Ứng dụng đặt trà sữa đồ ăn online

TOP các app ứng dụng đặt trà sữa đồ ăn online tốt nhất

Nếu bạn đang tìm các ứng dụng – app dùng trên điện thoại để đặt trà sữa, cà phê cũng như các loại đồ ăn uống online kèm dịch vụ ship – giao hàng tận nơi hoặc các chương trình khuyến mãi giảm giá mới nhất – hấp dẫn nhất,… thì dưới đây là các ứng dụng hàng đầu hiện nay mà bạn có thể cài đặt và sử dụng

1. Go-Food

Go-Food là tính năng đặt đồ ăn uống trong ứng dụng Go-Viet (ứng đụng đặt xe công nghệ). Do đó, nếu muốn sử dụng đặt đồ ăn uống Go-Food bạn phải tải về và cài đặt ứng dụng Go-Viet. Mở ứng dụng Go-Viet lên bạn sẽ thấy các chức năng tương ứng: Go-Bike (gọi xe ôm công nghệ), Go-Food (đặt đồ ăn uống), Go-Send (đặt – ship giao hàng)

2. Grap-Food

Cũng tương tự như Go-Viet, tiền thân là một ứng dụng gọi xe công nghệ, Grap là ứng dụng ra đời trước Go-Viet và mảng gọi đồ ăn uống online Grap-Food cũng được áp dụng sớm hơn Go-Food. Hiện nay Grap-Food đã có sẵn một lượng lớn các nhà hàng, quán ăn kèm đội ngũ giao hàng đông đảo sẵn sàng để mua đồ ăn uống dùm bạn & giao đến tận nơi.

3. Now

Now là ứng dụng chuyên về đặt & giao đồ ăn ra đời từ rất sớm, do đó ứng dụng này có đông đảo số lượng các quán ăn cùng đội ngũ giao hàng riêng biệt của Now

4. Baemin

Là một ứng dụng mới của Hàn Quốc, mới nhảy vào thị trường giao đồ ăn Việt Nam thông qua việc mua lại cty tại Việt Nam cũng hoạt động trọng lĩnh vực đặt & giao đồ ăn này. Hiện tại Baemin đang mở rộng phát triển thị trường nhằm cạnh tranh với 3 ông lớn ở trên.

Tổng kết

Các ứng dụng luôn tung ra các chương trình khuyễn mãi, giảm giá của riêng mình tùy từng vào thời điểm nhằm thu hút khách hàng, do đó bạn có thể săn đồ ăn uống giảm giá trên cả 4 ứng dụng này.

Mỗi ứng dụng có một chính sách áp dụng chi phí giao hàng/ 1km khác nhau. Thông thường chi phí mua & giao hàng thường dưới 2km đầu là rẻ nhất, vì vậy bạn đặt mua càng gần thì chi phí mua giao càng thấp.

Xét về số lượng nhân viên mua giao thì Grap-Food & Go-Food đang đứng đầu, do 2 ứng dụng này có số lượng đông đảo các tài xế ở khắp mọi nơi, sẵn sàng để nhận đơn – mua & giao mang đến cho bạn một cách nhanh nhất.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *