bắn pháo hoa quảng ngãi

Địa điểm bắn pháo hoa tại Quảng Ngãi Tết 2024

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn, mừng thắng lợi về những thành tựu kinh tế – xã hội của quê hương đất nước, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã thống nhất 3 điểm bắn pháo hoa trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 để phục vụ người dân.

địa điểm bắn pháo hoa quảng ngãi

Địa điểm bắn pháo hoa Quảng Ngãi

Để có những tiết mục sinh động phục vụ khán giả trong đêm giao thừa, dưới đây là các địa điểm tổ chức bắn pháo hoa chào đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đã được lựa chọn:

1. Điểm bắn pháo hoa tại Thành phố Quảng Ngãi

địa điểm bắn pháo hoa quảng trường phạm văn đồng

Cùng với chuẩn bị chu đáo chương trình nghệ thuật, UBND TP.Quảng Ngãi đã xây dựng kế hoạch, lịch bắn pháo hoa tầm thấp, thời gian khoảng 15 phút tại Quảng trường đường Phạm Văn Đồng và khu vực cầu Cổ Lũy, xã Tịnh Khê, để phục vụ nhân dân.2. Điểm bắn pháo hoa tại TX. Đức Phổ

điểm bắn pháo hoa ở quảng ngãi

Điểm bắn pháo hoa ở Quảng Ngãi thứ 2 được lựa chọn là Thị xã Đức Phổ, cụ thể tại Quảng trường 8 tháng 10 (phường Nguyễn Nghiêm).

3. Huyện đảo Lý Sơn

Huyện đảo Lý Sơn là điểm bắn pháo hoa tại Quảng Ngãi và vị trí được lựa chọn là Quảng trường Trung tâm huyện Lý Sơn.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo về nội dung và hình thức, chương trình nghệ thuật đặc biệt và màn bắn pháo hoa mừng Xuân Giáp Thìn 2024 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân trong tỉnh một đêm giao thừa thăng hoa, rộn ràng, đặc sắc.