nha khoa gia lai

TOP các địa chỉ nha khoa uy tín tốt nhất Gia Lai

Nha Khoa Gia Lai – nơi cung cấp các dịch vụ nha khoa uy tín chất lượng như: khám – tư vấn, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa tổng quát. Nha khoa nào tốt ở Gia Lai, hãy tìm kiếm cho mình một địa chỉ làm răng ở Gia Lai uy tín chất lượng dưới đây:

Nha Khoa Sài Gòn Gia Lai

Là một trong số các địa chỉ nha khoa uy tín ở Gia Lai, Nha Khoa Sài Gòn Gia Lai là một trong những địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng khi cần tư vấn chăm sóc sức khỏe răng miệng. Với các dịch vụ nha khoa: răng sứ thẩm mỹ cao cấp, trồng răng Implant, niềng răng, trám răng, tẩy trắng răng, lấy cao răng,… nhờ áp dụng công nghệ nha khoa hiện đại, cùng rất nhiều giải pháp chăm sóc, làm đẹp luôn mang lại một nụ cười hoàn hảo đầy tự tin cho khách hàng. Luôn chủ động tìm tòi và cập nhật những kỹ thuật tốt nhất cho khách hàng của mình, đáp ứng nhu cầu không chỉ đẹp hơn, tự nhiên hơn mà còn an toàn cho sức khỏe răng miệng về lâu dài, Nha Khoa Sài Gòn Gia Lai hứa hẹn là một trong những địa chỉ phòng khám nha khoa tại Gia Lai uy tín chất lượng và giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ nha khoa thoải mái và đạt hiệu quả tốt nhất.

nha khoa sài gòn gia lai

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 0269.3797.999 – 0269.3828.868
 • Địa chỉ: 35 Trần Phú, TP. Pleiku, Gia Lai
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoasaigongialai/


Nha Khoa Anh Dũng

Nha khoa Anh Dũng Gia Lai cũng là một trong số các địa chỉ nha khoa lâu năm tại Thành phố Pleiku, cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa từ cơ bản đến chuyên sâu như: cấy ghép Implant, bọc răng sứ, niềng răng trong suốt Invisalign, niềng răng mắc cài sứ – kim loại, nhổ răng khôn, trám răng, tẩy trắng răng, phục hình tháo lắp,… Nha khoa Anh Dũng cũng luôn muốn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha chất lượng cao, uy tín, an toàn, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi đến với nha khoa.

nha khoa anh dũng gia lai

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 0269.3608.666 – 0269.3838.666
 • Địa chỉ: 10 Nguyễn Văn Trỗi, P. Hội Thương, Tp. Pleiku, Gia Lai
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaanhdunggl/

Nha Khoa Vạn Mỹ

Một nha khoa có đầy đủ hệ thống thiết bị chuyên dùng hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, đó cũng là một địa chỉ tin cậy đối với mọi người khi sử dụng các dịch vụ về chăm sóc răng miệng. Nha khoa Vạn Mỹ Gia Lai cung cấp các dịch vụ như: khám-chữa bệnh răng hàm mặt thông thường và chuyên sâu, nha khoa trẻ em, nha khoa thẩm mỹ. Nha khoa Vạn Mỹ luôn hướng tới việc bảo tồn tối đa răng tự nhiên để mang lại chức năng nhai, thẩm mỹ và chi phí tối ưu về một hàm răng bền, đẹp. Khi bạn đang tìm kiếm địa chỉ niềng răng Gia Lai (niềng răng trong suốt Invisalign, niềng răng mắc cài) hay các dịch vụ nha khoa khác như: trồng răng implant, khám nha khoa định kỳ,.. Nha khoa Vạn Mỹ giúp bạn có những trải nghiệm nha khoa thật thoải mái, chất lượng và hiệu quả tốt nhất.

nha khoa uy tín ở gia lai

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 0269.3871.001
 • Địa chỉ: 117 Phan Đình Phùng, P.Tây Sơn, Thành phố Pleiku, Gia Lai
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoavanmygialai

Nha khoa Hiện Đại

Nha khoa Hiện Đại Gia Lai cũng luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi quyết định chăm sóc, thẩm mỹ răng. Các dịch vụ nha khoa: trồng răng Implant, tẩy trắng răng, niềng răng thẩm mỹ, bọc răng sứ, trám răng, cạo vôi răng (lấy cao răng), răng giả tháo lắp, điều trị tủy, nhổ răng khôn,… đều được cung cấp đầy đủ mang đến những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Khi cần một phòng khám răng Gia Lai hay các dịch vụ nha khoa khác, bạn có thể tham khảo tại Nha khoa Hiện Đại – nơi luôn hướng tới kết quả điều trị tốt nhất và sự hài lòng cao nhất đến mỗi khách hàng.

nha khoa tốt nhất gia lai

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 0269.3868.268 – 084.386.8268
 • Địa chỉ: 240A Nguyễn Tất Thành, Phù Đổng, Thành phố Pleiku, Gia Lai
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoahiendai240/

Nha Khoa Hoa Lư

Nha khoa Hoa Lư Gia Lai – một trong số các nha khoa uy tín Gia Lai được nhiều khách hàng lựa chọn với đầy đủ các dịch vụ nha khoa, khám và chăm sóc răng miệng. Cơ sở vật chất máy móc trang thiết bị hiện đại tiên tiến, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn tốt là những yếu tố giúp khách hàng lựa chọn cho mình thêm một nha khoa uy tín Gia Lai.

nha khoa hoa lư gia lai

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 0269.3871.627
 • Địa chỉ: 9 Nguyễn Tất Thành, P. Hoa Lư, TP. Pleiku, Gia Lai
 • Website: https://nhakhoagialai.com/

Nha Khoa Biển Hồ

Nha khoa Biển Hồ Gia Lai thuộc hệ thống nha khoa Asia với nhiều cơ sở. Đến với Nha khoa Biển Hồ, khách hàng sẽ được đảm bảo điều trị và thăm khám trong những điều kiện tốt nhất. Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại luôn được trang bị đầy đủ cho toàn bộ các dịch vụ như: Trồng răng Implant, Chỉnh nha – niềng răng, Tẩy trắng răng, Bọc răng sứ, … cùng các dịch vụ nha khoa tổng quát như: Cạo Vôi Răng, Điều Trị Tủy, Điều trị viêm nướu, Trám răng, Nhổ răng khôn, Phẫu thuật cười hở lợi, … Nha khoa Biển Hồ mang đến cho bạn thêm những lựa chọn nha khoa Gia Lai uy tín, chất lượng, phù hợp với những nhu cầu của chính bạn.

răng hàm mặt gia lai

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 0986.900.189 – 0338.472.120
 • Địa chỉ: 564 Lê Đại Hành – Tp Pleiku (ngay ngã tư Biển Hồ)
 • Facebook: fb.com/phongkhamrang.matbienho/

Nha Khoa Quốc Tế Sense

Nha Khoa Pleiku

Địa chỉ nhà khoa:

 • Điện thoại: 079.23456.99
 • Địa chỉ: 56 Nguyễn Lương Bằng – Hoa Lư – Pleiku
 • Facebook: fb.com/NhakhoaSense/