tiệm vàng gia lai

TOP các tiệm vàng bạc uy tín lớn nhất Gia Lai

Những tiệm vàng uy tín lớn nhất ở Gia Lai, nơi được đông đảo người dân lựa chọn làm nơi giao dịch mua bán vàng bạc, nữ trang, trang sức cưới,… Cùng điểm qua những tiệm vàng lớn nhất Gia Lai dưới đây, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn uy tín chất lượng tốt nhất:

PNJ Gia Lai

PNJ là một trong những thương hiệu lớn, dẫn đầu về kinh doanh trang sức vàng bạc đá quý được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Các dòng sản phẩm về trang sức của PNJ rất đa dạng và phong phú, đáp ứng đủ mọi nhu cầu dành cho tất cả khách hàng, từ người lớn nam – nữ cho tới trẻ em. Những BST nữ trang: Nhẫn, Bông tai, Lắc, Vòng, Kiềng, Dây chuyền, Mặt dây chuyền, Dây cổ, Charm,… luôn tạo nên một vẻ đẹp tinh tế, cuốn hút và sang trọng. Dòng sản phẩm trang sức cưới: bộ trang sức cưới, nhẫn cầu hôn, nhẫn cưới,.. được lấy cảm hứng từ biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu đích thực, là lựa chọn hoàn hảo cho một khởi đầu ngọt ngào và trọn vẹn. PNJ Gia Lai còn là một trung tâm giao dịch mua bán vàng bạc uy tín không chỉ về nữ trang, trang sức cưới, mà ở đây còn giao dịch vàng miếng PNJ, các loại trang sức phong thủy,.. Ngoài dòng trang sức được chế tác từ vàng, PNJ Gia Lai còn mang đến những sản phẩm được chế tác từ bạc cùng vô cùng tinh xảo để khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

trang sức pnj gia lai

Địa chỉ tiệm vàng PNJ Gia Lai:

 • 504 Hùng Vương, P. Phù Đổng, TP Pleiku, Gia Lai ☏ 0269.3797.789
 • 14 Hoàng Văn Thụ, P. Diên Hồng, TP. Pleiku ☏ 0269.3825.888
 • 1108 Quang Trung, P. An Phú, Tx An Khê, Gia Lai ☏ 0269.3533.339
 • PNJ Co.opmart Pleiku, 21 CMT8, P. Hoa Lư, TP. Pleiku ☏ 0269.2222.477


DOJI Gia Lai

DOJI – tập đoàn kinh doanh vàng bạc đá quý lớn khác cũng đã có mặt tại Thành phố Pleiku, Gia Lai với cửa hàng mang tên Thế Giới Kim Cương. Đến với cửa hàng Thế Giới Kim Cương, khách hàng sẽ được trãi nghiệm và tư vấn những dòng sản phẩm được chế tác từ vàng cũng như từ các loại đá quý, kim cương. Nhẫn, Hoa Tai, Mặt Dây, Lắc Tay, Vòng Tay,… cũng tạo nên một sức hút vô cùng lớn, bên cạnh đó là dòng sản phẩm trang sức cưới như: nhẫn cầu hôn, nhẫn cưới, nhẫn cặp,… mang đến cho các cặp đôi những bảo vật minh chứng cho tình yêu son sắt, gắn kết trăm năm. Hãy ghé tiệm vàng Gia Lai của DOJI để có thêm những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

tiệm vàng uy tín gia lai

Địa chỉ Thế Giới Kim Cương Gia Lai:

 • Điện thoại: 1800 779999
 • Địa chỉ: Tầng trệt Co.opmart Pleiku, Số 21 Cách Mạng Tháng Tám, P.Hoa Lư, TP Pleiku, Gia Lai

Tiệm vàng Vĩnh Thạnh Gia Lai

Tiệm vàng Gia Lai – Vĩnh Thạnh cũng là một địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng tại Tp Pleiku. Tiệm vàng Vĩnh Thạnh Gia Lai mang đến thêm những bộ trang sức đầy sang trọng tinh tế, là một lựa chọn mua sắm hoàn hảo để bạn tô điểm thêm cho vẻ đẹp của riêng mình. Với thiết kế đa dạng về mẫu mã, chủng loại, những phụ kiện nổi bật như nhẫn, kiêu sa nhưng trẻ trung như lắc tay, sang trọng nhưng và cực thời trang như vòng cổ,… Tiệm vàng Vĩnh Thạnh chắc chắn sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn hợp thời trang dành cho bạn.

tiệm vàng vĩnh thạnh gia lai

Địa chỉ tiệm vàng Vĩnh Thạnh Gia Lai:

 • Điện thoại: 0269.3827.813
 • Địa chỉ: 100 Trần Phú, TP. Pleiku, Gia Lai

Tiệm vàng Ngọc Diệp Gia Lai

Không chỉ mang đến những dòng sản phẩm trang sức uy tín chất lượng, Tiệm vàng Ngọc Diệp Gia Lai còn được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi sự tư vấn tận tình, chu đáo. Đây cũng là một trong những tiệm vàng lâu đời nhất ở Pleiku luôn đặt uy tín và chất lượng phục vụ lên hàng đầu nên thường thu hút đông đảo khách hàng. Ngọc Diệp mang đến cho bạn thêm một tiệm vàng uy tín Gia Lai, thêm một sự lựa chọn phong phú và chất lượng.

tiệm vàng ngọc diệp gia lai

Địa chỉ tiệm vàng Ngọc Diệp Gia Lai:

 • Điện thoại: 0815.81.81.81
 • Địa chỉ: 144 Hoàng Văn Thụ, Pleiku, Gia Lai
 • Facebook: https://www.facebook.com/tiemvangpleikugialai/

Tiệm vàng Kim Hưng Gia Lai

Với các sản phẩm từ vàng, người mua cần biết lựa chọn nơi uy tín để sản phẩm mình mua đạt tiêu chuẩn và chất lượng. Tiệm vàng Kim Hưng cũng là nơi mà nhiều khách hàng lựa chọn là nơi mua bán vàng. Các loại vòng, nhẫn, lắc, dây chuyền… đa dạng về mẫu mã chắc chắn sẽ đáp ứng đông đảo nhu cầu mua sắm của khách hàng tại Thị xã Ayun Pa, Gia Lai.

tiệm vàng ở gia lai

Địa chỉ tiệm vàng Kim Hưng:

 • Điện thoại: 0269.3852.485
 • Địa chỉ: 181-183 Lê Hồng Phong, P. Đoàn Kết, Ayun Pa, Gia Lai

Tiệm vàng Hoàng Kim Gia Lai

tiệm vàng hoàng kim gia lai

Địa chỉ tiệm vàng Hoàn Kim Gia Lai:

 • Điện thoại: 0269.3874.503 – 0974.966.165
 • Địa chỉ: 136 Hoàng Văn Thụ, P. Diên Hồng, Thành phố Pleiku