bánh kem ngon đà lạt

TOP các tiệm bánh kem ngon nổi tiếng nhất Đà Lạt

Địa chỉ các tiệm bánh kem ngon nhất Đà Lạt được nhiều khách hàng yêu thích. Một trong số đó là thương hiệu bánh kem nổi tiếng lâu đời tại xứ Đà Lạt mộng mơ. Hãy cùng điểm qua các các tiệm bánh kem ở Đà Lạt ở dưới đây để được trãi nghiệm cũng như thưởng thức trọn vẹn hương vị của những loại bánh kem ngon, đẹp tại đây:

Bánh kem Hải Cúc

Tiệm bánh kem Hải Cúc Đà Lạt là một trong số các tiệm bánh kem ngon được đánh giá cao và cũng là một trong những tiệm bánh kem lâu đời nổi tiếng tại Đà Lạt. Bánh kem ở đây rất ngon, giá cả phù hợp, trang trí đẹp, các loại bánh kem tại đây cũng khá đa dạng và có nhiều lựa chọn cho khách hàng. Các loại bánh kem sinh nhật, bánh kem cưới, bánh kem mừng sự kiện – lễ,… tiệm bánh Hải Cúc đều cung cấp đầy đủ và đều đảm bảo chất lượng luôn ngon nhất, do đó Hải Cúc là một trong số các tên luôn được nhắc đến khi lựa chọn bánh kem.

bánh kem hải cúc đà lạt

Địa chỉ tiệm bánh Hải Cúc Đà Lạt:

 • Điện thoại: 0263.3531.099 – 0919.389.910
 • Địa chỉ: Số 2 Trần Hưng Đạo, Phường 3, Thành phố Đà Lạt


Tiệm Bánh Liên Hoa Đà Lạt

Liên Hoa là tiệm bánh lớn và cũng là địa chỉ nổi tiếng từ lâu đối với du khách cũng như người dân địa phương. Được ví như thế giới bánh thu nhỏ trong lòng thành phố Đà Lạt, bánh Liên Hoa là một lựa chọn hàng đầu với những fan của đồ ngọt đang trong thời gian du lịch khám phá Đà Lạt. Tiệm có rất nhiều các loại bánh từ các loại bánh mì, bánh nướng, pizza, bánh mặn, bánh ngọt và 1 số đặc sản của Đà Lạt. Tiệm nằm ở ngay trung tâm thành phố nên cũng tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho khách hàng ghé mua hoặc thưởng thức tại chỗ. Và tất nhiên, tiệm bánh Liên Hoa Đà Lạt cũng không thể thiếu những chiếc bánh kem sinh nhật đẹp ngon mà bạn nên thử.

tiệm bánh liên hoa đà lạt

Địa chỉ tiệm bánh Liên Hoa Đà Lạt:

 • 225 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Đà Lạt ☏ 0263.3585.979
 • 15-17, 19 Ba Tháng Hai, Phường 1, Đà Lạt ☏ 0263.3837.303

Củi Bakery – Tiệm bánh sinh nhật Đà Lạt

Mousse Matcha có phần kem tươi hòa quyện cùng Yogurt có vị chua nhẹ, ngọt dịu vừa phải, thơm mùi trà xanh. Những chiếc bánh bông lan trứng muối là sự hòa trộn của vị ngọt mặn và bùi ngậy từ trứng muối chín vàng. Bánh kem socola là sự xem kẽ giữa ngọt xốp và vị đắng nhẹ của cacao, cà phê tạo nên sự hài hòa của bánh,… đó là hương vị đặc trưng của các loại bánh kem Củi Bakery mang đến cho khách hàng. Củi Bakery có nhiều loại bánh kem với hương vị khác nhau để khách hàng lựa chọn những chiếc bánh kem ngon nhất đang có ở đây như: Bánh Tiramisu, Bánh Kem Sữa Tươi, Bánh Kem Bơ Phe, Bánh Mousse Chocolate, Bánh bông lan trứng muối, Bánh Kem Bắp, Bánh Mousse Matcha Yogurt, Bánh Mousse Chanh Dây,…

bánh sinh nhật đà lạt

Địa chỉ cửa hàng bánh kem Củi Đà Lạt:

 • Điện thoại: 0918.036.835
 • Địa chỉ: 78 Hùng Vương, Phường 9, Đà Lạt
 • Website: https://cuibakery.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/CUIBAKERYDALAT/

Bánh Kem Đà Lạt – Patisserie de Chau

Trà nóng, mứt các loại, bánh cupcake thơm phức, đa sắc màu và hương vị… được thưởng thức giữa Đà Lạt trong đêm lạnh, ngồi trong tiệm bánh nhỏ xinh, thơm vị bánh, lung linh ánh nến ấm áp mà bất chợt thấy yêu Đà Lạt đến lạ. Đó là một nhận xét của một du khách khi bất chợt được thưởng thức hương vị của bánh Thanh Châu (Patisserie de Chau). Từng ổ bánh được trau chuốt bởi tay nghề lâu năm luôn mang đến sự hài lòng và đong đầy hạnh phúc là tất cả những gì mà Thanh Châu gửi gắm qua những chiếc bánh được làm thủ công mang hương vị truyền thống gia đình.

bánh kem đà lạt

Địa chỉ tiệm bánh Châu Đà Lạt:

 • Điện thoại: 090.959.56.64
 • Địa chỉ: 177 Bis (số cũ 79) Đường 3 Tháng 2 Đà Lạt
 • Facebook: https://www.facebook.com/tiembanhthanhchau/

Bánh kem ngon Đà Lạt – Tâm Đoan

Tiệm bánh Tâm Đoan chuyên cung cấp các loại bánh kem, bánh cưới, bánh giáng sinh, tiệc sinh nhật, các loại bánh mặn ngọt cho tiệc trà, picnic, hội nghị… Bánh kem ở đây cũng được trang trí khá đẹp mắt với nhiều hương vị khác nhau như: kem sữa tươi, kem bơ phe, kem sôcôla ,…. hoặc các loại hương liệu khác. Ngoài các loại bánh kem, Tâm Đoan cũng có các loại bánh mì, bánh nướng. Với các loại bánh kem thì Tâm Đoan cũng nhận làm bánh theo yêu cầu riêng của khách hàng.

bánh kem sinh nhật đà lạt

Địa chỉ tiệm bánh Tâm Đoan Đà Lạt:

 • Điện thoại: 0918.137.958 – 0917.137.958 – 0633.511.039
 • Địa chỉ: 13 Đường Tăng Bạt Hổ, Phường 1, Thành phố Đà Lạt
 • Website: https://www.facebook.com/BanhTamDoan/

Tiệm bánh Đà Lạt – The Pixee Cake

The Pixee Cake được nhiều khách hàng yêu thích không chỉ ở chất lượng ngon mà bánh còn được trang trí rất cầu kỳ và vô cùng bắt mắt. Với rất nhiều bánh kem được tạo hình của The Pixee Cake luôn tạo một cảm giác cho khách hàng một cái gì đó rất mới mẻ không rập khuôn. Bánh kem ở đây khá đa dạng về hình thức cũng như hương vị sẽ là một lựa chọn tốt khi bạn đang tìm kiếm các tiệm bánh kem ngon ở Đà Lạt.

tiệm bánh sinh nhật đà lạt

Địa chỉ tiệm bánh Pixee Đà Lạt:

 • Điện thoại: 0932.498.986 – 0912.230.556
 • Địa chỉ: Hẻm 33 Lê Văn Tám, Phường 10, Đà Lạt
 • Facebook: https://www.facebook.com/thepixeecake.dl/