nhà sách quảng ngãi

Hệ thống địa chỉ các nhà sách lớn nhất ở Quảng Ngãi

Hệ thống các nhà sách lớn nhất Quảng Ngãi, nơi không chỉ là nơi giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh chuẩn bị đầy đủ các loại sách giáo khoa và đồ dùng dụng cụ học tập trong năm học mới, mà ở đây còn là địa chỉ cung cấp các loại đầu sách cũng như các mặt hàng văn hóa phẩm khác dành cho mọi lứa tuổi.

Nhà sách Fahasa Quảng Ngãi

FAHASA là một trong những hệ thống nhà sách lớn hiện nay cung cấp khá đa dạng các loại sách giáo khoa, sách tham khảo, văn phòng phẩm, đồ dùng dụng cụ học tập, … Các thể loại sách ở đây cũng rất phong phú và đa dạng, không chỉ có sách giáo khoa dành cho tất cả các khối học mà ở đây còn có nhiều đầu sách khác như: truyện tranh, giáo trình, sách học ngữ, từ điển, sách tham khảo thuộc nhiều chuyên ngành. Các loại dụng cụ cho học sinh như: bút bi, bút chì, thước kẻ, gôm tẩy, vở viết,… có xuất xứ từ các thương hiệu uy tín chất lượng như Thiên Long, Bến Nghé, Hồng Hà… đều được FAHASA cung cấp đầy đủ. Tại Quảng Ngãi, FAHASA có 2 nhà sách đó là FAHASA Vincom Quảng Ngãi và FAHASA Coopmart Quảng Ngãi mang đến những lựa chọn tốt nhất dành cho các phụ huynh và các em học sinh.

nhà sách fahasa quảng ngãi

Địa chỉ nhà sách:

 • Fahasa Coopmart: Siêu thị Co.op Mart Quảng Ngãi (Tầng 1) – 242 Nguyễn Nghiêm, TP. Quảng Ngãi ☏ 0255.3716.399
 • Fahasa Vincom: Tầng 3 Vincom Plaza, số 26 Lê Thánh Tôn, Nghĩa Chánh Nam ☏ 0255.3849.888


Nhà sách Thành Nghĩa

Nhà sách Thành Nghĩa Quảng Ngãi thuộc hệ thống Nhà sách Nguyễn Văn Cừ được đặt tại Siêu thị Quảng Ngãi. Cũng là một trong những nhà sách lớn ở Quảng Ngãi, Nhà sách Thành Nghĩa chuyên phân phối Sách giáo khoa, Sách tham khảo, Dụng cụ học sinh, Thiết bị học đường, Văn phòng phẩm,… Với các mặt hàng văn hóa phẩm được Thành Nghĩa cung cấp cũng rất phong phú và đa dạng, từ những bộ sách giáo khoa từ lớp 1 cho đến lớp 12, các loại sách theo thể loại như: sách thiếu nhi, văn học, ngoại văn, kinh tế,… cho đến các loại thiết bị dụng cụ đồ dùng học tập và nhiều loại mặt hàng văn hóa phẩm khác bạn đều có thể tìm thấy tại Nhà sách Thành Nghĩa Quảng Ngãi.

nhà sách thành nghĩa quảng ngãi

Địa chỉ nhà sách:

 • Địa chỉ: Siêu thị Quảng Ngãi số 70 Hùng Vương – TP.Quảng Ngãi
 • Facebook: fb.com/nhasachNguyenvancucnQuangNgai/

Nhà sách Quang Trung

Nhà sách Quang Trung Quảng Ngãi, một địa điểm khách mà các phụ huynh có thể tìm kiếm cho con em mình những bộ sách giáo khoa, tham khảo và đồ dụng cụ học tập đang cần. Nhà sách tuy cũng không lớn lắm nhưng cung cấp thêm sự lựa chọn dành cho các bậc cha mẹ và các em học sinh có thể trang bị đầy đủ đồ học tập trước mỗi năm học mới.

nhà sách quang trung quảng ngãi

Địa chỉ nhà sách:

 • Điện thoại: 0336.239.579
 • Địa chỉ: 1125 Quang Trung, Tp. Quảng Ngãi

Nhà sách Văn Hóa Mới

Nhà sách Văn Hóa Mới Quảng Ngãi – một địa điểm cung cấp văn phòng phẩm, tại đây bạn có thể tìm thấy các loại tập viết, giấy trắng, bút viết (bút bi, bút mực, bút chì, bút lông), máy tính casio,…

nhà sách văn hóa mới quảng ngãi

Địa chỉ nhà sách:

 • Điện thoại: 02553.823.450 – 02553.823.478
 • Địa chỉ: 78 – 82 Phan chu Trinh – Tp. Quãng ngãi
 • Facebook: fb.com/vppvanhoamoi/

Siêu thị nhà sách Văn Hóa

nhà sách ở quảng ngãi

Địa chỉ nhà sách:

 • Điện thoại: 0255.6250.144
 • Địa chỉ: 204 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi

Nhà sách Trần Quốc Tuấn

Nhà sách Trần Quốc Tuấn Quảng Ngãi đối diện trường THPT Trần Quốc Tuấn nên cũng là địa điểm quen thuộc của nhiều em học sinh. Nhà sách cung cấp đầy đủ & đa dạng các đầu sách cũng như các loại đồ dùng học tập.

nhà sách trần quốc tuấn quảng ngãi

Địa chỉ nhà sách:

 • Điện thoại: 0255.3822.067
 • Địa chỉ: 526 Quang Trung, Tp Quảng Ngãi