bàn trang điểm

TOP các mẫu bàn trang điểm đẹp được lựa chọn nhiều nhất

Tổng hợp các mẫu bàn trang điểm, bàn phấn được các chị em lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như sở thích, chất liệu, kiểu dáng, không gian phòng,…mà các mẫu bàn trang điểm hiện nay được thiết kế để phù hợp với sự đa dạng của mỗi nhu cầu khác nhau.

Nếu chia theo chất liệu làm bàn trang điểm, thì hiện nay có 2 loại chất liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Mẫu bàn trang điểm bằng nhựa Đài Loan

bàn trang điểm bằng nhựa

Nhựa Đài Loan hay SHplastic là một loại chất liệu bằng nhựa được dùng để sản xuất các loại nội thất bằng nhựa như: tủ quần áo, bàn trang điểm, kệ nhựa,…Các sản phẩm từ nhựa hiện được dùng rất nhiều trong cuộc sống bởi tính năng bền bỉ. Các mẫu bàn trang điểm bằng nhựa Đài Loan được thiết kế đa dạng về mẫu mã, bên cạnh đó trông cũng rất cao cấp sang trọng, hiện đại.

Mẫu bàn trang điểm bằng gỗ

bàn trang điểm gỗ

Gỗ là một loại chất liệu đã được dùng từ rất lâu trong việc chế tạo các loại nội thất. Ưu điểm lớn nhất của các sản phẩm bằng gỗ đó là thân thiện với tự nhiên môi trường, không giống các sản phẩm từ nhựa. Các mẫu bàn trang điểm bằng gỗ hiện nay được chia là 2 loại:

  1. Bàn trang điểm bằng gỗ ép công nghiệp
  2. Bàn trang điểm bằng gỗ tự nhiên như: gỗ xoan đào, thông, tràm, gỗ sồi,..

Ngoài nhựa & gỗ cũng có nhiều mẫu bàn trang điểm được làm từ sắt & kim loại hoặc sự kết hợp pha trộn giữa nhựa – gỗ – kim loại.Nếu phân chia các mẫu bàn trang điểm theo chức năng sử dụng, thì có thể phân chia nhưa sau:

Bàn trang điểm nhiều ngăn

Loại bàn trang điểm nhiều ngăn được thiết kế để có thể đựng được nhiều loại đồ trang điểm khác nhau. Do đó, nếu chị em sử dụng nhiều đồ trang điểm thì có thể lựa chọn mẫu này là phù hợp

Bàn trang điểm nhiều ngăn
bàn trang điểm gỗ nhiều ngăn

Bàn trang điểm đơn giản

Ngược với bàn trang điểm nhiều ngăn, bàn trang điểm nhỏ đơn giản dành cho các chị em có số lượng đồ trang điểm ít – vừa phải, không có nhu cầu dùng nhiều ngăn hộp để đựng. Chúng được thiết kế theo lối tối giản nhưng vẫn thể hiện được sang trọng và cao cấp.

bàn trang điểm mini

Bàn trang điểm mini

bàn trang điểm đơn giản

Bàn trang điểm nhỏ

Bàn trang điểm treo tường

Bàn trang điểm treo tường
Bàn trang điểm treo tường

Bàn trang điểm treo tường theo phong cách đơn giản, không chiếm dụng nhiều không gian. Với mẫu bàn trang điểm loại treo tường này vẫn có đầy đủ ngăn kéo, gương, thậm chí còn có thể đóng thêm các giá để đựng mĩ phẩm….làm tăng không gian lưu trữ đáng kể của thiết kế đa năng này.

Bàn trang điểm hoàng gia

Bàn trang điểm cổ điển mang phong cách hoàng gia phù hợp với một không gian phòng ngủ có kiến trúc cổ điển sang trọng.

Bên cạnh đường nét thiết kế tinh xảo, bộ bàn phấn cổ điển còn có vẻ ngoài ấn tượng với những màu sắc đa dạng như màu nâu tự nhiên trầm ấp hay màu bạc hoàng gia lấp lánh,…góp phần mang đến một không gian phòng ngủ vừa sang lại vừa đẹp, đậm chất quý tộc.

Bàn trang điểm hoàng gia
Bàn trang điểm hoàng gia

Cách chọn bàn trang điểm phù hợp

Trong không gian phòng ngủ của mỗi gia đình, bộ bàn trang điểm hiện đại đã trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu trong quá trình gìn giữ nhan sắc của những người phụ nữ. Do đó khi lựa chọn lựa chọn loại bàn trang điểm bạn nên cân nhắc:

  1. Gam màu: bạn nên chọn bàn trang điểm phù hợp với tông màu nội thất trong phòng để có một sự hài hòa tổng thể thống nhất.
  2. Kích thước – chiều cao: dựa vào không gian vị trí đặt bàn trang điểm, lựa chọn loại có kích thước phù hợp. Bên cạnh đó cũng nên lưu ý với kích thước của bàn phù hợp vóc dáng cơ thể của chủ nhân.
  3. Có bóng đèn: lựa chọn các mẫu bàn trang điểm có bóng đèn nếu bạn thường sử dụng khi ánh sáng yếu hoặc vào buổi tối.
  4. Cảm giác: có cảm giác dễ chịu thoải mái khi bạn ngồi trang điểm