áo giữ nhiệt uniqlo

Quần áo giữ nhiệt Uniqlo có mấy loại ? có ấm không ?

Tìm hiểu thông tin chi tiết về dòng sản phẩm quần áo giữ nhiệt của Uniqlo. Công nghệ và những ứng dụng trên các sản phẩm giúp bạn có những lựa chọn chính xác phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Quần áo giữ nhiệt Uniqlo là gì ?

Quần áo giữ nhiệt Uniqlo được làm từ loại vải ứng dụng công nghệ HEATTECH để tạo và giữ nhiệt từ chính cơ thể bạn. HEATTEACH được làm từ chất liệu giữ nhiệt sinh học, giúp giữ ấm và vẫn giữ được độ mỏng nhẹ giúp bạn thoải mái trong suốt cả ngày. Loại vải này bao gồm các sợi đặc biệt hấp thụ hơi nước thoát ra từ cơ thể bạn và chuyển thành nhiệt, kêt hợp với nhiều túi khí bằng chất liệu acrylic siêu nhỏ được sắp xếp theo kết cấu mắt lưới giúp giữ nhiệt và khóa nhiệt.

áo giữ nhiệt uniqlo

Quần áo giữ nhiệt có mấy loại ?

Về cơ bản, quần áo giữ nhiệt Uniqlo được chia làm 3 cấp độ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với môi trường nhiệt độ bên ngoài.  • Cấp độ 1 – HEATTECH: mỏng nhẹ mà vẫn giữ ấm, thường thấy trên các thiết kế cho những dòng áo thun, đồ mặc trong.
  • Cấp độ 2 – Extra Warm: ấm hơn 1.5 lần so với cấp độ 1 (HEATTECH), mức độ này bạn cũng có thể thấy trên các sản phẩm như áo thun, quần legging.
  • Cấp độ 3 – Ultra Warm: ấm hơn 2.25 lần so với cấp độ 1 và đây là mức độ ấm nhất của công nghệ HEATTECH, xuất hiện trên các dòng áo thun tay dài, quần tất dài,…
áo giữ nhiệt uniqlo nữ

Quần áo giữ nhiệt Uniqlo HEATTECH khác với áo phao, áo ấm, áo phao là loại áo khoác ngoài giúp giữ ấm và cản gió thường thấy trên các sản phẩm của Uniqlo như: áo khoác trần bông, áo khoác giả lông cừu,..

Quần áo giữ nhiệt Uniqlo có ấm không ?

Như đã nói ở trên, quần áo giữ nhiệt Uniqlo thường được thiết kế trên các sản phẩm mặc trong như áo thun, quần tất,.. Nếu ở môi trường ít gió, nhiệt độ lạnh vừa phải thì dòng sản phẩm này giữ ấm rất tốt. Nếu ở môi trường bên ngoài nhiều gió, trời lạnh thì bạn phải sử dụng dòng áo khoác – áo phao, bởi quần áo giữ nhiệt không thể cản được gió.

áo khoác ấm uniqlo

Quần áo giữ nhiệt Uniqlo phù hợp cho những ai ?

Với loại vải đặc biệt có khả năng co giãn mọi chiều không chỉ mang lại cảm giác ấm áo mà còn giúp tối đa sự thoải mái. Uniqlo đem loại vải này lên các thiết kế của các dòng sản phẩm quần áo giữ nhiệt dành cho nam, nữ, trẻ em và em bé.

áo giữ nhiệt trẻ em uniqlo

Đặc biết đối với dòng sản phẩm giữ nhiệt dành cho em bé: Uniqlo không sử dụng cấp độ 3 – Ultra Warm trên các sản phẩm dành cho em bé. Tất cả 3 loại HEATTECH (người lớn, trẻ em) đều có thành phần dầu Argan giúp mang lại cảm giác thật mềm và mượt, phù hợp khi da bạn trở nên nhạy cảm hơn vào mùa đông. Nhưng loại vải dùng để thiết kế quần áo giữ nhiệt cho em bé sẽ không có thành phần dầu Argan này.