app đặt đồ ăn

TOP các app ứng dụng đặt trà sữa đồ ăn online tốt nhất

Nếu bạn đang tìm các ứng dụng – app dùng trên điện thoại để đặt trà sữa, cà phê cũng như các loại đồ ăn uống online kèm dịch vụ ship – giao hàng tận nơi hoặc các chương trình khuyến mãi giảm giá mới nhất – hấp dẫn nhất,… thì dưới đây là các ứng dụng hàng đầu hiện nay mà bạn có thể cài đặt và sử dụng

Grab

Grab được biết đến là một ứng dụng gọi xe công nghệ, trong ứng dụng Grab có nhiều mảng dịch vụ khác nhau trong đó có Grab Food chuyên đặt đồ ăn thức uống. Số lượng các đối tác nhà hàng, quán ăn, đồ ăn nhanh fast food, quán cafe, trà sữa,… của Grab Food khá lớn mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Grab Food để đặt trà sữa Gong Cha hoặc đặt trà sữa TocoToco, đặt trà sữa Phúc Long,…

app đặt đồ ăn Grab Food

Bên cạnh đó, đội ngũ shipper giao hàng của Grab cũng khá đông đảo, có mặt ở hầu hết mọi nơi, giúp cho dịch vụ đặt đồ ăn cũng khá nhanh chóng và thuận tiện. Khi bạn cần một ứng dụng đặt đồ ăn hay đặt trà sữa online thì Grab luôn mang đến nhiều sự lựa chọn nhất dành cho bạn tất cả trong một ứng dụng giao đồ ăn của Grab.Now – ShopeeFood

ShopeeFood (tên cũ Now Food) là một trong số các app đặt đồ ăn ra đời từ rất sớm, thu hút một số lượng lớn các đối tác nhà hàng ăn uống, cùng lượng khách hàng sử dụng app cũng khá đông đảo. Sử dụng app đặt đồ ăn online của Now bạn cũng có rất nhiều lựa chọn với hàng ngàn món ăn quanh khu vực gần nhất của bạn.

ứng dụng đặt đồ ăn Now

Số lượng shipper của Now cũng khá đông đảo, luôn sẵn sàng để nhận giao đồ ăn được đặt bởi khách hàng một cách nhanh nhất. Bạn có thể sử dụng app ship đồ ăn của Now cùng những ứng dụng khác để tăng thêm sự lựa chọn món ăn đồ uống và các chương trình khuyến mãi kèm theo.

Baemin

Baemin là một ứng dụng đến từ Hàn Quốc, mới tham gia vào thị trường giao đồ ăn Việt Nam sau Grab và Gojek. Hiện nay app gọi đồ ăn của Baemin tăng trưởng cũng khá nhanh và cũng đã chiếm lĩnh một phần thị trường đặt đồ ăn tại các thành phố lớn. Ứng dụng đặt đồ ăn của Baemin hiện nay cũng đang ngày một phát triển mở rộng nhằm giúp khách hàng có thêm những lựa chọn tốt nhất khi sử dụng phương thức đặt đồ ăn trên mạng.

đặt đồ ăn online

Gojek

Gojek trước đây được biết đến với tên Go-Viet, cũng tương tự như Grab, Gojek cũng có nhiều mảng dịch vụ trong đó có mảng đặt món ăn tại nhà mà trước đây vẫn thường gọi là GoFood. Với tên gọi mới Gojek, dịch vụ giao đồ ăn vẫn được giữ nguyên và vẫn đang mở rộng thị trường. Số lượng các món trên ứng dụng đặt món ăn online của Gojek vẫn ngày một tăng trưởng, mang đến thêm nhiều sự lựa chọn món ngon dành cho khách hàng.

app đặt trà sữa Gojek

Tổng kết

Các ứng dụng luôn tung ra các chương trình khuyễn mãi, giảm giá của riêng mình tùy từng vào thời điểm nhằm thu hút khách hàng, do đó bạn có thể săn đồ ăn uống giảm giá trên cả 4 ứng dụng này.

Mỗi ứng dụng có một chính sách áp dụng chi phí giao hàng/ 1km khác nhau. Thông thường chi phí mua & giao hàng thường dưới 2km đầu là rẻ nhất, vì vậy bạn đặt mua càng gần thì chi phí mua giao càng thấp.

Cài đặt App

Để cài đặt ứng dụng đặt đồ ăn lên trên điện thoại và sử dụng, bạn chỉ cần vào app store nếu sử dụng điện thoại iphone hoặc google play nếu đang sử dụng điện thoại android và gõ vào ô tìm kiếm tên ứng dụng như: khi bạn gõ ‎grab thì sẽ xuất hiện “Grab – Siêu ứng dụng”, còn gõ now thì sẽ xuất hiện “Now – Food Delivery”, tương tự với Baemin và Gojek, sau đó tiến hành cài đặt và mở ứng dụng lên để sử dụng.

Bình luận

Comments are closed.