nhà sách thủ dầu một

TOP các nhà sách lớn nhất ở Thủ Dầu Một

Nhà Sách Thủ Dầu Một – những hệ thống nhà sách lớn với các mặt hàng vô cùng phong phú & đa dạng. Là điểm dừng chân hấp dẫn không chỉ dành cho các em học sinh, phụ huynh mà còn với tất cả các khách hàng ở mọi độ tuổi. Dưới đây là những nhà sách lớn ở Thủ Dầu Một được đông đảo khách hàng lựa chọn:

Nhà sách Fahasa Bình Dương

Fahasa là hệ thống nhà sách lớn ở Thủ Dầu Một, là nơi hội tụ của hàng trăm ngàn thể loại sách đến từ trong & ngoài nước, hàng trăm ngàn sản phẩm văn hóa chất lượng cao được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Những mắt hàng đến từ những thương hiệu nổi tiếng về uy tín, những tựa sách hay nhất mới nhất luôn được cập nhật thường xuyên…

nhà sách fahasa thủ dầu một

Từng khu vực bày trí trong Nhà sách, mang đến những trải nghiệm là điểm dừng chân hấp dẫn cho khách hàng đủ mọi lứa tuổi với những mảng màu đa sắc liên hoàn kết hợp với không gian mở thể hiện nguồn tri thức là rộng mở vô tận. Khối lượng hàng hóa khổng lồ được sắp đặt khoa học trong tổng thể như một khu vườn tri thức rộng lớn đầy màu sắc, với những khu vực hàng hóa được bố trí sinh động: Khu vực sách quốc văn, sách ngoại văn, đồ dùng dụng cụ học sinh, văn phòng phẩm, hàng lưu niệm, khu vực hàng hóa dành riêng cho các em thiếu nhi…

nhà sách thủ dầu một bình dương

Địa chỉ nhà sách:

 • 25 Trần Hưng Đạo, P. Phú Cường, Thủ Dầu Một ☏ 0274.3833.408
 • Lầu 1 Co.opmart Bình Dương, Đường 30 Tháng 4, Thủ Dầu Một ☏ 0274.3907.710


Nhà sách Bình Minh

Nếu bạn tìm kiếm nhà sách lớn ở Thủ Dầu Một thì không thể bỏ qua nhà sách Bình Minh – Fabico. Các loại hàng hóa ở đây cũng vô cùng phong phú & đa dạng & cũng là điểm dừng chân lý tưởng khi tìm kiếm các thể loại sách hay hay các mặt hàng văn hóa phẩm khác.

nhà sách bình minh thủ dầu một

Với gần 50.000 bản sách quốc văn và ngoại văn cùng với 10.000 mặt hàng văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụng cụ học tập, dụng cụ văn phòng, hàng lưu niệm, đồ chơi… khu vực trưng bày các mặt hàng dành cho tuổi teen, khu vực trưng bày hàng bình ổn, khu vực trưng bày sách hot… Đặc biệt, Nhà sách còn có khu vực trưng bày riêng các sản phẩm văn phòng phẩm, balo học sinh, đồ chơi cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu.

nhà sách bình minh ở bình dương

Địa chỉ nhà sách:

 • Điện thoại: 0274.382.2062 – 0854.490.099
 • Địa chỉ: 604 CMT8, Thủ Dầu Một
 • Facebook: fb.com/fabicobinhminh

Nhà sách Quanh Kute

Nhà sách nằm trên đường Phú Lợi, Thủ Dầu Một chuyên cung cấp sách giáo khoa các cấp tiểu học, cấp THCS – THPT, Sách tham khảo cơ bản và nâng cao các cấp, Tài liệu – sổ sách cho giáo viên, Sách luật, kỷ năng, biển đảo, kinh tế, Văn phòng phẩm, quà lưu niệm, gấu bông, móc khoá các loại, Thiết bị dạy học các cấp,… cùng nhiều mặt hàng khác.

nhà sách giáo dục thủ dầu một

Địa chỉ nhà sách:

 • Điện thoại: 0948.498.113
 • Địa chỉ: 254 Phú Lợi, P. Phú Hòa, TDM
 • Facebook: fb.com/bdnhasachgiaoduc

Nhà sách Giáo dục Onlygol

Với nhiều mặt hàng từ sách, truyện, đồ dùng văn phòng, đồ chơi, đồ lưu niệm, đồ trang trí decor… Đến với Nhà sách Giáo dục Onlygol bạn có thể tìm thấy nhiều thứ tại đây, mang đến thêm sự lựa chọn phù hợp với mọi khách hàng.

nhà sách Onlygol thủ dầu một

Địa chỉ nhà sách:

 • Điện thoại: 090.968.25.82
 • Địa chỉ: 244 Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một
 • Facebook: fb.com/nhasachgiaoduc.vn/