tẩy trang byphasse

Nước tẩy trang Byphasse có tốt không ? có cồn không ?

Nước tẩy trang Byphasse là một trong số các dòng sản phẩm tẩy trang được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Với chai nước tẩy trang Byphasse 500ml có giá khá rẻ, do đó nhiều người phân vân dòng nước tẩy trang Byphasse có tốt không hay tẩy trang Byphasse có cồn không ? … Hãy tham khảo các thông tin chi tiết dưới đây để có những đánh giá chính xác về dòng sản phẩm nước tẩy trang Byphasse này.

Nước tẩy trang Byphasse

Tẩy trang Byphasse là dòng nước tẩy trang xuất xứ Tây Ban Nha giúp tẩy sạch hiệu quả các chất bẩn và bã nhờn sâu trong lỗ chân lông cùng với lớp trang điểm trên da. Sản phẩm này được xem như là bản dupe của tẩy trang Bioderma do cùng sử dụng công nghệ Micellar giúp loại bỏ hiệu quả lớp trang điểm cùng bụi bẩn, bã nhờn sâu trong lỗ chân lông, mang lại làn da sạch thoáng mà không gây nhờn dính.Nước tẩy trang Byphasse giúp tẩy sạch lớp trang điểm đậm, đặc biệt là các sản phẩm waterproof khó trôi. Với các hạt dầu cực nhỏ giúp tẩy sạch và hiệu quả các vùng nhỏ trên da, không gây bết dính sau khi sử dụng.

Dưới đây là các sản phẩm nước tẩy trang Byphasse đang được phân phối tại Việt Nam:

Nước tẩy trang Byphasse Solution Micellaire Démaquillante Face

tẩy trang byphasse 500ml

Đây là sản phẩm tẩy trang bằng nước rất dịu nhẹ, sử dụng các thành phần nước khoáng, Glycerin giúp cân bằng độ ẩm giúp cho da mềm mại và mịn màng sau khi tẩy trang. Nước tẩy trang Byphasse 500ml loại này bạn có thể sử dụng được khá lâu. Đây là sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Nước tẩy trang Byphasse than hoạt tính

nước tẩy trang byphasse than hoạt tính

Với khả năng thanh lọc tuyệt vời, than hoạt tính là một nguyên liệu giúp làm sạch da hiệu quả. Khi được sử dụng lên da, charcoal hoạt động như một chiếc nam châm hút sạch chất bẩn ra khỏi các lỗ chân lông. Than hoạt tính cũng nổi tiếng với khả năng hấp thụ bụi bẩn, chất nhờn và các tạp chất dư thừa trên bề mặt da. Tẩy trang Byphasse than hoạt tính đã sử dụng các đặc tính này để làm sạch, loại bỏ lớp trang điểm, phục hồi và thanh lọc cho da.

Nước tẩy trang than hoạt tính Byphasse có thể sử dụng cho mọi loại da đặc biệt phù hợp với da hỗn hợp/da dầu.

Cách sử dụng nước tẩy trang Byphasse

  • Thấm một lượng vừa đủ vào bông tây trang. Lau nhẹ nhàng khắp mặt từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài.
  • Riêng đối với vùng mắt và môi, lấy miếng bông đã thấm nước tẩy trang đặt lên da khoảng 3-5 giây. Sau đó nhẹ nhàng lau đi là xong.
  • Rửa mặt lại với sữa rửa mặt.

Nước tẩy trang Byphasse có tốt không

Nước tẩy trang Byphasse được đánh giá là dễ dàng làm sạch lớp trang điểm và bụi bẩn trên da một cách hiệu quả. Sản phẩm không lại dầu trên da, không gây cảm giác bóng nhờn. Như đã nói ở trên cước tẩy trang Byphasse được xem như là bản dupe của tẩy trang Bioderma sử dụng cùng loại công nghệ nhưng lại có giá rẻ hơn. Do đó, đây là dòng sản phẩm tẩy trang có giá rẻ nhưng vẫn mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Tẩy trang Byphasse có cồn không

Tất cả các sản phẩm tẩy trang Byphasse đều không chứa cồn, chất parapen gây hại cho da.