đồng hồ omega chính hãng

Cửa hàng đồng hồ Omega chính hãng tại Việt Nam

Địa chỉ phân phối đồng hồ Omage chính hãng tại Việt Nam, với trung tâm trưng bày, tư vấn và bày bán lẻ đồng thời cũng là trung tâm bảo hành đồng hồ Omega chính hãng.

Thương hiệu đồng hồ Omega

Omega được biết đến là thương hiệu đồng hồ thời trang cao cấp đến từ Thụy Sỹ. Đẳng cấp của chiếc đồng hồ Omega được thể hiện qua các mẫu đồng hồ duy nhất được 6 lần đáp lên mặt trăng và sử dụng để khám phá biển xanh sâu thẳm. Không những vậy, sự nổi tiếng của những chiếc đồng hồ Omega còn đến từ những diễn viên điện ảnh, nghệ sĩ nổi tiếng trên khắp thế giới sử dụng thương hiệu đồng hồ này

đồng hồ omega chính hãng

BST đồng hồ Omega nổi tiếng

Omega Seamaster

Omega Seamaster – một trong những bộ sưu tập sở hữu những chiếc đồng hồ lặn biển tốt nhất và đáng tin cậy nhất thế giới. Đến nay Omega Seamaster liên tục được cải tiến để chống lại điều kiện khắc nghiệt tạo bởi áp lực nước ở độ sâu lớn.

đồng hồ omega seamaster

Omega De Ville

Omega DeVille thực chất là một một biến thể của dòng Seamaster với thiết kế kỹ thuật cải tiến vợt bậc với một bộ máy có độ chính xác cao hơn, chống sốc khỏe hơn. Omega De Ville là biểu tượng của sự tinh tế, của sự sang trọng cổ điển, một sự hoàn hảo khi sử dụng các kim loại quý và công nghệ chế tác cỗ máy tiên tiến nhất.

đồng hồ omega nữ De Ville

Omega Speedmaster

Chiếc Omega Speedmaster trở nên nổi tiếng khi cùng phi hành gia Neil Amstrong đặt chân lên mặt trăng. Nhưng thực chất phiên bản này ban đầu được thiết kế dành cho cho giới đua xe. Và hiện nay những chiếc Omega Speedmaster vẫn được các phi hành gia tin tưởng sử dụng cho những chuyến thám hiểm ngoài không gian.

đồng hồ Omega Speedmaster

Omega Constellation

Omega Constellation được đình hình là dòng đồng hồ chủ đạo của Omega ngay từ đầu. Khi trình làng chiếc đồng hồ Omega Globemaster thuộc dòng Omega Constellation, sử dụng công nghệ bộ thoát đồng trục Co-Axial và công nghệ chống lực từ trường đã làm nên độ chính xác chuẩn Master Chronometer cực kì chất lượng.

Omega Automatic – Quartz

Đây không phải là dòng đồng hồ mà là nói về động cơ – bộ máy hoạt động của chiếc đồng hồ. Omega Quartz hay còn gọi là bộ máy thạnh anh chạy bằng pin, còn Omega Automatic là đồng hồ cơ tự động lấy sự chuyển động của cổ tay và tự động thực hiện lên dây cót.OMEGA Boutique tại Việt Nam

Để kiểm tra các hệ thống các store của Omega chính hãng tại Việt Nam, bạn có thể kiểm tra trực tiếp trên website omegawatches.com của hãng, và hiện tại chỉ có 2 Boutique đồng hồ Omega, trong đó 1 tại TPHCM và 1 tại Hà Nội, đây cũng là những trung tâm bảo hành và bảo dưỡng đồng hồ Omega.

Video giới thiệu cửa hàng đồng hồ Omage tại TPHCM:

1. OMEGA Boutique TPHCM

Đây là trung tâm trưng bày giới thiệu các dòng sản phẩm của đồng hồ Omgea ở TPHCM, đồng thời cũng là trung tâm bảo hành đồng hồ Omega tại TPHCM. Cùng OMEGA chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ đặc sắc, những bộ sưu tập mang tính biểu tượng của nhà chế tác OMEGA, nổi bật với thiết kế sang trọng, tinh tế và đầy nghệ thuật tại số 105 Đồng Khởi.

cửa hàng đồng hồ omega tphcm
  • Địa chỉ: 105 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-3829-6695
  • Facebook: fb.com/omegavn/

2. OMEGA Hà Nội

Miluxe là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu cao cấp được cả thế giới ngưỡng mộ, đây cũng là đại lý ủy quyền chính hãng của Omega tại Việt Nam tại Hà Nội. Bạn cũng có thể tìm thấy ở Miluxe những cái tên đặc biệt. Đến với store Miluxe bạn có thể trãi nghiệm những mẫu đồng hồ Omega sang trọng vốn đã tạo nên một chuẩn mực mới trong nghệ thuật chế tác đồng hồ cơ khí.

đồng hồ omega chính hãng tại hà nội
  • Địa chỉ: 6A Quang Trung, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0243.934.8989
  • Facebook: fb.com/miluxeboutique/