nha khoa buôn ma thuột

TOP các địa chỉ nha khoa uy tín tốt nhất Buôn Ma Thuột

Hệ thống nha khoa tại Buôn Ma Thuột, nơi mang đến những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn với những dịch vụ nha khoa hiện đại, chất lượng cao, giúp bạn có những lựa chọn về dịch vụ chăm sóc răng miệng một cách tốt nhất.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt BMT

Đây là chuyên khoa Răng Hàm Mặt của bệnh viện Đại học Y Dược, là một trong những trung tâm đầu ngành về Răng Hàm Mặt khu vực Tây Nguyên. Khoa được đầu tư trang thiết bị hiện đại và áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay nhằm mang tới giải pháp chăm sóc răng miệng an toàn, chính xác. Với đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, Trung tâm Răng Hàm Mặt của bệnh viện Đại học Y Dược mang đến một địa chỉ nha khoa tốt ở Buôn Ma Thuột, cung cấp các dịch vụ nha khoa chất lượng như: Nhổ răng, trám răng, điều trị tủy, cạo vôi răng… Trồng răng Implant, Răng sứ, Niềng răng, Nha khoa trẻ em.

bệnh viện răng hàm mặt buôn ma thuột

Địa chỉ Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột:

 • Điện thoại: 1900 1147
 • Địa chỉ: 298 Hà Huy Tập, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Facebook: https://www.facebook.com/benhvienbmt/


Nha khoa Phúc Nguyên

Một trong những nha khoa uy tín ở Buôn Ma Thuột giúp tất cả khách hàng của ĐăkLăk và các vùng lân cận được trải nghiệm dịch vụ nha khoa tốt nhất, hiện đại nhất. Nha khoa cũng được đầu tư cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu, nha khoa Phúc Nguyên Buôn Ma Thuột mang đến những trãi nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng với những dịch vụ như: Bọc răng sứ, chỉnh nha – niềng răng, cạo vôi răng, trám răng, tẩy trắng răng, nhổ răng, cấy ghép Implant, điều trị tủy, sâu răng, viêm nha chu, viêm lợi…

nha khoa phúc nguyên buôn ma thuột

Địa chỉ nha khoa Phúc Nguyên Buôn Ma Thuột:

 • Điện thoại: 093.822.45.67
 • Địa chỉ: 246 Nguyễn Tất Thành, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaphucnguyenbmt/

Nha khoa Xuân Hương

Một nụ cười đẹp có thể là khởi nguồn cho những mối quan hệ tốt đẹp, góp phần đem lại sự tự tin và lịch lãm trong giao tiếp và tạo nên sự thành công và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nha khoa Xuân Hương Buôn Ma Thuột góp phần trong lĩnh vực nha khoa ở khu vực Tây Nguyên, giúp khách hàng có thêm những lựa chọn dịch vụ nha khoa chất lượng tốt. Trồng răng, niềng răng, bọc răng sứ, nhổ răng, cạo vôi răng, nha khoa trẻ em, cấy ghép Implant, chữa tủy răng,… là những dịch vụ được nha khoa Xuân Hương BMT cung cấp.

nha khoa xuân hương bmt

Địa chỉ nha khoa Xuân Hương Buôn Ma Thuột:

 • Điện thoại: 0262.385.4141
 • Địa chỉ: 78 Phan Chu Trinh, Tp Buôn Ma Thuột
 • Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaXuanHuong24/

Nha khoa Sài Gòn

Nha khoa Sài Gòn Buôn Ma Thuột – một trong những phòng khám răng hàm mặt với mục tiêu hướng đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, cũng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi tìm kiếm các dịch vụ nha khoa tốt, hiện đại. Áp dụng các phương pháp nha khoa hiện đại tiên tiến hiện nay, Nha khoa Sài Gòn BMT giúp khách hàng có những trãi nghiệm tốt nhất và mang lại những hiệu quả như mong muốn.

nha khoa sài gòn buôn ma thuột

Địa chỉ nha khoa Sài Gòn Buôn Ma Thuột:

 • Điện thoại: 0262.358.59.59 – 0935.85.30.80
 • Địa chỉ: 37 Quang Trung, P. Thống Nhất, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Facebook: https://www.facebook.com/NHAKHASAIGON

Nha khoa Sài Gòn quốc tế

Nha khoa Sài Gòn Quốc Tế BMT nằm trên đường Phan Chu Trinh được thành lập năm 2011, với mục tiêu mang lại sự hài lòng ngay cả những bệnh nhân khó tính nhất, đồng thời đem đến nụ cười hoàn hảo hơn cho khách hàng. Để tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho bệnh nhân và khách hàng, Nha khoa Sài Gòn Quốc Tế BMT không chỉ mang đến cơ sở vật chất hiện đại mà còn luôn hoàn thiện dịch vụ chăm khám, nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng BMT đã tin tưởng nha khoa trong thời gian qua.

nha khoa sài gòn quốc tế bmt

Địa chỉ nha khoa Sài Gòn quốc tế BMT:

 • Điện thoại: 0262.386.28.28 – 0917.66.3333
 • Địa chỉ: 08 Phan Chu Trinh, Tp. Buôn Ma Thuột – ĐăkLăk
 • Facebook: https://www.facebook.com/Nhakhoasaigonquoctedaklak

Nha khoa Oreli Buôn Ma Thuột

Mỗi khách hàng sẽ có tình trạng răng miệng cụ thể và yêu cầu khác nhau về thẩm mỹ. Tại nha khoa BMT – Oreli, khách hàng sẽ được thăm khám chuẩn đoán kỹ tình trạng để đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất, phù hợp với khả năng và mong muốn của mỗi khách hàng. Hãy ghé nha khoa Oreli BMT để được tư vấn, cảm nhận cũng như trãi nghiệm thêm các dịch vụ nha khoa tại đây.

nha khoa oreli buôn ma thuột

Địa chỉ nha khoa Oreli BMT:

 • Điện thoại: 0825.585.888 – 0262.655.9999
 • Địa chỉ: 135 Ngô Quyền, TP.Buôn Ma Thuột
 • Facebook: https://www.facebook.com/orelidentistry/