máy tính đà nẵng

TOP các cửa hàng bán máy tính laptop tốt nhất Đà Nẵng

Danh sách các địa chỉ cửa hàng bán máy tính xách tay laptop, máy tính để bàn PC uy tín tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng lựa chọn. Cùng với đó là có loại phụ kiện, linh kiện máy tính như: màn hình máy tính, chuột, bàn phím,… Nên mua máy tính ở đâu tại Đà Nẵng, hãy tham khảo các địa chỉ dưới đây:

Laptop Đà Nẵng

FPT Shop, Thế Giới Di Động, Viettel Store, Cellphones là một trong số những cửa hàng bán laptop uy tín tại Đà Nẵng, nơi cung cấp các dòng laptop chính hãng của Apple như: MacBook Air, MacBook Pro và các loại laptop đến từ các thương hiệu khác như: Asus, HP, Acer, MSI, Dell,… Tại đây, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận đa dạng các mẫu mã sản phẩm laptop mới cũng như các chương trình mua trả góp các loại laptop xách tay Đà Nẵng. Chương trình bảo hành chính hãng, sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi chọn mua và sử dụng laptop tại các chuỗi hệ thống siêu thị công nghệ này. Và đây cũng là những cửa hàng laptop Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo khi cần tìm mua các loại laptop mới phù hợp với nhu cầu.

laptop đà nẵng

Địa chỉ cửa hàng laptop Đà Nẵng:

 • FPT Shop:
  • Số 318 Lê Duẩn, P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Lô A1 Nguyễn Văn Linh nối dài (Ngã năm Hoàng Diệu – Nguyễn Văn Linh), P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Xem thêm ▸ https://fptshop.com.vn/cua-hang/da-nang
 • Cellphones:
  • 912 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu
  • 369 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê


Phong Vũ Đà Nẵng

Phong Vũ là một trong số các cửa hàng máy tính Đà Nẵng uy tín chất lượng được nhiều khách hàng biết đến. Phong Vũ Đà Nẵng cung cấp khá đầy đủ các sản phẩm công nghệ từ các loại máy tính xách tay laptop, các loại máy tính để bàn PC, các phụ kiện và linh kiện máy tính,… Đối với dòng máy tính xách tay laptop, Phong Vũ có các loại laptop như: Apple (Macbook Pro, MacBook Air), Acer, ASUS, Dell, HP, Lenovo, LG, MSI, Huawei, Gigabyte. Nếu bạn chưa biết nên mua laptop ở đâu Đà Nẵng thì Phong Vũ mang đến nhiều lựa chọn tốt dành cho bạn với các dòng laptop như: Laptop Gaming, Laptop đồ họa, Laptop Sinh viên – Văn phòng, Laptop mỏng nhẹ,…

phong vũ đà nẵng

Đối với dòng máy tính PC để bàn, đến với Phong Vũ bạn sẽ được tư vấn build cấu hình PC theo yêu cầu như: PC văn phòng, PC Gaming, PC đồ họa. Phong Vũ cũng như các cửa hàng bán máy tính ở Đà Nẵng khác còn cung cấp các phụ kiện như: chuột máy tính, đế tản nhiệt laptop, balo laptop, linh kiện laptop (Bàn phím laptop, Sạc laptop, Pin laptop, RAM laptop) và các loại màn hình máy tính.

Khu vực dành cho gamer, bạn sẽ được trãi nghiệm cấu hình pc gaming với các trò chơi nặng cùng với đó là các thiết bị chuyên dành cho gamer như: Màn hình Gaming, Chuột Gaming, Ghế Gaming, Bàn phím Gaming, Tai nghe Gaming, Thiết bị Livestream Game…

Địa chỉ cửa hàng máy tính Phong Vũ Đà Nẵng:

 • Điện thoại: 0236.730.6867 – 18006867
 • Địa chỉ: 16 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Website: https://phongvu.vn/

Máy tính MEGA Technology

MEGA cũng là một trong số các địa chỉ mua máy tính uy tín tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng lựa chọn. Các dòng sản phẩm công nghệ ở đây cũng khá đa dạng và phong phú. Đối với dòng máy tính laptop xách tay, MEGA có các loại: Macbook Air, Macbook Pro, Asus, Dell, HP, Acer, Lenovo, MSI, LG, Fujitsu. Còn đối với dòng máy PC để bàn, ở đây có: iMac, Mac mini, PC văn phòng, PC đồ họa,… Các loại màn hình máy tính, chuột máy tính, đế tản nhiệt laptop,… cũng đều có đầy đủ tại MEGA. Nhằm mang đến những trãi nghiệm tốt nhất dành các gamer, MEGA cũng có khu vực gaming gear – nơi trưng bày các phụ kiện thiết bị chuyên dụng dành cho các game thủ: Bàn phím Gaming, Chuột Gaming, Tai nghe Gaming, Bàn Ghế Game chuyên dụng,… MEGA không chỉ mang đến cho bạn thêm một địa chỉ mua laptop uy tín Đà Nẵng mà còn là nơi để bạn lựa chọn build các loại PC theo cấu hình yêu cầu cũng như mua sắm các thiết bị công nghệ khác đang có tại đây.

cửa hàng máy tính đà nẵng

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0236.3689.300
 • Địa chỉ: 130 Hàm Nghi, Đà Nẵng
 • Website: https://mega.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/mega.com.vn/

Cửa hàng máy tính Phi Long

Máy tính Phi Long Đà Nẵng là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng khi cần tìm mua các sản phẩm công nghệ từ các loại máy tính, máy văn phòng, thiết bị mạng,… Nếu bạn chưa tìm được địa điểm bán laptop uy tín Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu thì Phi Long sẽ mang đến cho bạn các lựa chọn các dòng laptop như: Cao cấp – Sang trọng, Học tập – Văn Phòng, Đồ họa – Kỹ thuật, Chơi game khủng, Mỏng nhẹ – Thời trang. Các sản phẩm máy tính Apple chính hãng cũng được phân phối ở đây gồm có như: iMAC, Macbook Air, Macbook Pro. Trong khi đó, dòng máy tính PC để bàn, bạn sẽ được tư vấn các dòng PC phù hợp như: PC Học tập – Văn phòng, PC Thiết kế đồ hoạ, PC Gaming, PC Sản xuất Video.

cửa hàng laptop đà nẵng

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 02363.888.000 – 02363.816.000
 • 152 – 158 Hàm Nghi, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • 52 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
 • Website: https://philong.com.vn/

Laptop cũ Đà Nẵng

Laptop cũ giá rẻ cũng là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và các cửa hàng laptop cũ Đà Nẵng cũng khá nhiều mang đế sự dạng và phong phú trong lựa chọn của người dùng. Địa chỉ mua laptop cũ uy tín tại Đà Nẵng cũng mang đến sự phân vân khi chưa biết mua laptop cũ ở đâu uy tín Đà Nẵng. Với nhiều lựa chọn chất lượng của dòng laptop cũ phù hợp với giá rẻ, tại Đà Nẵng bạn có thể tham khảo: leminhSTORE, Techcare.

laptop cũ đà nẵng

Địa chỉ cửa hàng:

 • Techcare: 133 – 135 Hàm Nghi, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • leminhSTORE: 246A Phạm Cự Lượng, Quận Sơn Trà