shop đồ bầu đà nẵng

TOP các shop đầm bầu đẹp tốt nhất tại Đà Nẵng

Danh sách địa chỉ các shop thời trang bầu Đà Nẵng, chuyên cung cấp các loại đồ bầu thời trang. Nếu bạn đang tìm nơi mua đồ bầu Đà Nẵng, các loại áo quần, váy, đầm bầu,… hãy tham khảo các shop đầm bầu đẹp tại Đà Nẵng dưới đây:

Đầm Bầu Mami

Đầm Bầu Thời Trang thiết kế đẹp mắt, màu sắc trang nhã , chất vải mát, có lớp lót bằng tơ tản nhiệt giúp mẹ bầu mặc thỏa mái và nhẹ. Ngoài ra Shop còn bán kèm đồ bộ và đồ lót cho mẹ bầu mặc trước và sau sinh.

đầm bầu mami đà nẵng

Địa chỉ cửa hàng:Shop đồ bầu Bum’s shop

Đầm bầu Bum’s shop là một trong số các shop đầm bầu Đà Nẵng được nhiều chị em lựa chọn, các loại đồ bầu tại Bum’s Shop khá phong phú và đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Những mẫu thiết kế rộng rãi thoải mái, thoáng mát dễ chịu, đáp ứng nhu cầu của mỗi người phụ nữ khi mang bầu. Với phong cách thời trang hơi hướng Hàn Quốc, nếu bạn đang tìm một shop đầm bầu hàn quốc ở Đà Nẵng có thể tham khảo tại Bum’s Shop.

đầm bầu đẹp đà nẵng

Địa điểm cửa hàng:

 • Điện thoại: 0972.478.434
 • Địa chỉ: 348 Nguyễn Hoàng – Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Facebook: fb.com/dambaubumshopmoi/

Đầm bầu Mum’s Shop

Thêm một shop đồ bầu ở Đà Nẵng đó là Đầm bầu Đà Nẵng chuyên cung cấp các loại đầm bầu thời trang, đầm bầu công sở, phong cách Hàn Quốc… Mẫu mã đa dạng, thời trang cùng giá cả hợp lý là điểm mà shop được nhiều chị em hài lòng. Đến với Đầm bầu Đà Nẵng, bạn có thể lựa chọn được nhiều sản phẩm bầu như: bộ đầm bầu, bộ bầu, quần bầu, áo bầu chất lượng và đẹp.

shop đồ bầu đà nẵng

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 098.943.86.80
 • Địa chỉ: 395 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng

Đầm bầu đẹp BoBo

Đầm bầu BoBo chuyên phân phối thời trang bầu với các loại sản phẩm như: đầm bầu cao cấp, đầm bầu đẹp, đầm bầu thiết kế, váy bầu thời trang, váy bầu công sở, váy bầu đi tiệc, áo bầu, quần bầu (quần jean bầu, quần legging bầu)… Sửa dụng những chất liệu mềm sẽ mang đến cảm giác thoáng mát, thoải mái. Quần áo bầu Bobo giúp bạn có thể dễ dàng chọn cho mình các sản phẩm đầm bầu tùy theo sở thích về màu sắc, chất liệu vải, kiểu dáng và giá. Bobo mang đến cho bạn thêm những lựa chọn đầm bầu đẹp ở Đà Nẵng.

đầm bầu bobo đà nẵng

Địa chỉ shop:


Đầm bầu Bột Store

Thời trang bầu M&M chuyên thiết kế và may mặc các sản phẩm thời trang dành cho mẹ bầu. thiết kế của M&M luôn hướng đến sự trẻ trung, năng động, cá tính nhưng không kém phần sang trọng và thanh lịch. Các sản phẩm của M&M gồm có Đầm bầu (Đầm bầu công sở, Đầm bầu thời trang, Đầm dự tiệc), Váy bầu, Áo bầu, Quần bầu và Đồ bộ mặc nhà … Hãy ghé shop đầm bầu tại Đà Nẵng của MamaStore để có thêm nhiều lựa chọn khác.

shop đầm bầu tại đà nẵng

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0944295000
 • Địa chỉ: 122 Lê Duẩn, Đà Nẵng
 • Facebook: fb.com/dambaubot/

Shop đầm bầu Mum Baby

Mum Baby là hệ thống cửa hàng chuyên về phân phối đồ mẹ và bé, trong đó có nhiều loại đầm bầu thiết kế hợp thời trang, phong cách trẻ trung, sang trọng. Ở Momamy luôn tạo ra những mẫu thiết kế mới, đẹp, thời thường, cập nhật xu hướng thời trang và liên tục cho ra đời những mẫu váy áo thiết kế dành riêng cho bà bầu. Các sản phẩm đồ bầu tại Mum Baby gồm có: Áo bầu, Đầm bầu, Yếm bầu, Đồ bộ dài, Đồ bộ lững, Đồ chíp bầu, Quần bầu, đầm bầu công sở Đà Nẵng.

đầm bầu công sở đẹp ở đà nẵng

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại:
 • Địa chỉ:
 • Facebook:

Ngoài các shop thời trang bầu ở trên, bạn còn có thể tìm cho mình những set đồ bầu đẹp, chất lượng ở những hệ thống siêu thị mẹ & bé. Xem thêm tại đây: Shop mẹ và bé Đà Nẵng