adidas buôn ma thuột

Adidas Buôn Ma Thuột – những store Adidas chính hãng

Danh sách các cửa hàng Adidas Buôn Ma Thuột, nơi bạn có thể tìm kiếm những đôi giày thể thao Adidas chính hãng, những set đồ quần áo thể thao đa phong cách, hay loạt phụ kiện thể thao chính hãng đến từ thương hiệu Adidas.

Adidas Vietnam BMT

Đây là store của Adidas Việt Nam tại Buôn Ma Thuột, nơi cung cấp nhiều dòng sản phẩm thời trang thể thao và phong cách sống mang thương hiệu Adidas. Cửa hàng nằm trên đường Hai Bà Trưng với không gian rộng giải mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Store Adidas BMT giúp khách hàng tự do khám phá nhiều dòng sản phẩm của hãng.

adidas bmt

Đến với cửa hàng, chắc chắn bạn sẽ được thỏa sức mua sắm với đa dạng các mẫu giày dép, quần áo và phụ kiện. Những đôi giày thể thao Adidas chính hãng với nhiều phiên bản màu sắc trẻ trung, thời thượng chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan ruột của thương hiệu 3 sọc. Không chỉ giày dép, các sản phẩm quần áo thể thao như: áo thun, áo khoác,… cũng rất phong phú và đa dạng, cho đến các phụ kiện như mũ nón, balo, … chắc chắn bạn sẽ được thỏa sức mua sắm cho mình những sản phẩm thời trang nhất.

giày adidas chính hãng bmt

Địa chỉ store Adidas Vietnam:

  • Điện thoại: 0262.3882.666
  • Địa chỉ: 08 Hai Bà Trưng – TP. Buôn Ma Thuột
  • Facebook: https://www.facebook.com/adidasbuonmathuotTSN/


Adidas – Supersports BMT

Nếu tìm kiếm các cửa hàng Adidas chính hãng Buôn Ma Thuột thì không thể bỏ qua siêu thị đồ thể thao chính hãng Supersports. Tại đây hội tụ rất nhiều thương hiệu đồ thể thao lớn nổi tiếng trên thế giới trong đó có Adidas. Các dòng sản phẩm Adidas chính hãng tại Supersports cũng rất phong phú và đa dạng dành cho cả nam, nữ và trẻ em. Giày thời trang, giày quần vợt, giày luyện tập, giày chạy bộ, quần áo, mũ nón, túi balo, vớ,… tất cả đều có tại đây. Supersports mang đến cho bạn thêm một shop Adidas BMT với đa dạng các sự lựa chọn.

store adidas bmt

Địa chỉ store Adidas của Supersports:

  • Điện thoại: 026.2653.0088
  • Địa chỉ: Tầng 1, GO Mall Buôn Ma Thuột, 01 Nguyễn Thị Định, Phường Thành Nhất
  • Facebook: https://www.facebook.com/SupersportsBMT/

Adidas – MaxxSport Buôn Ma Thuột

Adidas Vincom Buôn Ma Thuột là cửa hàng của hệ thống đồ thể thao MaxxSport. Đây cũng là nơi quy tụ của các thương hiệu đồ thể thao như: Adidas, ASICS, le coq sportif, Li-Ning, Lotto, 361°,… Đến với MaxxSport, bạn có thể tìm kiếm những đôi giày thể thao Adidas chính hãng đình đám đang được yêu thích nhất hiện nay bên cạnh những set đồ thể thao không chỉ năng động, thời thượng mà còn mộc mạc, tinh tế để bạn luôn tự tin và nổi bật trong mọi hoàn cảnh. Dù bạn thuộc gu thời trang cá tính, thanh lịch hay là một “chuyên gia” tập luyện thì cũng đều có thể tìm được item phù hợp nhất cho mình với hàng loạt BST mới nhất tại MaxxSport.

shop adidas bmt

Địa chỉ store Adidas của MaxxSport:

  • Điện thoại: 026.2358.5898
  • Địa chỉ: Lầu 2 Vincom, 78 Lý Thường Kiệt, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • Facebook: https://www.facebook.com/maxxsportbuonmathuot/