nữ trang, trang sức cưới cho đến các loại trang sức phong thủy, vàng may mắn, vàng miếng PNJ,…

tiệm vàng pnj quy nhơn

Địa chỉ cửa hàng PNJ Quy Nhơn:

 • 334 – 336 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn ☏ 0256.3812.588
 • 171 Nguyễn Thái Học, P. Ngô Mây, TP. Quy Nhơn ☏ 0256.3523.588
 • 153 Phan Bội Châu, P. Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn ☏ 0256.3821.588
 • PNJ Co.opmart Quy Nhơn: Số 07 Lê Duẩn, P. Lý Thường Kiệt ☏ 0256.3521.600
 • PNJ GO! Quy Nhơn: P. Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn ☏ 0256.3646.588

DOJI Quy Nhơn

Trang sức DOJI – một mảnh ghép đánh thức sự quyến rũ phái đẹp. Mang một vẻ đẹp tinh tế, quyến rũ và sang trọng, những bộ sưu tập trang sức của DOJI luôn chiếm trọn cảm tình của khách hàng ở nhiều độ tuổi. DOJI Quy Nhơn mang đến bộ sưu tập sản phẩm: Nhẫn, Mặt dây, Hoa tai, Dây chuyền, Lắc vòng, Charm,… được chế tác từ vàng 24k, trang sức kim cương, rất phong phú và đa dạng. Bên cạnh đó là dòng trang sức cưới như: nhẫn đính hôn, nhẫn cưới, bộ trang sức cưới thể hiện sự mong ước gắn kết về chung một nhà của các cặp đôi uyên ương. DOJI hiện sở hữu 2 hệ thống cửa hàng đó là Trang sức DOJI và Thế Giới Kim Cương, những dòng sản phẩm trang sức vàng đều có đầy đủ tại 2 hệ thống cửa hàng này.

trang sức doji quy nhơn

Địa chỉ trang sức DOJI Quy Nhơn:

 • Trang sức DOJI Trần Hưng Đạo:
  • Điện thoại: 084.256.3908 – 1800 1168
  • Địa chỉ: 241-243-245 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định
  • Facebook: fb.com/dojibinhdinh/
 • Thế Giới Kim Cương:
  • GO! Quy Nhơn, P.Ghềnh Ráng, Quy Nhơn, Bình Định
  • Co.opmart Quy Nhơn: Số 7 Lê Duẩn, P. Lý Thường Kiệt

Tiệm vàng Hương Bình

Nếu tìm kiếm các tiệm vàng lớn ở Quy Nhơn thì không thể thiếu Hiệu vàng Hương Bình Quy Nhơn, đây cũng là một trong những được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi mua bán, giao dịch vàng bạc, trang sức. Không chỉ mang đến những dòng sản phẩm trang sức cũng vô cùng phong phú và đa dạng, Tiệm vàng Hương Bình Quy Nhơn cũng luôn cố gắng xây dựng nên một dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giúp khách hàng có những trải nghiệm mua sắm và sự hài lòng cao nhất. Hương Bình mang đến cho bạn thêm một tiệm vàng uy tín Quy Nhơn với những lựa chọn tốt nhất.

tiệm vàng hương bình quy nhơn

Địa chỉ tiệm vàng Hương Bình:

 • Điện thoại: 0256.3822.817
 • Địa chỉ: 294 – 296 Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn, Bình Định
 • Facebook: fb.com/HuongBinhQuyNhon/

Tiệm vàng Mỹ Long

Cũng là một trong những tiệm vàng lớn và lâu năm ở Quy Nhơn, Mỹ Long Jewelry xây dựng nên một thương hiệu được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với những bộ sưu tập trang sức vàng 18k, 24k, trang sức cao cấp kim cương thiên nhiên, đá quý, Tiệm vàng Mỹ Long Quy Nhơn mong muốn gửi tới khách hàng những sản phẩm trang sức không chỉ đẹp, sang trọng mà giá trị còn được gìn giữ theo thời gian. Hãy ghé tiệm vàng ở Quy Nhơn của Mỹ Long để khám phá những mẫu trang sức mang phong cách hiện đại cũng như những trải nghiệm mua sắm thú vị nhất tại đây.

Địa chỉ hiệu vàng Mỹ Long:

 • Điện thoại: 0256.3817.636
 • Địa chỉ: 104 – 106 – 108 Lê Lợi, Quy Nhơn, Bình Định
 • Facebook: fb.com/mylongquynhon/